7 LÝ DO VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ NGAY MÁY LỌC NƯỚC lON KIỀM | THE PHAN HOME

Trung tâm Thiết bị nhà bếp cao cấp

THE PHAN HOME

7 Lý Do Vì sao Nên Đầu Tư Ngay Máy Lọc Nước Ion Kiềm

Lý giải nước lon Kiềm là gì?

Nước-Uống-Ion-Kiềm-Tốt-Cho-Sức-Khoẻ

Nước lon Kiềm còn được gọi là nước điện giải. Chất điện phân được tách ra bằng cách lọc và điện phân sử dụng công nghệ hàng đầu của Nhật Bản. Nước được điện phân tạo ra nước có tính kiềm mạnh chứa ion H + và OH-, giàu khoáng chất có lợi cho sức khỏe.

Nước điện giải lon Kiềm có những đặc tính khác biệt so với nước thông thường. Độ pH của nước uống trực tiếp nằm trong khoảng 8,5 - 9,0 - 9,5. Nước lon Kiềm có 4 đặc tính rất quan trọng. Với những đặc tính này, nó có thể giúp chúng ta khỏe mạnh và hỗ trợ điều trị bệnh. Đó là lí do vì sao nên đầu tư ngay máy lọc nước lon Kiềm?

vì sao nên đầu tư ngay máy lọc nước lon Kiềm

Có chức năng giúp giải độc cơ thể

Nước lon Kiềm với các phân tử nước siêu nhỏ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Phân tử nước lon Kiềm chỉ có kích thước 0,5 nano mét, nhỏ hơn 5 lần so với các phân tử nước thông thường. Vì vậy nước lon Kiềm thẩm thấu nhanh hơn so với nước thường.

Nước lon Kiềm có tác dụng giải độc cho cơ thể. Nước lon Kiềm được tạo thành từ các phân tử hydro nhỏ. Hấp thụ nhanh chóng giải độc cơ thể hiệu quả và là một chất chống lão hóa .Uống nước kiềm ion hóa khiến dạ dày sản xuất bicarbonate một cách tự nhiên. Cho phép cơ thể giải độc qua mồ hôi hoặc nước tiểu mỗi ngày.

Vận chuyển chất dinh dưỡng

Viêm loét dạ dày là căn bệnh gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của mỗi chúng ta. Việc uống nước lon Kiềm thường xuyên sẽ giúp các tế bào thành hoạt động hiệu quả hơn. Vận chuyển chất dinh dưỡng vào và ra khỏi tế bào điều này giúp cải thiện chức năng của các tế bào mỏng manh hoặc bị tổn thương.

Vì sao nên đầu tư ngay máy lọc nước lon Kiềm để giải độc rượu bia

Rượu bia là một trong những chất được biết đến là có độc tính cao đối với cơ thể, đặc biệt là gan, do tác dụng giải rượu của nước điện giải lon Kiềm. Vì vậy chúng ta không phải lo lắng về vấn đề này nữa.

 

Nước-Ion-Kiềm-Giải-Độc-Rượu-Bia

 

Nước điện giải lon Kiềm có cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ, dễ dàng thẩm thấu qua thành tế bào, giúp giải độc tế bào dễ dàng hơn. Nước lon Kiềm còn giúp cân bằng nồng độ axit cao trong bia, rượu. Như vậy rượu sẽ nhanh tan.

Đặc biệt giúp cân bằng axit dư thừa trong cơ thể

Cơ chế kiềm hóa của nước lon Kiềm một số câu hỏi được đặt ra: "Khi chúng ta uống quá nhiều nước có tính kiềm, Dạ dày tiết ra axit clohydric để duy trì pH của dạ dày là 4 ”, vậy làm thế nào để kiềm hóa cơ bằng nước điện giải lon Kiềm?

Có tác dụng trong giảm quá trình mất nước

Do các phân tử nước siêu nhỏ, ở trạng thái khỏe mạnh, hàm lượng nước trong cơ thể con người cao tới 70%. Do cấu trúc siêu nhỏ của các phân tử nước, môi trường bên trong cơ thể con người có tính kiềm nhẹ, với giá trị pH trong khoảng 7,3 - 7,4. Do đó, nước lon Kiềm nhanh chóng thẩm thấu vào các tế bào của cơ thể.

Nó giúp làm đầy nước nhanh chóng và bổ sung hiệu quả lượng nước . Nó làm cho bạn cảm thấy sảng khoái và trẻ hóa, cho hiệu quả tối đa ở từng bộ phận của cơ thể bạn có thể uống đủ lượng nước kiềm mỗi ngày. Đó là lí do vì sao nên đầu tư ngay máy lọc nước lon Kiềm để tránh mất nước.

 

Nước-Ion-Kiềm-Kết-Cấu-Phân-Tử-Nước-Nhỏ

 

Nước này đã được sử dụng hàng ngày ở Nhật Bản trong hơn nửa thế kỷ. Tại nhà, sử dụng nước lon Kiềm do máy sản xuất trực tiếp để làm nước uống sạch mà không cần đun sôi. Khi bạn đi làm, đi học, chơi thể thao… Nước kiềm đóng chai luôn là sự lựa chọn không thể thiếu vì nó rất tiện lợi. Vào cuối thế kỷ 20, nước lon Kiềm rất phổ biến ở Nhật Bản, Hoa Kỳ, Canada, Úc, Anh Quốc, Đức, Ý, Hàn Quốc, Singapore và các nước phát triển khác.

 

Detox tự nhiên nhờ nước lon Kiềm

Khi các tế bào trong cơ thể bị tổn thương sẽ dẫn đến các bệnh khác nhau trong cơ thể, mà nguy cơ đầu tiên là ung thư. Theo phân tích, nước kiềm giàu hydro hoạt động như một chất chống oxy hóa tự nhiên, ngăn ngừa tổn thương thành tế bào .Nước lon Kiềm giúp trẻ hóa từ bên trong bằng cách giúp cơ thể giải độc từ bên trong hiệu quả.

 

1.5-Lít-Ion-Kiềm-Có-Tác-Dụng-Chống-Lão-Hoá

 

Vì sao nên đầu tư ngay máy lọc nước lon Kiềm để giảm cân


Cơ thể chúng ta có khả năng xử lý khoảng 20% ​​thức ăn có tính axit, tuy nhiên khi ăn quá nhiều sẽ khiến lượng axit trong cơ thể quá nhiều, axit dư thừa sẽ tích tụ dưới dạng mỡ và lớp mỡ sẽ không được chuyển hóa kịp thời để giải phóng năng lượng. Nó có thể gây ra thừa cân và béo phì.

Với đặc tính của nước có tính kiềm tự nhiên như lá rau xanh giúp cơ thể dễ hấp thụ. Giúp cân bằng lượng axit dư thừa tích tụ đốt cháy mỡ bụng nhanh chóng hỗ trợ giảm cân hiệu quả, đây là nguyên do vì sao nên đầu tư ngay máy lọc nước lon Kiềm?

Máy lọc nước lon Kiềm là một thiết bị chăm sóc sức khỏe phổ biến ở nhiều đất nước phát triển trên thế giới. Giúp mang lại nguồn nước sạch có lợi cho sức khỏe của người sử dụng. Đó là lý do vì sao nên đầu tư ngay máy lọc nước lon Kiềm cho gia đình mình. 

Xem thêm: https://thephanhome.vn/may-dien-giai-ion-kiem-kangen-leveluk-k8

Bạn đang xem: 7 Lý Do Vì sao Nên Đầu Tư Ngay Máy Lọc Nước Ion Kiềm
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký

Menu

Hotline: 028 (54) 333937Phím 1
THE PHAN rất hân hạnh được phục vụ, Để được tư vấn miễn phí, báo giá, đặt hàng, hợp tác dự án... , vui lòng liên hệ:
phone