CÁCH ĐỂ SỬ DỤNG MÁY LỌC NƯỚC MỚI MUA VỀ ĐÚNG CÁCH VÀ HIỆU QUẢ | THE PHAN HOME

Trung tâm Thiết bị nhà bếp cao cấp

THE PHAN HOME

Cách để sử dụng Máy lọc nước mới mua về đúng cách và hiệu quả

Máy lọc nước là một thiết bị quen thuộc với nhiều gia đình với khả năng lọc sạch cặn bẩn và kim loại nặng, vi khuẩn có trong nguồn nước uống hằng ngày mà mắt thường không thể nhìn thấy được. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết được cách sử dụng máy lọc nước mới mua về đúng cách và hiệu quả nhé!

máy điện giải ion kiềm panasonic

Tìm hiểu thêm về: Máy lọc nước HUMAN WATER

Khi mới mua về và trong sử dụng

Để máy lọc nước được hoạt động hiệu quả ổn định và kéo dài tuổi thọ thì bạn nên lưu ý một số điều sau đây khi mới mua về sử dụng:

Chọn vị trí lắp đặt phù hợp

Việc lắp đặt máy tại một vị trí không gian trống nào đó cạnh góc tường hay gần bếp hoặc gần nguồn nước sẽ giúp cho bạn thuận tiện trong quá trình sử dụng và đảm bảo máy lọc nước hoạt động được tốt nhất.

Máy lọc nước hiện nay thì được thiết kế với kích thước không quá lớn và có 3 kiểu lắp đặt: Tủ đứng, để bàn và lắp đặt âm để cho bạn dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mình nhất. Thông thường thì máy lọc nước có kích cỡ tương đương 1 chiếc tủ lạnh nhỏ và nên không hề chiếm quá nhiều diện tích của không gian.

panasonic tk ab50

Xả nước lần đầu tiên khi mua về sử dụng

Khi mới xả lần đầu thì bạn có thể thấy có cặn nâu đen và bụi than dẫn ở trong nước phát sinh trong quá trình đi qua lõi lọc làm từ than hoạt tính dạng bền. Nước sau khi đã đi qua đây sẽ tạo ra một dòng chảy rửa trôi màu và có những hạt bụi li ti trên vật liệu đó làm sạch hoàn toàn cho vật liệu lọc.

Từ các lần lọc sau thì bạn sẽ không bao giờ thấy nước có hiện tượng này thêm lần nào nữa. Vì vậy mà sau khi lắp máy lọc, nhà sản xuất khuyên bạn nên xả đi 4 đến 5 lần nước đầu tiên mới nên uống nhằm ổn định chất lượng nước đầu ra đảm bảo.

>> Tham khảo thêm: Máy lọc nước RP901

Cách để bảo quản Máy lọc nước đúng cách

Để bảo quản máy lọc nước một cách tốt nhất, tránh sự tác động từ môi trường bên ngoài bạn nên:

- Trang bị thêm tủ đựng máy lọc nước và nhờ có vỏ tủ chứa bên ngoài nên sản phẩm sẽ không bị dính bụi bẩn hay dầu mỡ, côn trùng hay đứt đường dây điện và dây dẫn nước, giúp cho việc vệ sinh được thực hiện dễ dàng. Thêm vào đó, tủ chứa sẽ đóng vai trò như một đồ vật trang trí nội thất thêm sang trọng.

- Theo dõi và thay các lõi lọc đúng thời hạn giúp ổn định về chất lượng nước giúp bảo quản máy lọc nước hiệu quả hơn. Vì lõi lọc nước phải làm việc liên tục cho nên chúng ta cần thường xuyên phải kiểm tra và theo dõi. Khi lõi lọc bị bẩn thì cần phải rửa sạch và vệ sinh để việc lọc được an toàn.

giá máy kangen k8

Thephanhome đã chia sẻ cho bạn cách sử dụng máy lọc nước mới mua về đúng cách. Hãy lưu ý những điều trên để cho việc sử dụng máy lọc nước mang lại hiệu quả cao nhất bạn nhé!

Mọi thông tin tư vấn hoặc là hỗ trợ mua bán máy lọc nước, bạn có thể liên hệ đến chúng tôi.

>> Thông tin liên quan: Máy lọc nước Ion kiềm KANGEN

Bạn đang xem: Cách để sử dụng Máy lọc nước mới mua về đúng cách và hiệu quả
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký

Menu

Hotline: 028 (54) 333937Phím 1
THE PHAN rất hân hạnh được phục vụ, Để được tư vấn miễn phí, báo giá, đặt hàng, hợp tác dự án... , vui lòng liên hệ:
phone