Có Nên Mua Máy Lọc Nước Ion Kiềm Panasonic Hàng Nội Địa Không? | THE PHAN HOME

Trung tâm Thiết bị nhà bếp Cao cấp

THE PHAN HOME

Có Nên Mua Máy Lọc Nước Ion Kiềm Panasonic Hàng Nội Địa Không?

Mục Lục

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic hàng nội địa là gì?

Tại sao không nên mua máy lọc nước ion kiềm Panasonic hàng nội địa?

Không được bảo hành chính hãng

Mua qua xách tay không biết hàng thật hay giả

Sử dụng nguồn điện khác

Tại sao nên sử dụng sản phẩm tại The Phan Home?

Kết luận

 

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic hàng nội địa đang là sản phẩm được khá nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, sản phẩm này cũng có những ưu và nhược điểm riêng mà không phải ai cũng biết. Hãy cùng The Phan Home tìm hiểu tất cả thông tin cần thiết về máy lọc nước hàng nội địa trong bài viết dưới đây.

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic hàng nội địa là gì?

- Hàng Nhật nội địa là các loại hàng hóa được sản xuất dành riêng cho thị trường Nhật Bản, cho người dân Nhật Bản tiêu dùng. Hàng Nhật nội địa được sản xuất bởi những công ty của Nhật Bản hoặc các công ty đa quốc gia có hợp đồng sản xuất dành riêng cho thị trường Nhật Bản.

- Hàng Nhật nội địa có một đặc điểm đặc điểm chung, đó là trên các sản phẩm này phần lớn đều là chữ Nhật ngoài dòng chữ Made in Japan.

- Máy lọc nước ion kiềm Panasonic là các loại máy lọc nước hiện đại với khả năng tạo ra nước ion kiềm, nước ion axit và nước trung tính. Nước ion kiềm có ưu điểm là giúp cơ thể khỏe mạnh hơn, bảo vệ hệ tiêu hóa một cách toàn diện, hỗ trợ giải độc gan, cho bữa cơm gia đình đầy đủ các loại chất dinh dưỡng.

- Máy lọc nước ion kiềm Panasonic hàng nội địa là máy lọc nước ion kiềm của hãng Panasonic được sản xuất dành riêng cho thị trường Nhật Bản. Chính vì vậy, máy lọc nước hàng nội địa sẽ có những điểm khác với các loại máy lọc nước được sản xuất dành cho các thị trường khác, ví dụ như Việt Nam.

 

Máy-Lọc-Nước-ion-Kiềm-TK-AS46

Có nhiều loại máy lọc nước ion kiềm Panasonic hàng nội địa Nhật Bản 

Tại sao không nên mua máy lọc nước ion kiềm Panasonic hàng nội địa?

- Hàng nội địa Nhật Bản chắc chắn sẽ phải đáp ứng tiêu chuẩn của Nhật Bản. Bên cạnh chất lượng, hàng nội địa Nhật Bản cũng có những nhược điểm đặc trưng. Bên cạnh những nhược điểm như hướng dẫn sử dụng toàn tiếng Nhật hay điều kiện khí hậu - thời tiết, máy lọc nước ion kiềm hàng nội địa còn có những nhược điểm khác.

Không được bảo hành chính hãng

- Tất cả hàng nội địa Nhật, bao gồm máy lọc nước ion kiềm đều không được bảo hành chính hãng, bởi vì các sản phẩm hàng không dành cho thị trường Việt Nam. Nếu như có xảy ra hỏng hóc, thì bạn rất khó để tìm kiếm được những linh kiện thay thế. 

- Do không được bảo hành chính hãng, bạn rất có thể sẽ mua phải những sản phẩm không tốt. Bạn không chỉ tốn tiền bạc mà còn mất thời gian và công sức để xử lý nếu như mua phải những sản phẩm bị lỗi.

Mua qua xách tay không biết hàng thật hay giả

- Đối với hàng xách tay, không ít người thiếu kinh nghiệm nên sẽ không thể phân biệt được đâu là hàng thật đâu là hàng giả. Một sản phẩm liên quan đến sức khỏe máy lọc nước ion kiềm mà bạn mua phải hàng giả thì có thể nảy sinh những vấn đề cực kỳ nghiêm trọng.

- Có nhiều loại hàng Nhật nội địa đã cũ và bị vứt bỏ được nhiều chủ cửa hàng điện tử tại Việt Nam mua về. Những món đồ cũ này được đánh bóng bên ngoài và sửa chữa, thay thế linh kiện bên trong. Chính vì vậy, dù bề ngoài là hàng Nhật nội địa, thế nhưng các sản phẩm này thực chất là hàng giả, hàng nhái với chất lượng rất kém.

Máy-Lọc-Nước-Ion-Kiềm-Nội địa

Cẩn thận máy lọc nước ion kiềm hàng nội địa có thể là hàng giả

Sử dụng khác nguồn điện

- Một vấn đề nghiêm trọng khác mà hàng Nhật nội địa mắc phải khi sử dụng tại Việt Nam đó chính là sự khác biệt về nguồn điện. Việt Nam có điện áp tiêu chuẩn là 220V, còn điện áp tiêu chuẩn tại Nhật Bản là 110V.
 -Nếu bạn sử dụng hàng nội địa Nhật Bản tại Việt Nam, do không tương thích nguồn điện, rất có thể thiết bị sẽ bị không hoạt động được, về lâu dài sẽ bị hỏng hóc. Để sử dụng được hàng nội địa Nhật Bản, bạn cần phải sử dụng các thiết bị chuyển đổi điện, điều này vừa phiền phức vừa tăng chi phí sử dụng thiết bị.

- Thay vì tìm kiếm những sản phẩm máy lọc nước điện giải hàng nội địa có thể gây cho bạn nhiều phiền phức, bạn có thể tìm đến những cơ sở cung cấp hàng điện tử chất lượng cao như The Phan Home. 

Vậy mua máy lọc nước điện giải Panasonic chính hãng ở đâu ?

- The Phan Home là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị nhà bếp, điện gia dụng hàng đầu tại Việt Nam. Hiện tại, máy lọc nước Panasonic được phân phối tại The Phan Home có tất cả ba dòng máy. Các dòng máy lọc nước hiện đại này đều đạt đủ tiêu chuẩn xử lý nước với hệ thống bốn tầng lọc, đồng thời có khả năng tạo ra nước ion kiềm rất tốt cho sức khỏe. 

- Tất cả sản phẩm máy lọc nước điện giải Panasonic tại The Phan Home đều được bảo hành chính hãng lên tới 4 năm, và đạt đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng để các bạn an tâm sử dụng.

Máy-Lọc-Nước-Ion-Kiềm-Panasonic-TK-AS45

Sử dụng máy lọc nước ion kiềm chất lượng cao tại The Phan Home

Kết luận

- Máy lọc nước ion kiềm Panasonic hàng nội địa dù được khá nhiều người quan tâm, nhưng lại có những nhược điểm rất khó khắc phục. Thay vì vậy, bạn có thể lựa chọn các loại máy lọc nước ion kiềm Panasonic với chất lượng tốt và bảo hành chính hãng được phân phối tại The Phan Home.

Bạn đang xem: Có Nên Mua Máy Lọc Nước Ion Kiềm Panasonic Hàng Nội Địa Không?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký

Menu

Hotline: 0708 369 186
THE PHAN HOME rất hân hạnh được phục vụ bạn. Để được tư vấn miễn phí, nhận báo giá, đặt hàng nhanh, hợp tác dự án..., xin vui lòng liên hệ:
phone