Công Nghệ Điện Giải Kép Trên Dòng Máy Trim Ion Là Gì? | THE PHAN HOME

Trung tâm Thiết bị nhà bếp Cao cấp

THE PHAN HOME

Công Nghệ Điện Giải Kép Trên Dòng Máy Trim Ion Là Gì?

Mục Lục

Công nghệ điện giải kép là gì?

Lợi ích của công nghệ điện giải kép

Tạo ra nồng độ -ORP cao hơn so với dòng máy khác

Tạo ra nồng độ Hydrogen cao hơn so với dòng máy khác

Tại sao nên sử dụng sản phẩm tại THE PHAN HOME

Nhiều khách hàng đi mua hay tìm hiểu về dòng máy lọc nước cao cấp chắc có lẽ cũng đã được nghe và có nhiều thắc mắc về công nghệ điện giải kép trên dòng máy Trim ion. Đây là công nghệ lọc nước gì? Có điểm gì vượt trội hơn so với công nghệ điện giải thông thường hay không? The Phan Home sẽ giải đáp các thông tin về điện giải kép cho các bạn ngay trong bài viết này.

Công nghệ điện giải kép là gì?

Trước khi nhắc đến điện giải kép là gì thì chúng ta cũng nên hiểu về công nghệ điện giải thông thường vẫn đang được áp dụng phổ biến hiện nay. Điển hình như máy lọc nước ion kiềm TRIMION GRACIA

Công nghệ điện giải chính là công nghệ lọc nước mới nhất hiện nay với khả năng tạo ra được dòng nước giàu khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Các công nghệ lọc nước cũ chỉ có khả năng lọc đi tạp chất độc hại một cách triệt để như RO, hay tốt hơn một chút là giữ lại được các khoáng chất tự nhiên có sẵn trong nước như UF hay Nano. Công nghệ lọc nước điện giải thì lại vượt trội hơn hẳn. 

Nó vừa có khả năng giữ lại các khoáng chất tốt trong nước vừa chủ động bổ sung thêm một lượng lớn hydro hoà tan hay ion kiềm hoặc axit phục vụ đa dạng mục đích sử dụng của con người. Trong các máy lọc nước điện giải ion kiềm hiện nay thì gần như đều áp dụng công nghệ lọc này, cho ra được dòng nước có chất lượng tốt, giàu hydro và có khả năng chống oxy hóa của cơ thể.

Công-Nghệ-Điện-Giải-Kép

Công nghệ điện giải kép

Tuy nhiên, mọi công nghệ luôn luôn liên tục phát triển, vì thế mà gần đây, công nghệ lọc điện giải đã cải tiến thêm một bước mới nữa đó chính là sự ra đời của công nghệ điện giải kép. “Kép” ở đây tức là thay vì chỉ có 1 bình điện phân như trước kia, người ta sẽ chủ động tích hợp thêm một bình điện phân nữa để x2 khả năng điện giải của máy. Kết quả là sẽ tạo ra được một nguồn nước siêu hydro, có nồng độ -ORP lên tới -1500mV.

Vậy nước siêu hydro, nồng độ -ORP hay cụ thể là công nghệ điện giải kép thì có công dụng gì? Bạn hãy đọc phần ngay sau đây để thấy được những ứng dụng tuyệt vời của chúng.

Lợi ích của công nghệ điện giải kép

Dưới đây là những lợi ích vượt trội của công nghệ điện giải kép trên dòng máy Trim ion mà các công nghệ lọc nước thông thường khác không thể có được.

Tạo ra nồng độ -ORP cao hơn so với dòng máy khác

Nồng độ -ORP là chỉ số dùng để đo lường khả năng oxy hóa của một chất nào đó. Nếu nồng độ -ORP mang chỉ số dương có nghĩa đây là một chất oxy hoá. Ngược lại, nếu chỉ số này âm thì đây là một chất chống oxy hoá. Nồng độ -ORP có chỉ số âm càng lớn tức là khả năng chống oxy hóa càng cao. Vì thế, việc bổ sung một nguồn nước có chỉ số -ORP âm cho cơ thể là một điều quan trọng, giúp cơ thể có khả năng chống oxy hoá và ngăn ngừa tình trạng lão hoá, bảo vệ sức khỏe, chống lại bệnh tật. Nguồn nước giàu hydro là một nguồn nước có chỉ số -ORP âm rất cao.

Nước-ORP-Từ-Máy-Lọc-Nước-Trim-Ion-Có-Lợi-Cho-Sức-Khoẻ

Sử dụng nước có ORP âm có lợi ích lớn cho sức khỏe

So với công nghệ điện giải thông thường thì điện giải kép giúp tạo ra nguồn nước có chỉ số ORP âm cao vượt trội hơn hẳn, khoảng -1500mV. Việc sử dụng nước có nồng độ -ORP cao thường xuyên giúp bạn chống được tình trạng lão hoá của cơ thể, trẻ hoá làn da, ngăn ngừa bệnh tật một cách lành mạnh nhất.

Tạo ra nồng độ Hydrogen cao hơn so với dòng máy khác

Với các máy lọc nước điện giải thông thường thì có khả năng tạo ra dòng nước giàu hydro khoảng 750-1200 ppb. Nhưng các máy lọc nước có công nghệ điện giải kép trên dòng máy Trim ion thì lại mạnh mẽ hơn, tạo ra được nguồn nước siêu hydro với nồng độ hydro hoà tan ít nhất là 1200 ppb.

Máy-Lọc-Nước-Trim-Hyper-Tạo-Ra-Lượng-Hydrogen-Cao

Các máy lọc nước dòng Trim ion luôn tạo ra nguồn nước có lượng hydro siêu cao

Sở dĩ mà máy lọc nước điện giải kép có khả năng tạo ra nguồn nước siêu hydro đến như vậy là vì nguyên lý hoạt động của 2 khoang điện phân. Với máy lọc nước ion kiềm thông thường chỉ có 1 khoang, tạo ra lượng hydro hoà tan 1 lần. Nhưng với máy lọc nước ion kiềm điện giải kép, thì trước khi nước được đưa vào khoang điện phân 2 tạo ion kiềm OH- thì nó đã được điện phân 1 lần trước đó. Ở khoang 1 này, nước đã được điện phân để tạo ra hydro mà vẫn giữ nguyên độ trung tính. Vì thế, thông qua tới 2 lần điện giải, dòng nước chứa một nồng độ hydro hòa tan siêu cao, có nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khoẻ.

Tại sao nên sử dụng sản phẩm tại THE PHAN HOME

Khi lựa mua máy lọc nước ion kiềm hay còn gọi là máy điện giải, bạn nên chọn lựa những cơ sở, đơn vị cung cấp thực sự uy tín trước khi sẵn sàng bỏ tiền. Hầu hết các máy lọc nước ion kiềm, đặc biệt là máy lọc nước ion kiềm sử dụng công nghệ điện giải kép trên dòng máy trim ion đều có giá thành rất cao, từ vài chục triệu đến cả trăm triệu. Vì thế, việc mua bán bạn phải tìm hiểu kỹ càng và cẩn thận, tránh việc mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng tràn lan trên thị trường.

The Phan Home tự hào là một đơn vị cung cấp các giải pháp về máy lọc nước uy tín, chất lượng top đầu Việt Nam. Bạn có thể an tâm về các sản phẩm tại đây với hơn 10 năm kinh nghiệm về máy lọc nước. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp những lời tư vấn phù hợp nhất với nhu cầu của từng khách hàng. Nếu bạn đang tìm hiểu và có dự định mua máy lọc nước điện giải thì hãy ghé The Phan Home để được hưởng mức giá ưu đãi và dịch vụ lắp đặt tại nhà tốt nhất nhé!

Bạn đang xem: Công Nghệ Điện Giải Kép Trên Dòng Máy Trim Ion Là Gì?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký

Menu

Hotline: 0708 369 186
THE PHAN HOME rất hân hạnh được phục vụ bạn. Để được tư vấn miễn phí, nhận báo giá, đặt hàng nhanh, hợp tác dự án..., xin vui lòng liên hệ:
phone