GIÁ TRỊ CỦA MÁY LỌC NƯỚC ĐIỆN GIẢI ĐỐI VỚI CON NGƯỜI | THE PHAN HOME

Trung tâm Thiết bị nhà bếp cao cấp

THE PHAN HOME

Giá trị của Máy lọc nước điện giải đối với con người

Công nghệ điện phân nước chính là yếu tố quyết định đến giá trị của máy điện giải, hay còn được gọi là máy lọc nước ion kiềm. Cùng tìm hiểu xem máy điện phân nước là gì và vai trò của công nghệ này cụ thể như thế nào trên các sản phẩm máy điện giải nhé.

máy lọc nước kangen fuji smart k8

++ Có thể bạn cần tìm Máy điện giải TRIM ION GRACIA

Điện phân nước là gì và nguồn gốc của công nghệ điện phân nước?

Điện phân nước chính là quá trình sử dụng tính chất của dòng điện để phân tách được các phân tử nước thành oxy (O2) và hydro (H2). Quá trình này sẽ được diễn ra trong bình điện phân với 2 đầu cực anot và catot (cực âm và cực dương). 

Nếu trước đây thì công nghệ này và chủ yếu để phục vụ cho công nghiệp nhiên liệu (cung cấp khí hydro) hay là y tế (cung cấp khí oxy) thì ngày nay các chuyên gia cũng đã nghiên cứu và áp dụng chúng vào máy lọc nước điện giải để có thể tạo ra nhiều cấp độ nước có tính chất khác nhau phục vụ đa dạng cho nhu cầu nước uống và chăm sóc cho sức khỏe của con người.

máy lọc nước panasonic tk as66

Vai trò của công nghệ điện phân ở trên máy điện giải

Có thể nói, công nghệ điện phân là một cốt lõi tạo nên giá trị khác biệt cho các sản phẩm máy điện giải hay là máy lọc nước ion kiềm. 

Nhờ được trang bị các tấm điện cực titanium thì nước đầu vào sau lọc (giữ lại các khoáng chất có lợi như Na+ hay Cl-, Ca2+, Mg2+ và K+,…) được điện phân hóa bằng dòng điện 1 chiều để có thể phân tách trong buồng điện phân, sau khi hoàn thành thì nước có tính axit thì sẽ được giữ ở cực dương và nước có tính bazơ sẽ được giữ ở cực âm.

Máy lọc nước điện giải đồng thời cũng cho ra nhiều cấp độ nước có tính axit và tính kiềm khác nhau sẽ tùy thuộc độ pH mà người dùng chọn lựa để có thể sử dụng nguồn nước theo từng mục đích.

>> Tham khảo thêm: Máy lọc nước PANASONIC TK AS66

Giá trị của Máy lọc nước điện giải đối với con người

- Nước có tính kiềm tự nhiên như là rau xanh, độ pH từ 8.0 - 9.5: có thể trung hòa được axit dư trong cơ thể và nhờ đó phòng tránh được nhiều bệnh tật như gout hay trào ngược dạ dày, loãng xương,... Nước này dùng để ăn uống và chế biến thực phẩm.

- Máy điện phân không lọc bỏ được các khoáng chất có lợi trong nguồn nước đầu vào và đồng thời bổ sung ion H+ vào nguồn nước ion kiềm tạo ra nguồn chất chống oxy hóa mạnh để có thể bù điện tử cho các gốc tự do gây hại đến các tế bào trong cơ thể. 

máy lọc nước human water

- Công nghệ điện phân sẽ giúp tạo cấu trúc nước siêu nhỏ dưới dạng ion và dễ dàng thẩm thấu vào các tế bào để trung hòa các độc tố và tham gia vào quá trình trao đổi chất, giúp cho cơ thể hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn và thanh lọc giải độc tốt hơn.

- Nước ion kiềm mạnh (pH trên 9.5) thì có thể dùng để loại bỏ các loại thuốc trừ sâu trên rau củ, hoặc là làm sạch vết dầu mỡ trên quần áo.

Để được tư vấn mua máy điện giải phù hợp chất lượng thì bạn liên hệ đến thephanhome chúng tôi nhé!

>> Thông tin liên quan: Máy lọc nước KANGEN ENAGIC

Bạn đang xem: Giá trị của Máy lọc nước điện giải đối với con người
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký

Menu

Hotline: 028 (54) 333937Phím 1
THE PHAN rất hân hạnh được phục vụ, Để được tư vấn miễn phí, báo giá, đặt hàng, hợp tác dự án... , vui lòng liên hệ:
phone