HƯỚNG DẪN CÁCH CHỌN HỆ THỐNG LỌC NƯỚC GIA ĐÌNH | THE PHAN HOME

Trung tâm Thiết bị nhà bếp cao cấp

THE PHAN HOME

Hướng dẫn cách chọn hệ thống lọc nước gia đình

Làm sao chọn hệ thống lọc nước gia đình phù hợp ?

02 loại công nghệ lọc phổ biến

Trước tiên, bạn hãy xác định tính chất của nguồn nước đầu vào của gia đình, sau đó cân nhắc chọn công nghệ lọc. Mỗi công nghệ lọc sẽ có nhiều dòng máy lọc nước của nhiều hãng khác nhau với đa dạng mức giá. Lúc này bạn có thể thu hẹp lại phạm vi chọn lựa và có lựa chọn tốt hơn.

he-thong-loc-nuoc-gia-dinh3

Công nghệ RO

Công nghệ RO – Reverse Osmisis là công nghệ thẩm thấu ngược, sử dụng màng RO có kích thước siêu nhỏ để loại bỏ tất cả các loại tạp chất, khoáng chất có trong nước. Sau khi nước đầu vào đi qua màng lọc, nước sẽ trở lên tinh khiết không bị lẫn bất kỳ tạp chất nào.

Mức độ tinh khiết của nước tương tự như nước cất. Công nghệ này sử dụng phổ biến cho nguồn nước đầu vào ô nhiễm nặng. Vì có khả năng làm sạch nước tối ưu nên rất nhiều khách hàng đã lựa chọn công nghệ lọc này. Tuy nhiên, nhược điểm của RO là không giữ được những khoáng chất có lợi lại trong nước. Những khoáng chất có lợi này sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

Trước nhược điểm này, những đơn vị sản xuất máy lọc nước công nghệ RO đã bổ sung thêm khoáng chất vào trong nước đã lọc trong lỗi 5 – 10 để tái tạo lại một phần khoáng chất đã bị loại bỏ trong quá trình lọc. Bạn có thể uống nước trực tiếp sau khi lọc, nước thu được sau khi lọc chiếm 30 – 70%.

he-thong-loc-nuoc-gia-dinh

++ Tìm hiểu thêm về công dụng của Máy lọc nước KANGEN

Công nghệ Nano

Công nghệ Nano được cấu tạo từ các phân tử bạc kết hợp trong các lõi than hoạt tính hoặc các lõi lọc có kết hợp với các vật liệu hấp thụ khác để tiêu diệt vi khuẩn trên 6 phút. Máy loc nước Nano có thể lọc nước nhanh, liên tục, tạo ra nguồn nước sạch nhưng vẫn giữ được những khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Máy lọc nước công nghệ Nano được sử dụng cho nguồn nước đầu vào là nước máy. Công nghệ này không thể lọc được nước phèn, nước sông, nước lợ, nước giếng,... hoặc nước nhiễm mặn.

Sau khi lọc, nước thu hồi 100% và không dùng điện.

Sau khi đã xác định nguồn nước và công nghệ lọc, bạn hãy quan tâm đến nhu cầu sử dụng để chọn công suất máy lọc nước.

Ví dụ, nếu gia đình có 6 người dùng thì bạn nên chọn máy lọc nước trên 15 lít/giờ.

Kế đến là vị trí đặt máy lọc nước để chọn thiết kế máy. Hiện nay có các thiết kế như máy lọc nước để bàn, tủ đứng, để gầm… để bạn chọn lựa.

Hãy liên hệ đến The Phan Home, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về máy lọc nước, giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu của mình.

++ Báo giá Máy lọc nước ion kiềm Panasonic

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách chọn hệ thống lọc nước gia đình
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký

Menu

Hotline: 028 (54) 333937Phím 1
THE PHAN rất hân hạnh được phục vụ, Để được tư vấn miễn phí, báo giá, đặt hàng, hợp tác dự án... , vui lòng liên hệ:
phone