Trung tâm Thiết bị nhà bếp Cao cấp

Đặc điểm nổi bật

  • Lõi lọc Ryo Huyndai số 4 - POST CARBON FILTER chứa chất hút, than hoạt tính chất lượng cao giúp cải thiện mùi vị, màu sắc, độ trong suốt của nước,
  • Loại bỏ các kim loại nặng còn tồn dư trong nước.
  • Loại bỏ vi khuẩn lên đến 99,99% mà khong làm ảnh hưởng đến khoáng chất trong nước.

Lõi Lọc Nước RYO Hyundai - Lõi Post Carbon - RP04

Mã sản phẩm: RP-04
Thương hiệu: RYO HYUNDAI WACORTEC
1 đánh giá
360.000₫ (Giá đã bao gồm VAT)
Số lượng:
(Còn hàng)
Liên hệ 0708369186

Lõi lọc RYO HUYNDAI số 4 - POST CARBON FILTER

Lõi lọc số 4 Post Carbon giúp bạn có nguồn nước sạch và ngon hơn

Chứa chất hút, than hoạt tính chất lượng cao giúp cải thiện mùi vị, màu sắc, độ trong suốt của nước, loại bỏ các kim loại nặng còn tồn dư trong nước. Đây là bước lọc sau màng lọc UF giúp cho nguồn nước được tinh khiết hơn.

Thời gian thay thế lõi lọc định kỳ: 9 - 12 tháng.

Tuổi thọ của lõi lọc: 5.400 lít

Lý do nên thay lõi lọc nước định kỳ

Đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mõi chúng ta

  • Lõi lọc nước là vật liệu sẽ bị tiêu hao trong quá trình sử dụng. Các lõi lọc trong máy lọc nước đều có tuổi thọ nhất định, cần thay thế định kỳ nhằm đảm bảo chất lượng nước và phát huy tối đa tác dụng của máy lọc.
  • Nước chiếm 75% cơ thể và đóng góp thiết thực vào nguồn dinh dưỡng của con người. Do đó, chất lượng nước phải luôn được bảo đảm.
  • Với đặc điểm nguồn nước ở Việt Nam, việc sử dụng chiếc máy lọc nước trong gia đình là điều cần thiết để bảo vệ sức khỏe. Mọi người ai cũng bận rộn với công việc cuộc sống hàng ngày nên dường như không để ý đến thời gian tuổi thọ của lõi lọc nước, vô hình chung làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng. Các máy lọc nước đều có tuổi thọ nhất định vì vậy khi bạn để quá thời gian tuổi thọ lõi lọc máy rất nhanh bị tắc,nguồn nước đầu ra chảy ra chậm, tắc màng bơm kêu liên tục nhanh hỏng bơm nước thải chảy ra nhiều gây lãng phí nước và nguồn nước đầu ra không đạt tiêu chuẩn khi bạn uống trực tiếp sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của mọi người trong gia đình.

#RYO-HYUNDAI#POST-CARBON FILTER
#CongNgheLocNuocCaoCap#HeThongDatTieuChuanQuocTe

Đánh giá, bình luận sản phẩm

Mua ngay
Giao hàng tận nơi
Liên hệ: 0708369186
Để được giá tốt nhất
Đăng nhập
Đăng ký

Menu

Hotline: 0708 369 186
THE PHAN HOME rất hân hạnh được phục vụ bạn. Để được tư vấn miễn phí, nhận báo giá, đặt hàng nhanh, hợp tác dự án..., xin vui lòng liên hệ:
phone