5 LƯU Ý KHI SỬ DỤNG NƯỚC ION KIỀM | THE PHAN HOME

Trung tâm Thiết bị nhà bếp cao cấp

THE PHAN HOME

5 Lưu Ý Khi Sử Dụng Nước Ion Kiềm

Những lưu ý khi sử dụng nước Ion kiềm

 

Uống thuốc bằng nước Ion kiềm

 

Nhiều người hay lầm tưởng nước nào uống thuốc tây mà chẳng được thậm chí nước ion kiềm có nhiều lợi ích tốt như vậy uống thuốc sẽ càng tốt càng nhanh khỏi bệnh nhưng thực sự không phải như vậy các chuyên gia y tế đã cảnh báo không nên sử dụng nước ion kiềm chung với thuốc tây trực tiếp, trước hoặc sau 30 phút bởi vì một số loại thuốc tây khi sử dụng kèm với nước ion kiềm sẽ gây những phản ứng với thuốc có thể gây nguy hiểm cho cơ thể, sốc thuốc, ngộ độc nguy hiểm hơn có thể dẫn đến tử vong.

Lưu ý khi sử dụng nước ion kiềm là không sử dụng chung với thuốc tây là bởi vì khi nước qua bộ lọc được phân tách thành những phân tử nước siêu nhỏ với đặc tính này sẽ giúp nước nhanh chóng được hấp thu vào các tế bào, hấp thu các chất dinh dưỡng tốt hơn. Nhưng khi sử dụng chung với thuốc nếu thuốc hấp thụ quá nhanh hiệu quả thuốc sẽ giảm tác dụng thậm chí gây ra tình trạng sốc thuốc.

Không đun sôi nước Ion kiềm

Không-Nên-Đun-Sôi-Nước-Kiềm

Khi sử dụng nước ion kiềm, một số người vẫn có thói quen đun sôi nước trước khi uống để khử trùng, diệt khuẩn. Với các dòng máy lọc nước ion kiềm hiện đại ngày nay đã cho ra loại nước sạch và đạt chuẩn nhất, lưu ý khi sử dụng nước ion kiềm là không nên đun sôi trước khi uống nước khi đun sôi sẽ ảnh hưởng đến chất lượng nước cũng như mất đi các chất hydro,oxi và các khoáng chất cần thiết có trong nước ion kiềm.

Cho trẻ nhỏ uống nước Ion kiềm 

Trẻ-Nhỏ-Không-Nên-Uống-Nước-Kiềm

Hệ tiêu hóa trẻ nhỏ còn non nớt không phù hợp để sử dụng nước ion kiềm, phụ huynh nên lưu ý khi sử dụng nước ion kiềm nên sử dụng nước  trung tính có độ PH ~7.0 để cho trẻ uống, pha sữa hoặc làm bột ăn dặm.

Không uống nước ion kiềm để bên ngoài quá lâu

Để uống nước ion kiềm được hiệu quả nhất ta nên sử dụng trực tiếp tại vòi để giữ lại những vi chất quý giá có trong nước ion kiềm không nên để quá lâu ở bên ngoài môi trường bên ngoài vì để lâu sẽ làm bay hơi chất Hydro làm mất đi đặc tính chống oxy hóa có trong nước Ion kiềm

Bảo quản nước ion kiềm khi cần mang ra ngoài sử dụng như đi học, đi làm, tập thể thao… ta cần có bình đựng nước chuyên dụng để bảo quản nước ion kiềm không bị mất đi những vi lợi quý giá có trong nước ion kiềm

Không uống nước ion kiềm khi no hoặc đói

Không-Uống-Nước-Kiềm-Khi-No

Khi bạn uống nước ion kiềm trước khi ăn bạn đang pha loãng dịch dạ dày trong dạ dày chịu trách nhiệm tiêu hóa thức ăn và chuyển hóa thành năng lượng. Do đó, The Phan Home khuyên bạn nên uống nước trước khoảng 1 tiếng bữa ăn chính.

Bạn cũng không nên uống nước ion kiềm sau khi vừa ăn no xong vì lúc này dạ dày đang tiết dịch axit để tiêu hóa thức ăn giúp hấp thụ thức ăn hiệu quả để tốt cho sức khỏe nhất ta nên lưu ý khi sử dụng nước ion kiềm sau bữa ăn khoảng 30 phút đến 1 tiếng.

 

Nước Ion kiềm được xem là nguồn nước được nhiều gia đình quan tâm hiện nay đến sức khỏe của con người, nhưng sử dụng nguồn nước này sao cho đạt được hiệu quả tốt nhất ta cần sự hiểu biết thêm về cách dùng nước ion kiềm sử dụng làm sao cho hiệu quả uống khi nào là tốt nhất, ai là những người không nên dùng nước ion kiềm…

Bài viết 5 lưu ý khi sử dụng nước ion kiềm đã chia sẽ phần nào thông tin hữu ích cho những người đã và đang có ý định sử dụng máy lọc nước Ion kiềm sử dụng nguồn nước quý giá này sao cho hiệu quả.

 

Bạn đang xem: 5 Lưu Ý Khi Sử Dụng Nước Ion Kiềm
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký

Menu

Hotline: 028 (54) 333937Phím 1
THE PHAN rất hân hạnh được phục vụ, Để được tư vấn miễn phí, báo giá, đặt hàng, hợp tác dự án... , vui lòng liên hệ:
phone