Máy Lọc Nước Điện Giải Ion Kiềm ATICA GOLD | THE PHAN HOME

Trung tâm Thiết bị nhà bếp cao cấp

ATICA

Đặc điểm nổi bật

 • Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, hiện đại phù hợp với mọi gian bếp.
 • Công nghệ đến từ tập đoàn Hitachi Maxell (Nhật Bản) với công nghệ điện cực Hiệu suất cao - công nghệ điện phân 2 lần.
 • Tăng nồng độ Hydrogen trong nước mà không làm tăng pH nước.
 • Tuổi thọ thiết bị cao hơn 1.3 -1.5 lần so với các dòng máy tạo nước ion kiềm cùng loại có hiệu suất thấp hơn.

Máy Lọc Nước Điện Giải Ion Kiềm ATICA GOLD

Mã sản phẩm: ATICA GOLD
Thương hiệu: ATICA
5 đánh giá
98.000.000₫ (Giá đã bao gồm VAT)
Số lượng:
(Còn hàng)
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Ưu đãi chỉ ở The Phan Home
 • Tặng Bộ tiền xử lý nước/ Bộ lọc đầu nguồn trị giá 7.000.000đ.
 • Nhập mã DIENGIAI_CHINHHANG giảm thêm 7% khi đặt hàng trên website The Phan Home.
 • Miễn phí vận chuyển và công lắp đặt.
 • Bảo dưỡng miễn phí đến 25 năm.
 • Hỗ trợ trả góp 0% lãi suất và 0đ phí chuyển đổi của tất cả ngân hàng.
 • Liên hệ tư vấn và khảo sát miễn phí 0708369186

THE PHAN HOME tự hào là 1 trong những đơn vị phân phối máy lọc nước điện giải Ion Kiềm chính hãng với nhiều kỹ thuật viên chuyên sâu hỗ trợ tư vấn và lắp đặt. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kĩ hơn và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Xu hướng sử dụng máy lọc nước điện giải ngày càng được nhiều người ưa chuộng bởi những công dụng của loại nước này với con người. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy lọc nước điện giải với các thương hiệu khác nhau để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. The Phan Home xin phép giới thiệu dòng máy Điện Giải Ion Kiềm Atica Gold là một trong những thương hiệu đang được ưa chuộng hiện nay.

 

Máy Lọc Nước Điện Giải Ion Kiềm ATICA GOLD

 

Giới thiệu Máy Điện Giải Ion Kiềm Atica Gold

Từ lâu, người Nhật Bản đã được khuyến cáo sử dụng nước điện giải như một cách để bảo vệ và nâng cao sức khỏe hàng ngày, do đó, các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm được sử dụng ở hầu hết các gia đình tại Nhật Bản. Hiện nay, máy điện giải đang trở thành một trong những thiết bị chăm sóc sức khỏe hàng đầu được đông đảo người Việt quan tâm, nhất là trong tình hình môi trường ô nhiễm nghiêm trọng và dịch Covid diễn biến phức tạp.

Máy lọc nước ion kiềm Atica hay máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica là thiết bị chăm sóc sức khỏe nổi tiếng của Nhật Bản, được sản xuất bởi tập đoàn Hitachi Maxell - Nhật Bản. Không chỉ tạo ra nước sạch như các máy lọc nước thông thường, máy điện giải nước Atica sử dụng công nghệ điện giải mới nhất để tạo ra nước uống tốt cho sức khỏe, đó chính là nước điện giải ion kiềm giàu hydro. Nước điện giải là khám phá vĩ đãi của Nhật Bản và từ năm 1965, Bộ Y Tế Nhật Bản đã có công văn khuyên toàn dân sử dụng loại nước này để nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

 

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Maxell ATICA GOLD - Hàng chính hãng

 

Thiết kế đẳng cấp, kiểu dáng sang trọng của Atica Gold

Với máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica GOLD, nhà sản xuất, tập đoàn Hitachi Maxel đã thực sự nâng tầm đẳng cấp. Model Atica GOLD thiết kế vòi nước mạ vàng sang trọng, thể hiện được đẳng cấp của chủ sở hữu.

Atica Gold là dòng máy tạo nước ion kiềm duy nhất hiện nay được phép sử dụng tên gọi Alkaline hydrogen rich water ionizer trên thế giới (máy tạo nước ion kiềm giàu hydro) do những đột phá công nghệ làm giàu hydro của Maxell:

 • Màn hình hiển thị pH, Hydro, tuổi thọ lõi lọc, lưu lượng nước
 • Âm cảnh báo thông minh các chế độ
 • Tự động cảnh báo thay bộ lọc
 • Tự động rửa điện cực
 • Kiểm soát pH theo lưu lượng nước

 

Máy Điện Giải Ion Kiềm Atica Gold có thiết kế mạ vàng, nâng tầm đẳng cấp cho căn bếp của bạn.

 

Công nghệ điện phân 2 lần

Máy ion kiềm điện phân 2 lần giúp tăng hàm lượng Hydro trong nước lên mức 550pbb gấp 1,5-2 lần so với công nghệ thông thường nhưng vẫn giữ mức pH ở mức 9.5 tốt cho sức khỏe. Với các máy ion kiềm điện phân thông thường chỉ có thể tạo ra hàm lượng Hydro ở mức cao nếu nâng pH≥ 10 (mức cấm uống).

Với những công nghệ lọc nước ion kiềm điện phân thông thường khác thường không tối ưu được lượng nước thải trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, việc sử dụng công nghệ điện phân 1 lần việc sẽ không tối ưu được hiệu suất sử dụng máy, tăng thời gian làm việc của máy khiến tiêu hao vật liệu lọc khi sử dụng.

 

Máy Lọc Nước Điện Giải Ion Kiềm ATICA GOLD - Độc quyền công nghệ điện phân nước 2 lầnMáy Lọc Nước Điện Giải Ion Kiềm ATICA GOLD - Độc quyền công nghệ điện phân nước 2 lần

 

Công nghệ chế tạo tấm điện cực hàng đầu thế giới

Sự khác biệt của công nghệ sản xuất điện cực của Atica đó là khả năng tạo ra bề mặt gồ ghề cao của Titanium, công nghệ phủ Platinum đồng nhất trên bề mặt điện cực(nền Titanium), và không sử dụng axit hydro floric trong quá trình xử lý bề mặt điện cực, điều này mang lại những lợi thế vượt trội của Atica:

 • Tăng hàm lượng hydro hoạt tính hòa tan nhờ diện tích điện phân lớn mà không cần tăng số lượng điện cực hay diện tích tấm bản cực
 • Độ bền điện cực vượt trội do công nghệ phủ Platinum đều khắp bề mặt điện cực.

 

Máy Điện Giải Ion Kiềm Atica Gold có công nghệ chế tạo tấm điện cực độc quyền trên thế giới.

 

Công nghệ làm giàu Hydro

Để tăng hàm lượng hydro hoạt tính hòa tan trong nước, Atica áp dụng công nghệ điện cực độc quyền được cấp Patent của Maxell, đó là công nghệ hồi đường Axit trở lại buồng điện phân giúp Hydro tiếp tục sinh ra mà pH không tăng (do bị trung hòa 1 phần bởi đường Axit hồi trở lại buồng điện phân), đây là công nghệ độc quyền của Maxell và chỉ áp dụng duy nhất vào máy Atica tại Việt Nam.

Nhờ áp dụng công nghệ này, Atica là dòng máy tạo nước ion kiềm duy nhất hiện nay có thể làm giàu hydro tại mức nước uống được (pH~9.5), đồng thời giảm tỷ lệ nước thải xuống dưới mức 5% (tỷ lệ nước kiềm: Axit là 20:1).

 

Thiết kế phù hợp với nguồn nước Việt Nam

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica Gold được sử dụng bộ tiền lọc Geyser – Dòng máy lọc nước nhập khẩu LB Nga đã có 10 năm tại thị trường và thiết kế phù hợp với nguồn nước Việt. Geyser chính là sự lựa chọn phù hợp nhất để sử dụng cho bộ tiền lọc máy ion kiềm với 2 lý do:

 • Thiết kế phù hợp xử lý nguồn nước Việt
 • Tạo ra nguồn nước SẠCH đáp ứng tiêu chuẩn nước Ăn uống của Bộ Y Tế

Không chỉ giữ lại khoáng chất mà còn tăng cường hấp thụ canxi, magie cho cơ thể, việc giữ khoáng chất là tiêu chí bắt buộc với bộ tiền lọc của bất kỳ máy ion kiềm nào để đảm bảo cho bộ điện phân có thể làm việc.

Nước sau khi được làm sạch sẽ được đưa qua bộ phận quan trọng nhất, đó là buồng điện phân nước. Tại đây, sẽ tạo ra nguồn nước uống tốt cho sức khỏe bao gồm:

 • Nước có kiềm tính cao hơn nước máy thông thường (pH từ 8.5 đến 9.5)
 • Nước có hàm lượng hydro hoạt tính hòa tan cao (nước thông thường không có)

Để tạo ra nguồn nước có kiềm tính và hydro hòa tan cao, ngoài việc phụ thuộc vào công nghệ máy ion kiềm thì 2 yếu tố trên phụ thuộc rất nhiều vào nguồn nước đầu vào tại khu vực lắp đặt.

 

An toàn khi sử dụng

An toàn là tiêu chí hàng đầu của các nhà sản xuất Atica Gold tại Nhật Bản

 • Luôn cảnh bảo bằng tiếp BIP ở chế độ nước không được uống: bạn chỉ cần nghe là đủ
 • Luôn tự động mặc định chế độ nước uống gần nhất khi mở vòi: Kể cả trước đó bạn có bấm chế độ 5.5 (không được uống) thì Atica vẫn tự động chuyển về chế độ nước uống gần nhất (trước khi bấm 5.5), do vậy kể cả khi không gnhe, bạn cũng không thể lấy nhầm nước không được uống (đặc biệt trẻ em, người già).
 • Luôn rửa buồng điện phân trước khi lấy nước: Ngay khi mở vòi, lượng nước dư trong buồn điện phân sẽ được xả ra ngoài nhằm đảm bảo tiêu chuẩn nước ra theo đúng thiết kế và an toàn cho người sử dụng, bạn sẽ lấy nước sau ngắt tiếng BIP.
 • Tự động ngừng khi tốc độ nước yếu: Khi lưu lượng nước thấp đi vào buồng điện phân có thể gây nên điện phân quá mức, tức là pH tăng hơn 10 và không thể kiểm soát, với Atica, lưu lượng nước <1 lít/phút, bộ điện phân ngừng làm việc nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
 • Tự động điều chỉnh pH theo tốc độ nước: Tốc độ nước qua máy tại các nguồn nước khác nhau sẽ khác nhau, nó ảnh hưởng tới thời gian nước được điện phân và chất lượng nước đầu ra, Atica được thiết kế chế độ thông minh: pH đầu ra luôn được đảm bảo duy trì ổn định với tốc độ nước đầu vào khác nhau, điều này mang lại chất lượng ổn định và an toàn cho người sử dụng.

 

5 chế độ nước với độ pH khác nhau

Máy lọc nước ion kiềm Atica Gold tạo ra nước ion với nhiều giá trị pH khác nhau và nước lọc (Purified Water) phục vụ nhiều mục đích sử dụng đa dạng trong cuộc sống hằng ngày. Ngoài việc đảm bảo an toàn để uống trực tiếp không cần đun sôi, nước ion kiềm (pH 8.5 - 9.0 - 9.5) có thể sử dụng tốt trong nấu ăn, pha chế và đặc biệt giúp tăng cường sức khỏe và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh.

 • Nước kiềm giàu Atica giàu Hydro level 3: pH = 9.
 • Nước kiềm giàu Atica giàu Hydro level 2: pH = 9.0.
 • Nước kiềm giàu Atica giàu Hydro level 1: pH = 8.5.
 • Nước kiềm giàu sạch Purified water: pH = 7.
 • Nước có tính Axit: pH = 5.5

 

Máy Điện Giải Ion Kiềm Atica Gold có 5 chế độ nước với độ pH khác nhau.

 

Công dụng nước Ion Kiềm giàu Hydro Atica Silver

Chế độ ăn uống và sinh hoạt ở môi trường hiện đại cùng sự căng thẳng, mệt mỏi là những tác nhân sản sinh axit trong cơ thể. Độ pH trong cơ thể bị tác động và quyết định đến sự khỏe mạnh của tế bào. Nếu tính axit cao, cơ thể có nguy cơ bị nhiễm các bệnh tim mạch, dễ dàng tăng cân hoặc gặp các vấn đề về ung thư và lão hóa.

Ngược lại, khi cơ thể ở trạng thái kiềm hóa, là tác động tích cực đến chức năng hoạt động của cơ thể, mọi cơ quan như não bộ, hệ tuần hoàn, hệ thần kinh, hệ tiêu hóa hay hô hấp đều hoạt động hiệu quả.

Từ lúc mới sinh, cơ thể con người đã mang sẵn tính kiềm. Trong quá trình sinh trưởng, do môi trường sống tác động, chúng ta đã làm mất dần đi tính kiềm sẵn có, để duy trì được trạng thái khỏe mạnh, mức độ pH tối thiểu cơ thể phải từ 7.3.

Chính vì thế, chiếc máy điện giải ion kiềm Atica Gold được sinh ra với nhiệm vụ tạo ra nước ion kiềm giúp cho cơ thể

 • Trung hòa lượng axit dư thừa và thải ra các độc tố.
 • Tạo ra nhiều oxy trong cơ thể giúp hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn.
 • Tăng cường năng lượng và trao đổi chất.

 

Các lợi ích của nước ion kiềm giàu hydro công bố cho đến nay: Chống lão hóa, ngăn ngừa những căn bệnh nguy hiểm như: gout, ung thư, đường ruột…

 • Cải thiện các vấn đề liên quan đến dạ dày, cải thiện hệ tiêu hóa
 • Ức chế rối loạn niêm mạc dạ dày
 • Ngăn ngừa lên men ruột
 • Cải thiện đái tháo đường, chức năng thận
 • Chống nếp nhăn, lão hóa
 • Ức chế co thắt tim
 • Hồi phục cơ
 • Các bệnh liên quan đến thần kinh
 • Ức chế ung thư đại tràng​

 

10 lợi ích của nước ion kiềm từ máy điện giải ATICA GOLD

 

Bên cạnh đó những lợi ích của nước uống ion kiềm giàu hydro được nhiều bác sĩ trên thế giới khuyên dùng, ngoài ra nó cũng đã được ứng dụng trong ngành y tế để hỗ trợ điều trị bệnh cho bệnh nhân nhờ các yếu tố đặc biệt mà chỉ duy nhất loại nước này mới có. Đó chính là những đặc tính như:

 

Giàu tính kiềm tự nhiên

 

Thang đo độ pH của các thực phẩm sử dụng hằng ngày.

 

Nước ion kiềm từ máy lọc nước Atica Gold có độ pH 8.5 đến 9.5 rất giàu tính kiềm. Vì vậy, khi vào cơ thể, nước ion kiềm Atica sẽ trung hòa lượng axit dư thừa gây hại cho cơ thể, kiềm hóa cơ thể đưa môi trường trong cơ thể trở về tính kiềm tự nhiên như lúc sơ sinh, từ đó phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các loại bệnh mạn tính nguy hiểm như ung thư, tiểu đường, cao huyết áo, gout, bệnh về dạ dày, đường ruột...

 

Các phân tử nước siêu nhỏ

 

Nước ion kiềm có phân tử nước nhỏ hơn 5 lần các loại nước uống thông thường.

 

Nếu các phân tử nước thường kích thước 2.5 nano mét thì các phân tử nước in kiềm của máy lọc nước Atica Gold chỉ có 0.5 nano mét. Các phân tử nước tí hon này sẽ len lỏi vào từng tế bào máu, đẩy các chất độc hại trong máu ra ngoài, giúp thải độc cho cơ thể, chống khát. Có nước ion kiềm từ máy Atica Gold cơ thể sẽ bài tiết dễ dàng hơn, đồng thời hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn.

 

Giàu vi khoáng tự nhiên

Thông thường, những chiếc máy lọc nước khác, kể cả máy lọc theo công nghệ RO vẫn không thể nào giữ được khoáng chất tự nhiên trong nước. Mà những vi khoáng tự nhiên này lại vô cùng tốt cho sức khỏe, nếu thiếu khoáng chất tự nhiên thì sức khỏe khó mà tốt được.

Nước ion kiềm từ máy lọc nước Atica Nhật Bản được lọc sạch vi khuẩn, tạp chất, nhưng điều quan trọng nhất, nước ion kiềm Hitachi vẫn còn những khoáng chất tự nhiên. Do đó, uống nước ion kiềm từ máy điện giải Hitachi có sẽ cung cấp những khoáng chất cần thiết cho cơ thể như Ca, Mg, Fe. ZN...giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

Uống đều đặn nước ion kiềm giàu hydro hằng ngày giúp bạn tăng cường sức đề kháng, chống lão hóa, duy trì tính kiềm khỏe mạnh trong cơ thể, loại bỏ axit dư thừa, bổ sung các khoáng chất thiết yếu, thải độc và giúp phòng tránh bệnh tật (đau dạ dày, trào ngược axit, ung thư dạ dày, gout, tiểu đường…).

 

Chống oxy hóa cực mạnh

 

Nước ion kiềm tạo ra từ Máy Điện Giải Ion Kiềm Atica Gold có khả năng chống Oxy hoá cao.

 

Nước ion kiềm của máy tạo nước ion kiềm Atica Gold rất giàu hydro, đây là chất chống oxy hóa cực mạnh, cao gấp nhiều lần chất EGCG trong trà xanh. Uống nước ion kiềm từ mỗi ngày sẽ đẩy lùi quá trình oxy hóa, làm chậm quá trình lão hóa, giúp cơ thể trẻ trung, năng lương sống lúc nào cũng tràn đầy từ đó kéo dài tuổi thọ.

 

Chứng nhận chất lượng đạt chuẩn y tế

Hitachi Maxell được thành lập từ năm 1960, với hơn 50 năm phát triển, Hitachi Maxell là công ty hàng đầu với 8 công nghệ cao độc quyền, trong đó phải kể đến công nghệ điện giải tạo nước ion kiềm giàu hydro. Maxell được cấp chứng nhận ISO 13485, một chuẩn về quản lý chất lượng quốc tế cho các thiết bị y tế.

 

#the_phan_home #may_dien_giai_ion_kiem #atica #atica_gold
#cong_nghe_dien_cuc_hang_dau #japan #chinh_hang
#an_toan_su_dung #bao_ve_suc_khoe #phong_ngua_benh_tat
#alkaline_hydrogen_rich_water_ionizer #alkaline_water #kangen_water
#thephanhome #0708369186

 

Hãy bảo vệ sức khoẻ cho gia đình bạn bằng cách sử dụng sản phẩm từ thương hiệu ATICA GOLD ngay bây giờ.
THE PHAN HOME CAM KẾT MANG ĐẾN CHO BẠN NHỮNG SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG VỚI GIÁ TỐT NHẤT.

 

HÌNH ẢNH LẮP ĐẶT THỰC TẾ CỦA MÁY ATICA GOLD

 

Máy Điện Giải Ion Kiềm ATICA GOLD - Hàng chính hãng Nhập khẩu - THE PHAN HOME

 

Máy Điện Giải Ion Kiềm ATICA GOLD - Hàng chính hãng Nhập khẩu - THE PHAN HOME

 

**********

TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0708369186

 

 • XUẤT XỨ VÀ BẢO HÀNH
 • Thương hiệu:Atica
 • Model: Atica Gold
 • Xuất xứ:Nhật Bản
 • Bảo hành chính hãng:5 năm hoặc 30.000 lít nước
 • THÔNG TIN CHUNG
 • Số tấm điện cực:5 tấm
 • Số loại nước tạo ra:5 loại nước ion
 • Cấu tạo tấm điện cực:Titan phủ platinum 100% nguyên chất theo chuẩn y tế Nhật
 • Độ pH nước đầu ra:5.5 - 9.5
 • Nước ion kiềm:
  • Kiềm cấp 1 (pH 8.5) nước dành cho người mới bắt đầu
  • Kiềm cấp 2 (pH 9.0) nước dành cho người sau khi uống 1 tuần
  • Kiềm cấp 3 (pH 9.5) nước uống hằng ngày, pha trà,nấu súp và hầm, dùng cho mục đích y tế
 • Nước lọc (Purified Water):Nước lọc sạch (pH 7.0) để uống thuốc tây, pha sữa và nấu ăn cho em bé. Nước dùng để uống sau khi ăn no.
 • Nước ion axit:Axit yếu (pH 5.5): Để chăm sóc da và tóc, se khít lỗ chân lông.
 • Công suất nước đầu ra:4.3 lít/phút
 • Tiêu chuẩn chung nước đầu vào:Nguồn nước máy (nước thủy cục). Nếu nước máy tại địa phương gặp các vấn đề như dư Clo, nhiễm khuẩn, nhiễm độc, hiện tượng nước cứng thì phải có bộ tiền xử lý nước phù hợp. Nếu là nước giếng thì cũng phải có bộ tiền xử lý đặc biệt và hệ thống máy bơm phù hợp.
 • Nhiệt độ phù hợp:Khoảng 5 - 30oC (41 - 56oF)
 • Cấu tạo lõi lọc trong:1 lõi 4 tầng lọc
 • Tuổi thọ lõi lọc trong:6.000 lít
 • Chế độ vệ sinh:Tự động vệ sinh
 • CHẾ ĐỘ VẬN HÀNH
 • Màn hình:LCD đơn sắc
 • Điều khiển:Nút bấm cơ học
 • Thông báo:Âm thanh báo động, đèn tín hiệu
 • Ngôn ngữ:Tiếng anh
 • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
 • Nguồn điện:220V - 50Hz
 • Thiết kế:Nhỏ gọn, trang nhã. Vòi nước mạ vàng. Có bệ đỡ cao cấp
 • Kích thước:200 x 158 x 307 mm (D x R x C)
 • Trọng lượng:4.3 kg

Đánh giá, bình luận sản phẩm

Mua ngay
Giao hàng tận nơi
Liên hệ:
Tư vấn miễn phí
Đăng nhập
Đăng ký

Menu

Hotline: 028 (54) 333937Phím 1
THE PHAN rất hân hạnh được phục vụ, Để được tư vấn miễn phí, báo giá, đặt hàng, hợp tác dự án... , vui lòng liên hệ:
phone