Máy lọc nước Seoul Aqua không dùng điện SA-7000 | THE PHAN HOME

Trung tâm Thiết bị nhà bếp cao cấp

Máy lọc nước Seoul Aqua không dùng điện SA-7000

Mã sản phẩm: SA-7000
Thương hiệu: Đang cập nhật...
đánh giá
2.450.000₫ 3.500.000₫
Giảm 30% (Giá đã bao gồm VAT)
Số lượng:
(Còn hàng)
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Máy lọc nước trực tiếp không dùng điện, lọc nước từ nguồn nước thủy cục đã qua xử lý.

Sản phẩm tiếp nhận nguồn nước từ bên ngoài vào, sau đó tiến hành lọc thông qua bộ lọc được tích hợp bên trong. Những lõi lọc này sẽ giữ lại bụi bẩn, rong rêu, kim loại nặng, vi khuẩn có kích thước nhỏ mà mắt thường không thấy được.

Nguồn nước sẽ được thanh lọc qua 04 bước

1. Lõi lọc Sediment: Bước đầu tiếp xúc với tác nhân gây hại, loại bỏ tạp chất li ti trong nước như các mảnh vụn của bụi, đất cát, hay chất rỉ sét kim loại trên 1um.

2. Lõi lọc Pre-Carbon: Xử lý nhiệt độ cao với dừa, vận dụng tính chất hấp thụ, hấp thụ và loại bỏ các chất hữu cơ như clo, mùi hôi và thành phần khí gas lượng dư được hoà tan trong nước.

3. Lõi lọc màng sợi rỗng UF: Được làm bằng vật liệu PES của chất liệu polymer thông qua lỗ có kích thước 0.01~0.1um giúp loại bỏ các loại chất ô nhiễm li ti,chất hoá học hữu cơ, vi khuẩn gây bệnh gây hại đến cơ thể con người, và các khoáng chất có ích được lọc như sắt (Fe), magiê (mg).

4. Lõi lọc Post-Carbon: Giúp loại bỏ mùi của lượng dư có thể còn xót lại trong nước, làm tăng vị ngon của nước. Nguồn nước sinh hoạt sau khi đi qua máy lọc nước này không chỉ được thanh lọc tinh khiết mà còn được bổ sung thêm nhiều chất khoáng, vi lượng có ích cho sức khỏe người dùng. Đặc biệt là đối với trẻ em, người lớn tuổi hoặc người bệnh đang trong giai đoạn ăn kiêng

.

Đánh giá, bình luận sản phẩm

Mua ngay
Giao hàng tận nơi
Liên hệ:
Tư vấn miễn phí
Đăng nhập
Đăng ký

Menu

Hotline: 028 (54) 333937Phím 1
THE PHAN rất hân hạnh được phục vụ, Để được tư vấn miễn phí, báo giá, đặt hàng, hợp tác dự án... , vui lòng liên hệ:
phone