MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM CÓ PHẢI LÀ LỰA CHỌN TỐT NHẤT ? | THE PHAN HOME

Trung tâm Thiết bị nhà bếp cao cấp

THE PHAN HOME

Máy lọc nước ION kiềm có phải là lựa chọn tốt nhất?

Tình hình ô nhiễm môi trường nước khiến chúng ta lo lắng về sức khỏe của mình. Với nguồn nước sạch, giàu khoáng chất, bạn sẽ có được món quà vô giá cho sức khỏe của mình. Nếu bạn chưa biết nên dùng máy lọc nước nào tốt, hãy cân nhắc đến Máy lọc nước điện giải ion kiềm. The Phan Home sẽ giới thiệu để bạn những thiết bị có chức năng lọc tối tân nhất, đảm bảo cung cấp nguồn nước sạch, giàu khoáng và chất lượng.

Máy lọc nước ION kiềm hoạt động như thế nào?

Đây là dòng máy lọc nước cao cấp, sở hữu công nghệ lọc tối tân với mục đích tạo ra nguồn nước sạch và giàu hydrogen. Để tạo ra nguồn nước mát, sạch và giàu khoáng này, người ta đã sử dụng công nghệ điện giải trong máy lọc nước. Công nghệ này sẽ tách phân tử nước ra thành ion H+ và OH-, có tính kiềm (độ pH > 7.0) giàu vi khoáng và chất chống ô xy hóa.

Nhật Bản là quốc gia đầu tiên nghiên cứu nước ion kiềm thành công vào năm 1931. Vào năm 1950, tiến sĩ Machisue Suwa đã phát triển thành công công nghệ ion hóa nước. Nước ion kiềm sẽ sở hữu tính kiềm tự nhiên, an toàn và tốt cho sức khỏe người dùng.

++ Tìm hiểu thêm về: lõi lọc nước RYO

Máy lọc nước ION kiềm sẽ có cấu tạo như sau:

may-loc-nuoc-ion-kiem

Hệ thống lọc sơ cấp chứa nhiều cấp lọc khác nhau với công dụng lọc nước và loại bỏ vi khuẩn, tạp chất lẫn trong nước. Đây cũng là bước để tạo ra dòng nước tinh khiết, sạch khuẩn như những công nghệ lọc nước khác hiện nay. Bạn không cần phải đun sôi lại nước, có thể dùng trực tiếp tại vòi để nấu ăn.

Bộ điện cực mang đến chức năng điện phân nước và là cơ trưởng giữ đầu tàu chuyển hóa nước thành cấu trúc phân tử nhỏ, khả năng khử ô xy hóa và có tính kiềm cao đi đúng hướng.

Bộ vi điều khiển sẽ đảm bảo được tính tiện lợi và cao cấp cho máy lọc nước. Bộ vi này càng hiện đại thì sẽ cung cấp càng nhiều chức năng khác nhau cho máy lọc nước. Một số chức năng thông dụng mà bạn có thể thấy trong máy lọc nước ion kiềm là hệ thống tín hiệu thông báo thay lõi lọc, tự động sục rửa điện cực, thông báo các chế độ nước, cảnh báo sự cố…

Vòi nước với đa dạng thiết kế gạt, xoay, cảm ứng… giúp bạn dễ dàng lấy nước. Mỗi thiết bị máy lọc nước khác nhau sẽ cung cấp thiết kế riêng biệt và đa năng khác nhau để tạo nên sự tiện dụng cho người dùng.

Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước điện giải rất đơn giản. Trước tiên là tạo ra nước tinh khiết thông qua hệ thống lọc sơ cấp, sau đó cùng công nghệ điện giải để điện phân nước và giữ lại tính kiềm phù hợp trong nước nhằm tạo ra loại nước điện giải ion kiềm giàu hydrogen.

Nước ion kiềm rất tốt cho sức khỏe người dùng, tuy nhiên, bạn cần lưu ý đến sự phù hợp của người dùng với độ kiềm trong nước:

may-loc-nuoc-ion-kiem

Nước có độ pH 9.5 sẽ phù hợp với người trưởng thành.

Nước có độ pH 9.0 sẽ phù hợp với người lớn sau khi dùng nước ion kiềm điện giải trong 2 tuần.

Nước có độ pH 8.5 sẽ phù hợp với người lớn mới sử dụng nước ion kiềm điện giải trong 1 tuần đầu và trẻ em từ 6 – 12 tuổi.

Hãy tham khảo những chiếc máy lọc nước hiện đại và đa năng tại The Phan Home nhé! Chúng tôi ưu tiên cung cấp sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất cho bạn.

++ Tham khảo ngay dòng sản phẩm khác: quạt hơi nước công nghiệp

Bạn đang xem: Máy lọc nước ION kiềm có phải là lựa chọn tốt nhất?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký

Menu

Hotline: 028 (54) 333937Phím 1
THE PHAN rất hân hạnh được phục vụ, Để được tư vấn miễn phí, báo giá, đặt hàng, hợp tác dự án... , vui lòng liên hệ:
phone