MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM NHẬT BẢN CÓ TỐT KHÔNG? | THE PHAN HOME

Trung tâm Thiết bị nhà bếp cao cấp

THE PHAN HOME

Máy lọc nước Ion kiềm Nhật Bản có tốt không?

Máy lọc nước Ion kiềm Nhật Bản là sản phẩm đang ngày càng được nhiều người sử dụng để tạo nên nguồn nước và tạo ra nguồn nước uống có tính kiềm tự nhiên, tốt cho sức khỏe. Cùng tìm hiểu xem là loại máy này có thực sự tốt không nhé!

++ Đánh giá sản phẩm Máy lọc nước RP901

Máy lọc nước Ion kiềm Nhật Bản có tốt không?

Nhật Bản là một quốc gia đi đầu trong phương pháp điện phân

Nước ion kiềm được tiến hành và nghiên cứu tại Nhật Bản lần đầu tiên vào năm 1931, vào những năm 1950 và tiến sĩ Machisue Suwa đã phát triển thành công công nghệ ion hóa nước, để tạo ra được nguồn nước uống có tính kiềm tự nhiên.

Đến năm 1965 những lợi ích của nước ion kiềm với sức khỏe đã được công nhận bởi Bộ Y Tế Nhật Bản, máy lọc nước ion kiềm điện giải được coi là một thiết bị y tế cho gia đình và người dân đất nước này được khuyến khích sử dụng.

Công nghệ tiên tiến và hiện đại

Điểm nổi bật của các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản đó chính là tích hợp công nghệ điện tiên tiến và hiện đại. Một số máy có khả năng tạo nguồn nước cùng với nồng độ Hydro cao nhất thế giới từ 1200 ppb trở lên. 

Được nghiên cứu và sản xuất phù hợp với nguồn nước, điều kiện sử dụng ở Việt Nam

Các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản trên thị trường Việt Nam đều được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, được nghiên cứu và sản xuất phù hợp với chất lượng nguồn nước, các điều kiện sử dụng nước ở Việt Nam. 

Xem thêm về sản phẩm Máy lọc nước PANASONIC TK AS66

Top những thương hiệu Máy lọc nước Ion kiềm đến từ Nhật Bản

- Máy lọc nước thương hiệu Panasonic đến từ thương hiệu mang tính toàn cầu có hơn 100 năm tuổi của Nhật Bản. Các sản phẩm máy lọc nước Ion kiềm Panasonic đều đạt 5 chứng nhận tiêu chuẩn trong nước và quốc tế: ISO 900 hay JWPA, NSF, JIS và cục An toàn thực phẩm - Bộ Y Tế Việt Nam. 

- Máy lọc nước ion kiềm Kangen là một thiết bị y tế nổi tiếng đến từ thương hiệu Enagic của Nhật Bản và đã có mặt trên 150 quốc gia. Thương hiệu đã tạo ra rất nhiều loại máy tạo ra nước ion kiềm tốt cho sức khỏe, tăng cường sức đề kháng và hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh như tiểu đường, gout. 

- Máy lọc điện giải Trim ion là một sản phẩm cao cấp của tập đoàn Nihon Trim của Nhật Bản. Đây chính là thương hiệu đã có gần 40 năm kinh nghiệm và nó chiếm đến 65% thị phần máy lọc ion kiềm tại Nhật Bản nói riêng và rất được ưa chuộng ở rất nhiều quốc gia trên toàn thế giới, trong đó có cả các nước cường quốc chuyên sản xuất máy lọc ion kiềm như Hàn Quốc hay Mỹ,…

- Máy lọc nước ion kiềm Fuji chính là phát minh của Tập đoàn thiết bị y tế Nhật Bản FUJI MEDICAL - thương hiệu uy tín của Nhật Bản gần 70 năm kinh nghiệm và là niềm tự hào của ngành lọc nước ion kiềm nhật Bản.

Hy vọng những chia sẻ phía trên sẽ giúp cho bạn hiểu thêm về máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ đến thephanhome nhé!

Tìm hiểu thêm sản phẩm Máy lọc nước điện giải Ion kiềm CLEANSUI EU301

Bạn đang xem: Máy lọc nước Ion kiềm Nhật Bản có tốt không?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký

Menu

Hotline: 028 (54) 333937Phím 1
THE PHAN rất hân hạnh được phục vụ, Để được tư vấn miễn phí, báo giá, đặt hàng, hợp tác dự án... , vui lòng liên hệ:
phone