MÁY LỌC NƯỚC DÙNG BAO LÂU THÌ NÊN THAY LÕI LỌC? | THE PHAN HOME

Trung tâm Thiết bị nhà bếp cao cấp

THE PHAN HOME

Máy lọc nước dùng bao lâu thì nên thay lõi lọc?

Khi nào thì nên thay lõi lọc nước cho máy lọc nước? Các dấu hiệu bất thường của máy lọc nước thì có thể báo hiệu thời gian thay lõi. Tìm hiểu về thông tin này chính là điều cần thiết để gia đình bạn chủ động, giúp cho nguồn nước sử dụng đảm bảo vệ sinh hơn.

máy lọc nước osg

Có thể bạn cần tìm Máy lọc nước điện giải LEVELUK KANGEN 8

Tại sao cần phải thay lõi lọc nước cho Máy lọc nước?

Lõi lọc nước chính là bộ phận quan trọng với nhiệm vụ trực tiếp lọc bỏ các chất độc hại có trong nước. Vậy thì tại sao phải thay lõi lọc nước?

Thực tế, bất kể là máy lọc nước dùng công nghệ nào cũng cần tới lõi lọc. Tùy theo từng công nghệ mà cấu tạo của lõi lọc có thể sẽ có sự khác nhau. Trong đó, thường thấy nhất chính là các loại vật liệu như vải không dệt, gốm sứ và than hoạt tính… Tuy nhiên, các lớp vật liệu này đều sẽ không thể hoạt động vĩnh viễn mà sẽ có thời hạn nhất định.

Đây là điều hoàn toàn dễ hiểu và ví dụ như lớp than hoạt tính của nhiều bộ lọc. Theo thời gian thì khả năng hấp phụ của than thì sẽ giảm do diện tích bề mặt của lớp than bị giảm. Ngoài ra, nếu như gia đình sử dụng nhiều, chất lượng nước đầu vào không ổn định thì bộ lọc cũng sẽ nhanh xuống cấp hơn. Lúc này thì nước sau lọc có thể sẽ vẫn còn mùi nấm mốc, tạp chất, clo dư và tiềm ẩn nhiều nguy hiểm cho sức khỏe.

máy lọc nước human water

Khi nào thì nên thay lõi lọc? 

Bất kể gia đình bạn đang sử dụng thiết bị lọc nước của Kangaroo hay Karofi hoặc Ao smith,.. thì bạn cũng nên quan tâm đến vấn đề này. Thời gian thay lõi lọc cũng sẽ được nhà sản xuất đưa ra. Nó thường sẽ  phụ thuộc vào lưu lượng nước lọc được hoặc là tính bằng tháng, năm.

Bên cạnh đó, cũng tùy vào từng công nghệ lọc, cấu tạo bộ lọc mà thời gian thay thế có thể khác nhau. Đôi khi thì thời hạn thay lõi lọc có thể đến sớm hơn và phụ thuộc vào chất lượng nước. Thời gian thay là từ 3 đến 24 tháng, tùy thuộc vào lõi lọc.

Tìm hiểu thêm về: Máy lọc nước KANGEN FUJI SMART K8

Thay lõi lọc nước thì như thế nào?

Làm thế nào để có thể thay lõi lọc nước? Có thể tự hiện hay phải nhờ tới sự hỗ trợ của nhân viên kỹ thuật từ đơn vị cung cấp và nhà sản xuất?

Điều này sẽ còn tùy thuộc vào từng sản phẩm và một số sản phẩm được thiết kế tinh gọn, đơn giản thì việc thay thế cũng sẽ dễ hơn. Ngược lại, nếu như thiết kế cồng kềnh, nhiều cấp lọc thì bạn sẽ cần phải chú ý nhiều hơn vì việc thay lõi lúc này là khá phức tạp.

máy lọc nước leveluk

Khi nào thì cần thay lõi lọc nước? Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin liên quan để giải đáp thắc mắc này. Đặc biệt là một số dấu hiệu bất thường có thể gặp phải cũng là điều bạn cần nên lưu ý.

Hãy lưu lại những thông tin cần thiết để có thể sử dụng máy lọc nước hiệu quả, để đảm bảo chất lượng nguồn nước sau lọc và tăng tuổi thọ cho máy. Và để được tư vấn thêm về việc mua máy lọc nước chất lượng thì hãy liên hệ đến thephanhome chúng tôi để được hỗ trợ

Xem thêm thông tin sản phẩm Máy lọc nước Ryo Hàn Quốc

Bạn đang xem: Máy lọc nước dùng bao lâu thì nên thay lõi lọc?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký

Menu

Hotline: 028 (54) 333937Phím 1
THE PHAN rất hân hạnh được phục vụ, Để được tư vấn miễn phí, báo giá, đặt hàng, hợp tác dự án... , vui lòng liên hệ:
phone