MÁY LỌC NƯỚC OSG NHẬT BẢN CHĂM SÓC SỨC KHỎE NGƯỜI VIỆT | THE PHAN HOME

Trung tâm Thiết bị nhà bếp cao cấp

THE PHAN HOME

Máy lọc nước OSG Nhật Bản chăm sóc sức khỏe người Việt

 

mua-may-loc-nuoc-osg-hcm

Hiểu rõ hơn về thương hiệu Máy lọc nước OSG

Tập đoàn OSG là đơn vị sản xuất Máy lọc nước OSG, được thành lập từ năm 1970, có kinh nghiệm sản xuất thiết bị lọc nước, máy khử trùng thiết bị y tế, nước ion hóa lâu đời tại Nhật Bản. Không chỉ phục vụ cho dân dụng, tập đoàn còn cung cấp thiết bị cho tổ chức thương mại như khách sạn, nhà hàng, cơ sở sản xuất đầu uống với máy lọc nước công suất lớn.

Hiện nay, tập đoàn OSG đã xuất sắc trở thành thành viên của Hiệp hội chất lượng nước Hoa Kỳ (WQA) (Tổ chức quốc tế có nhiệm vụ kiểm tra chất lượng nguồn nước trên toàn thế giới). Điều này chứng minh, OSG đã đáp ứng những tiêu chuẩn nghiêm ngặt, đảm bảo uy tín và chất lượng trên thị trường máy lọc nước.

Máy lọc nước OSG đảm bảo đạt đủ các chứng nhận an toàn về sức khỏe như chứng nhận từ SGS (tiêu chuẩn chất lượng sản xuất máy điện giải), chứng nhận đạt chuẩn ISO 14001 - Tiêu chuẩn chung về quản lý môi trường. Hiện nay, máy lọc nước của thương hiệu này đã có mặt tại hơn 15 quốc gia và được sử dụng phổ biến, trong đó có Việt Nam.

mua-may-loc-nuoc-osg

++ Có nên mua Máy lọc nước RYO Hàn Quốc ?

Máy lọc nước OSG là giải pháp lọc nước tối ưu cho người dùng

Nguồn nước dùng trong sinh hoạt và ăn uống hiện nay của người Việt Nam phải đối mặt nhiều cảnh báo về ô nhiễm. Do đó, thay đổi nguồn nước là biện pháp tốt nhất để giúp chúng ta chăm sóc tốt sức khỏe của mình.

Nguồn nước sạch, đạt chuẩn y tế hiện đang khan hiếm, những thiết bị máy lọc nước ra đời, công nghệ mới sẽ giúp người dùng có nguồn nước sạch sử dụng tại nhà. Máy lọc nước OSG sẽ giúp tạo ra nguồn nước ion kiềm chất lượng, tuyệt đối an toàn với người dùng, đồng hành cùng người Việt Nam chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình.

Máy lọc nước OSG được trang bị bộ lọc tinh hiệu suất cao có cấu tạo gồm vải không dệt, than hoạt tính, màng lọc sợi rỗng… thực hiện nhiệm vụ loại bỏ các thành phần độc hại trong nước như: Clo dư tự do, độ đục, chì hòa tan, 2-MIB (mùi nấm mốc)... trả lại nguồn nước sạch cho người dùng.

Sau khi nguồn nước đi qua bộ tiền xử lý và lõi lọc tinh, nước sẽ được lọc sạch và có thể dùng trực tiếp mà không cần đun sôi lại, giúp bạn tiết kiệm thời gian hiệu quả. Đồng thời, để giúp người dùng bổ sung dưỡng chất từ nước, nước sau khi lọc vẫn giữ lại nguồn chất khoáng có lợi.

o-dau-ban-may-loc-nuoc-osg

Là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng, Máy lọc nước OSG có hiệu suất ổn định và sử dụng tốt trong thời gian dài, có khả năng điện phân trong nước 30 phút và 10 phút đối với chế độ điện giải cao. Đồng thời, hãng sản xuất đã lắp đặt điện cực làm từ titan phủ platinum nguyên chất theo chuẩn y tế Nhật Bản để tăng khả năng hoạt động bền bỉ cho thiết bị.

Với những lợi thế trên, Máy lọc nước OSG sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho người dùng.

Hãy ghé qua The Phan Home để tham khảo những thiết bị máy lọc nước của hãng này nhé!

++ Khi nào cần mua Máy điện giải HUMAN WATER HU-121 ?

Bạn đang xem: Máy lọc nước OSG Nhật Bản chăm sóc sức khỏe người Việt
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký

Menu

Hotline: 028 (54) 333937Phím 1
THE PHAN rất hân hạnh được phục vụ, Để được tư vấn miễn phí, báo giá, đặt hàng, hợp tác dự án... , vui lòng liên hệ:
phone