Máy Lọc Nước Sinh Hoạt Gia Đình Có Nên Sử Dụng Hay Không | THE PHAN HOME

Trung tâm Thiết bị nhà bếp Cao cấp

THE PHAN HOME

Máy Lọc Nước Sinh Hoạt Gia Đình Có Nên Sử Dụng Hay Không

Mục Lục

Hệ thống lọc nước sinh hoạt là gì?

Có mấy loại nguồn nước sinh hoạt đầu vào?

Vậy có nên đầu tư sử dụng máy lọc nước sinh hoạt gia đình hay không?

Báo giá máy lọc nước sinh hoạt gia đình

Ngày nay đời sống của của chúng ta ngày càng được cải thiện và chất lượng cuộc sống được nâng cao. Vì thế việc đầu tư một hệ thống máy lọc nước sinh hoạt trong gia đình đang được quan tâm. Nhưng việc đầu tư một hệ thống lọc rất tốn kém chi phí. Vậy hệ thống lọc nước thực sực cần thiết cho gia đình bạn? Hãy cùng The Phan Home tìm hiểu để có thể đưa ra quyết định có nên đầu tư bộ lọc nước sinh hoạt trong gia đình hay không?

 

Hệ thống lọc nước sinh hoạt là gì?

Hệ thống lọc nước sinh hoạt là: nguồn nước cần chảy qua các bộ lọc để loại bỏ đi các chất nguy hại, ảnh hưởng đến sức khoẻ của con người. Tuỳ theo mục đích sử dụng vì thế hệ thống lọc nước sinh hoạt của gia đình chia thành hai loại chính:

  • Hệ thống sinh hoạt thông thường: Với mục đích sinh hoạt dùng để tắm rữa, giặt dủ quần áo, vệ sinh,… Phụ thuộc vào chất lượng nguồn nước đầu vào thì sử dụng những lõi lọc khác nhau.
  • Hệ thống lọc nước tinh khiết: Sử dụng các công nghệ lọc RO, UF, nano,.. để loại bỏ các vi khuẩn, tạp chất, kim loại nặng, các hoá chất hoà tan,.. Cho ra nguồn nước sạch tới 99% đạt chuẩn nguồn nước tinh khiết có thể uống trực tiếp tại vòi mà bộ y tế quy định. Phù hợp với tất cả hầu hét nguồn nước đầu vào.

 

Có mấy loại nguồn nước sinh hoạt đầu vào?

Dựa trên nguồn nước đầu vào, mà có thể chia máy lọc nước sinh hoạt thông thường theo 5 loại:

 

  • Hệ thống máy lọc nước xử lý nước hỗn hợp: Nguồn nước hỗn hợp là nguồn nước chứa các tạp chất,  kim loại. Thông thường nguồn nước này có thể gây ảnh hưởng đến sức khoẻ cho người dùng. Ngoài ra còn làm hỏng hóc các thiết bị gia dụng trong gia đình như: máy giặt, vòi sen, bình nóng lạnh,.. Vì thế hệ thống xử lý nước hỗn hớp sẽ là một trong những ứng cử viên có thể giải quyết vấn đề này

 

  • Hệ thống máy lọc nước xử lý nước nhiễm kim loại nặng: Nguồn nước bị nhiễm kim loại nặng là loại nước có màu đục, mùi hôi, tanh gây khó chịu. Gây ra một số tình trạng như: Tạo thành lớp cặn dưới đáy thiết bị làm tốn điện năng khi đun nấu. Ngoài ra còn gây hại đến sức khoẻ của gia đình bạn, Vì thé hệ thống máy lọc nước xử lý nước nhiễm kim loại sẽ là giải pháp hữu hiệu để loại bỏ các axit kim loại. và khử mùi cho nguồn nước.

 

  • Hệ thống máy lọc nước xử lý nước lợ: Nguồn nước lợ là loại nước có vị lợ và mặn vì hàm lượng muối hoà tan có trong nước cao. Gây ra một số tình trạng như lắng động muối ở mặt đáy, ăn mòn và làm gỉ dụng cụ. Ngoài ra sữ dụng nguồn nước lợ còn gây ảnh hưởng đến đường ruột, hư men răng,… Nguồn nước lợ thường có ở vùng ven biển, nơi bị nước biển xâm thực. Hệ thống sử lý nước lợ sẽ giúp lọc nước nhiễm mặn hiệu quả và làm cân bằng độ pH có trong nước.

 

  • Hệ thống máy lọc nước xử lý nước cứng: Nước chứa nhiều Canxi, đá vôi, khi nâu sôi sẽ nổi váng trên bề mặt và thường đóng cặn ở dưới đáy dụng cụ. Đó là nguồn nước cứng. Gây tốn điện năng, quần áo giạt sẽ không sạch không tạo được bọt,… Vì thế hệ thống xử lý nước cứng có khả năng hấp thụ canxi, đá vôi có trong nước và giải phóng ra các chất như Na+, K+ giúp làm mền nước.

 

  • Hệ thống máy lọc nước xử lý nước nhiễm tạp chất hữu cơ: Nguồn nước có mùi hôi khó chiệu như mùi Cao, H2S và có màu đục,… Thông thường sẽ bị nhiễm các tạp chất hữu cơ. Vì thế hệ thống máy lọc nước xử lý nước nhiễm tạp chất hữu cơ giúp tiêu diệt vi khuẩn có trong nguồn nước và hấp thụ các chất hữu cơ gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của con người.

 

Tuỳ theo nguồn nước đầu vào mà chúng ta sẽ chọn ra hệ thống máy lọc nước sinh hoạt đúng theo mục đích. Để được tư vấn giải pháp cũng như chọn ra sản phẩm phù hợp với thực trạng mà nguồn nước gia đình bạn đang gặp phải. Hãy liên hệ đến với The Phan Home chuyên tư vấn giải pháp nước sạch.

 

Vậy có nên đầu tư sử dụng máy lọc nước sinh hoạt gia đình hay không?

Mặc dù chi phí đầu tư một hệ thống lọc nước với giá thành cao. Nhưng hệ thống máy lọc nước sinh hoạt như là một lá gan giúp bảo vệ sức khoẻ và nâng cao chất lượng cuộc sống cho gia đình bạn. Vì thế để đầu tư một sản phẩm vì sức khoẻ là điều thiết yếu và đáng tiêu dùng.


Báo giá máy lọc nước sinh hoạt gia đình

 

Thông thường hệ thống máy lọc nước sinh hoạt có nhiều loại tuỳ thuộc theo chức năng và công suất lọc khác nhau. Vì thế sẽ không có một mức giá cố định cho tất cả các loại. Để nhận được mức giá cụ thể, bạn hãy liên hệ đến với The Phan Home hoặc đường dây nóng 028(54)333937 .

 

The Phan Home chuyên phân phối thiết bị nhà bếp cao cấp và giải pháp máy lọc nước cho hộ gia đình, công nghiệp.

Bạn đang xem: Máy Lọc Nước Sinh Hoạt Gia Đình Có Nên Sử Dụng Hay Không
Bài trước
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký

Menu

Hotline: 0708 369 186
THE PHAN HOME rất hân hạnh được phục vụ bạn. Để được tư vấn miễn phí, nhận báo giá, đặt hàng nhanh, hợp tác dự án..., xin vui lòng liên hệ:
phone