MÁY LỌC NƯỚC TẠI VÒI CÓ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG NGUỒN NƯỚC ? | THE PHAN HOME

Trung tâm Thiết bị nhà bếp cao cấp

THE PHAN HOME

Máy lọc nước tại vòi có đảm bảo chất lượng nguồn nước?

 

may-loc-nuoc-tai-voi

Máy lọc nước lắp tại vòi là gì ?

Máy lọc nước tại vòi thực hiện chức năng lọc sạch nguồn nước đầu vào và cung cấp nước tại vòi cho người dùng, có thể sử dụng ngay cho nhu cầu nấu ăn hoặc tắm rửa. Máy lọc nước thường có thiết kế đơn giản, bao gồm các lớp lọc tích hợp và có thể lắp trực tiếp vào hệ thống bồn rửa.

Thành phần có trong Máy lọc nước bao gồm than hoạt tính, cát, sỏi dạng bột và những chất phụ gia khác. Máy lọc nước có công dụng làm sạch nguồn nước, diệt khuẩn, loại bỏ chất hữu cơ và kim loại nặng có trong nước, chất tạo màu hoặc tạo mùi khác. Với hệ thống xử lý nước vượt trội, thiết bị có khả năng loại bỏ 11 – 13 loại chất độc hại có trong nước.

Từ đó, bạn sẽ an tâm sử dụng nguồn nước cho sinh hoạt hơn. Thiết bị này không dùng điện mà dùng lực ép chảy qua vòi để hoạt động.

Thông thường, Máy lọc nước hiện nay sẽ có hai chế độ, chế độ cung cấp nước sạch để nấu ăn và chế độ cung cấp nước tắm, rửa rau củ hoặc xoang nồi.

Máy lọc nước này được xếp vào dạng Máy lọc nước thô, không dùng để lọc nước thải. Do đó, tùy theo nguồn nước đầu vào mà bạn nên chọn thiết bị phù hợp. Máy lọc nước này sẽ không xử lý được các chất có kích thước nhỏ như asen, virus, vi khuẩn, nấm và các kí sinh trùng gây bệnh khác, do đó, không thể uống trực tiếp như công nghệ lọc nước RO hoặc Nano.

mua-may-loc-nuoc-o-dau

++ Tham khảo thêm sản phẩm: Máy lọc nước HB 870

Ưu điểm của Máy lọc nước tại vòi là:

+ có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt tại vòi nước trong gia đình, phù hợp với người dân sống ở chung cư hoặc diện tích căn bếp nhỏ.

+ tiết kiệm không gian tối đa, thiết kế đẹp, mang lại vẻ thẩm mỹ tốt cho căn bếp.

+ cấu tạo rất đơn giản và dễ sử dụng.

+ Giá thành thấp, dao động khoảng 1 – 3 triệu.

Những thương hiệu dẫn đầu đối với Máy lọc nước này bao gồm Philips, Panasonic, Mitsubishi, Brita…

may-loc-nuoc-chat-luong

Như vậy, Máy lọc nước lắp tại vòi vẫn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của người dùng trong điều kiện bạn sử dụng nguồn nước để rửa rau, nấu ăn hoặc tắm rửa… Mỗi dòng Máy lọc nước sẽ phục vụ cho những nhu cầu khác nhau. Do đó, hãy xác định nhu cầu của mình để tìm ra thiết bị phù hợp.

The Phan Home là đơn vị cung cấp Máy lọc nước chính hãng, chất lượng cao, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn ra thiết bị phù hợp với nhu cầu của mình.

Hãy liên hệ đến The Phan Home để nhận hỗ trợ tốt nhất.

++ Có nên mua Máy lọc nước ion kiềm không ?

Bạn đang xem: Máy lọc nước tại vòi có đảm bảo chất lượng nguồn nước?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký

Menu

Hotline: 028 (54) 333937Phím 1
THE PHAN rất hân hạnh được phục vụ, Để được tư vấn miễn phí, báo giá, đặt hàng, hợp tác dự án... , vui lòng liên hệ:
phone