Máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) | THE PHAN HOME

Trung tâm Thiết bị nhà bếp cao cấp

H2 Factory

Đặc điểm nổi bật

Lourdes Hydrofix Superior Edition là máy tạo nước và khí giàu Hydro, được sản xuất bởi công ty H2 Factory, Nhật Bản.

Máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition)

Mã sản phẩm: Đang cập nhật
Thương hiệu: H2 Factory
đánh giá
51.000.000₫ (Giá đã bao gồm VAT)
Số lượng:
Tạm Hết hàng
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Lourdes Hydrofix Superior Edition là máy tạo nước và khí giàu Hydro, được sản xuất bởi công ty H2 Factory, Nhật Bản. Máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix Superior Edition sử dụng công nghệ Hydrofix tạo nước uống giàu Hydro và khí Hydro tinh khiết an toàn cho cơ thể người.

máy tạo nước và khí Hydro Lourdes Hydrofix hỗ trợ chăm sóc sức khỏe-kimlongphat.vn

Máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix Superior với thiết kế 3 công dụng: uống nước, hít khí, làm đẹp trong một sản phẩm, đây là sự kết hợp tuyệt vời mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Nhờ sở hữu những tính năng vượt trội, thông minh, Lourdes Hydrofix Superior Edition đã nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người tiêu dùng và được nhiều chuyên gia sức khỏe đánh giá cao và khuyên dùng.

1. Giới thiệu tổng quan về máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix Superior Edition

Máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix Superior Edition sở hữu công nghệ độc quyền thế hệ mới. Lourdes Hydrofix Superior Edition là sản phẩm máy tạo nước & khí Hydro Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam nói riêng cũng như khu vực Châu Á nói chung, được sản xuất bởi công ty H2 Factory, Nhật Bản.

2. Máy tạo nước và khí Hydro Lourdes Hydrofix Superior Edition sử dụng công nghệ thông minh, tiên tiến 

Máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix Superior Edition sử dụng công nghệ Hydrofix ứng dụng sự phân tách vật lý của bể điện phân và bể tạo khí Hydro tạo ra nước uống giàu Hydro và khí Hydro tinh khiết an toàn cho cơ thể người. Liệu pháp hít khí Hydro được Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản công nhận là liệu pháp điều trị Y tế Tiên Tiến B. 

Máy tạo nước và khí Hydro Lourdes Hydrofix Superior Edition đa năng tốt cho sức khỏe người dùng

 

3. Máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix Superior Edition đa năng tốt cho sức khỏe người dùng

Hydro hay còn được gọi là Hydrogen (theo cách gọi Tiếng Anh) là phân tử nhẹ nhất trong tự nhiên, chỉ chiếm khoảng 0,5 phần triệu (ppm) trong tất cả các chất khí. Nó có thể xâm nhập, len lỏi sâu vào cơ thể, khuếch tán nhanh chóng vào các mô và màng tế bào. Hydro có hoạt tính chống oxy hóa và có thể hỗ trợ ngăn ngừa viêm nhiễm. Vậy nên, lựa chọn bổ sung Hydro để hỗ trợ cải thiện bệnh, nâng cao sức khỏe cho cơ thể là một trong những liệu pháp y tế hàng đầu được nhiều người Nhật Bản cũng như trên toàn thế giới đang dần áp dụng. 

Chỉ số nồng độ Hydro hòa tan trong nước và chỉ số chống oxy hóa, cũng như nồng độ khí Hydro tinh khiết và điện cực Titan là những tiêu chí được người dùng quan tâm ưu tiên đầu tiên khi lựa chọn mua máy tạo nước và khí Hydro. Lourdes Hydrofix Superior Edition tích hợp đầy đủ những tiêu chí mà khách hàng mong muốn có ở một sản phẩm tạo nước giàu Hydro như vậy. Sản phẩm ứng dụng Công nghệ Hydrofix cho phép “hít khí Hydro cấp y tế” và “uống nước Hydro ở mức cao nhất”.

 • Tạo nước Hydro với nồng độ Hydro hòa tan cao ≥ 1520 ppb
 • pH +1.0 so với nước ban đầu
 • Tạo khí Hydro tinh khiết đạt: 99,9995%
 • Lưu lượng khí Hydro: 48ml/phút
 • Chỉ số chống oxy hóa lên đến -750mV
 • Chế độ bổ sung Hydro liên tục trong 12h 
 • Bể tạo khí không tạo ra các chất độc hại như khí Ozone và khí Clo

Khí Hydro được tạo ra từ Lourdes Hydrofix Superior Edition ở dạng khí Hydro tinh khiết. Phương pháp hít khí Hydro được xem là phương pháp tối ưu nhất giúp loại bỏ oxy hoạt tính.  Tại Nhật Bản các liệu trình hít khí Hydro, sử dụng máy Lourdes Hydrofix Superior Edition được ứng dụng trong các bệnh viện lớn, spa, bệnh viện, được các chuyên gia sức khỏe, giới người mẫu, người nổi tiếng và đặc biệt là các bác sĩ khuyên dùng.

Máy tạo nước và khí Hydro Lourdes Hydrofix Super Edition nổi bật với tính năng đặc biệt hít khí Hydro mà ít có dòng sản phẩm tạo Hydro trên thị trường có thể sở hữu được tính năng đặc biệt này.  Máy được thiết kế một bộ dụng cụ dành riêng cho việc hít khí Hydro. Liệu pháp hít khí Hydro được chứng minh là có hiệu quả trong việc loại bỏ oxy hoạt tính gây bệnh. Và liệu pháp Hít khí Hydro này cũng đã được Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản công nhận là liệu pháp điều trị Y tế Tiên Tiến B.

Để hiểu sâu hơn về cơ chế hoạt động của chiếc máy đa năng này, mọi người cùng Kim Long Phát tìm hiểu ở những phần tiếp theo nhé!

4. Những lợi ích tuyệt vời từ khi bổ sung nước uống giàu Hydro

Nước Hydro – được tạo ra thông qua quá trình điện phân là nước có chứa nhiều phân tử Hydro hòa tan, không màu, không mùi và không vị. Hydro là phân tử nhỏ nhất và nhẹ nhất được nghiên cứu cho đến thời điểm hiện tại.

 • Uống nước Hydro đã được chứng minh là có hiệu quả chống lại nhiều căn bệnh.
 • Thử nghiệm lâm sàng trên người đã chứng minh hiệu quả của Hydro trong việc cải thiện nhiều bệnh khác nhau như: Chống lão hóa, tim mạch, huyết áp, Viêm gan, Bệnh Parkinson… 

Hydro hỗ trợ cải thiện nhiều bệnh-kimlongphat.vn

Nước giàu Hydro trên thế giới được nhiều chuyên gia nghiên cứu và sử dụng rộng rãi (đặc biệt tại Nhật, Mỹ và Châu Âu).Bổ sung nước uống Hydro chống lão hóa và giúp cơ thể cảm giác tràn đầy năng lượng. Hydro không những có tác dụng phòng và điều trị bệnh mà còn có tác dụng trong việc làm đẹp và trong thể thao. 

5. Hít khí Hydro mang đến nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe

Hít khí Hydro giúp chúng ta hấp thụ một lượng lớn Hydro phân tử trong một khoảng thời gian ngắn. Phương pháp hít khí Hydro được xem là phương pháp tối ưu nhất giúp loại bỏ oxy hoạt tính, lưu thông máu thông qua phổi và thẩm thấu vào máu nhanh nhất được Bộ Lao Động và Y Tế Nhật đưa vào danh sách sản phẩm chăm sóc đặc biệt từ 30.11.2016.Tại Nhật Bản các liệu trình hít khí Hydro, sử dụng máy Lourdes Hydrofix Superior Edition được ứng dụng trong các bệnh viện lớn, spa, bệnh viện, được các chuyên gia sức khỏe, giới người mẫu, người nổi tiếng và đặc biệt là các bác sỹ khuyên dùng. 

Khí Hydro còn giúp cơ thể kiểm soát tình trạng viêm và stress oxy hóa trong cơ thể. Ngày 30 tháng 11 năm 2016, phương pháp hít khí Hydro được Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản phê duyệt là “Phương pháp Điều trị Y tế Tiên tiến B” và được sử dụng trong nhiều bệnh viện.

 Bằng cách hít khí Hydro tinh khiết sẽ giúp cải thiện chức năng phổi và bảo vệ tình trạng viêm đường thở. Nghiên cứu này cung cấp một cơ hội điều trị thay thế tiềm năng để quản lý lâm sàng bệnh hen suyễn. Hít khí Hydro là một phương pháp điều trị đơn giản. Vì khí Hydro được hấp thu dưới dạng khí nên cho phép cơ thể chúng ta hấp thụ nhiều phân tử Hydro hơn so với việc chúng ta uống nước Hydro. Khí Hydro không có nguy cơ nổ trong không khí và trong oxy tinh khiết khi tồn tại ở nồng độ <4%. Thực tế, hít khí Hydro là một phương pháp cung cấp Hydro tốt cho người lớn tuổi, người bị rối loạn thận.

Một lợi ích khác của việc hít khí Hydro là việc cung cấp Hydro phân tử cho hệ tuần hoàn tốt hơn và mang lại nồng độ Hydro phân tử trong các cơ quan và mô cao hơn so với uống nước Hydro.Liệu pháp hít khí Hydro giúp hồi sức tim phổi, giảm bớt sự tổn thương chức năng não và các mô cơ tim…

 Việc hít trực tiếp khí Hydro  sẽ giúp khí Hydro được vận chuyển khắp cơ thể và có khả năng Hydro khuếch tán, có nghĩa là nó có thể dễ dàng vượt qua hàng rào máu não và thậm chí vào trong các tế bào não. Ngoài ra, vì tim và phổi gần nhau nên khi hít vào, Hydro có khả năng tiếp xúc với tim thông qua sự khuếch tán và sau đó có thể mang đi khắp cơ thể, từ đó có lợi cho sức khỏe của các bệnh nhân đã hồi phục sau chứng ngừng tuần hoàn tim và mạch…

khí Hydro tinh khiết-kimlongphat.vn

Máy Lourdes Hydrofix Superior Edition tạo khí Hydro tinh khiết 99,9995%

 Kể từ đó, các khả năng và nhu cầu về hít khí Hydro đã được mở rộng trong các lĩnh vực y tế, sức khỏe và sắc đẹp. Máy sẽ có bộ hít khí riêng gồm: Nắp được thiết kế riêng để gắn ống hít khí Hydro và ống hít khí Hydro. Khí Hydro được đưa vào cơ thể thông qua ống hít khí Hydro sẽ tác dụng với oxy hoạt tính, sản sinh ra nước vô hại và chuyển hóa dưới dạng mồ hôi hoặc qua bài tiết. 

 Bộ dụng cụ hít khí Hydro với một ống được thiết kế đặc biệt và tai nghe ống thông đi kèm khi mua hàng. Nồng độ Hydro được kiểm tra ở đầu ống thông. (Sử dụng ống thổi oxy và các thiết bị khác để thay thế sẽ không cung cấp cùng một lượng khí hydro đến đầu ống thổi.) Hydro phân tử được tạo ra bởi máy này không bắt lửa và hoàn toàn an toàn.

Ống được thiết dành riêng cho máy nhằm tránh sự thất thoát khí Hydro trong quá trình vận chuyển, giúp cho lượng khí Hydro di chuyển trong ống sẽ không bị thấm qua phân tử nhựa, không bị nhiễm khuẩn và thoát ra ngoài.

Để đạt hiệu quả tối đa trong việc tạo khí Hydro tinh khiết, chúng ta cần đảm bảo thực hiện đầy đủ các thao tác của phần chuẩn bị đầu tiên khi sử dụng máy. Khi hít khí Hydro, hãy tháo nắp ngăn giữ khí Hydro ra khỏi bình đựng, sau đó cắm ống hít khí Hydro. Khi chúng ta hít sẽ có tác dụng nhanh hơn khi uống trực tiếp vì phân tử khí Hydro sẽ thẩm thấu vào cơ thể nhanh hơn.

Phương pháp: Hít thở sâu từ 4,5 giây và thư giãn. Cảm quan ban đầu sẽ có cảm luồng hơi mát tại mũi. Khuyến cáo: Chúng ta nên sử dụng từ ít 15-30 phút mỗi ngày để đạt kết quả tối ưu nhất 

6. Tìm hiểu chi tiết máy tạo nước Hydro Lourdes Hydrofix Superior Edition

Đầu tiên, nguyên lý hoạt động của máy khi tạo nước Hydro và khí Hydro là giống nhau. Phần khác nhau là khi uống nước Hydro sẽ sử dụng nắp rót nước và nắp chặn Hydro, còn khi hít Hydro sẽ sử dụng bộ dụng cụ hít khí Hydro bao gồm nắp đậy kín và ống hít Cannula.

6.1. Chuẩn bị cho lần sử dụng đầu tiên

Cắm bộ đổi nguồn AC vào ổ cắm điện của thiết bị chính.  Kết nối nguồn điện với ổ cắm. Lúc này, “đèn chờ” sẽ nhấp nháy. Mở nắp ngay phần thân chính. Cho 100cc nước vào lõi DI. 

Thao tác cho lần sử dụng đầu tiên

Tất cả nước được cho vào lõi sẽ được chảy vào khay đựng bình, “đèn chờ” sẽ ngừng nhấp nháy và công tắc hoạt động sẽ sáng màu xanh lam. Nếu nước không chảy ra khay đựng bình ngay cả khi bạn đổ nước vào lõi, khi ấy lõi đã bị tắc. Lấy lõi ra và gõ nhẹ trên một bề mặt phẳng.Sự cố này đã được giải quyết.

Bên cạnh đó, nước chảy vào khay đựng bình có thể có màu đỏ đục.Đây không phải là sự cố, nước này dùng để điện phân và không phải là nước uống.

Mở nắp bình và đổ đầy 1,5 L nước vào bình. Sau đó đóng nắp bình và đặt bình lên khay đựng bình. Mở nắp bình và đổ đầy 1,5 L nước vào bình. Sau đó đóng nắp bình và đặt bình lên khay đựng bình.

6.2 Cách tạo nước Hydro

Thay vào chế độ 10 phút và 30 phút như phiên bản cũ, thì giờ đây, sản phẩm có 2 chế độ mới để người dùng tùy chọn.

Chế độ tạo Hydro trong vòng 30 phút 

 • Chế độ tạo Hydro trong vòng 90 phút

Ảnh content-Dùng 1.5 lít nước cho chế độ 30 phút và 90 phút-Kim Long Phát.vn

 

Hướng dẫn công tắc vận hành

NHẤN Hoạt động Tiếng bíp
01 lần Chế độ 30 phút 1 lần
02 lần Chế độ 90 phút 2 lần

 

Bước 1: 

Đổ đầy nước vào bình đựng 1,5L và đặt bình vào khay đựng bình. Đảm bảo rằng “đèn chờ” ngừng nhấp nháy và công tắc vận hành sáng màu xanh lam. Nếu “Đèn chờ” vẫn nhấp nháy, hãy bắt đầu với “Chuẩn bị cho lần sử dụng đầu tiên”.

Bước 2: Nhấn công tắc điều khiển 1 lần để khởi động chế độ 30 phút.

Quá trình tạo nước Hydro bắt đầu ngay lập tức.

Bước 3: Khi quá trình tạo nước hydro hoàn tất, một tín hiệu báo sẽ phát ra (tiếng bíp) và bộ đếm thời gian sẽ hiển thị 00. Lấy bình đựng ra khỏi khay đựng bình và rót vào ly. 

Sau khi tạo ra nước hydro, đồng hồ sẽ hiển thị 00. Máy tiếp tục bổ sung Hydro trong 12 tiếng.  Để dừng hoàn toàn hoạt động, hãy nhấn và giữ công tắc điều khiển cho đến khi màn hình hẹn giờ biến mất.

Sẽ có nước đọng lại ở đáy bình, vì vậy khi lấy bình ra khỏi khay nên giữ đáy bình bằng một chiếc khăn. 

Ghi chú

Khi quá trình tạo nước Hydro bắt đầu, các bong bóng khí nổi lên từ tấm điện cực. Đồng thời, đèn thông báo hoạt động nhấp nháy.

 Trong vài phút sau khi quá trình tạo nước Hydro bắt đầu, các bong bóng khí trông giống như khói có thể xuất hiện, nhưng đây không phải là sự cô. Vấn đề được giải quyết sau một vài phút hoặc khi nước Hydro được tạo ra lần tiếp theo. 

Bong bóng khí lớn có thể xuất hiện. Đó chỉ là một lượng nhỏ bong bóng khí lớn hơn, không có bất kỳ vấn đề về chất lượng nào và không phải sự cố. 

Nếu nhấn giữ công tắc điều khiển trong khi nước Hydro đang được tạo ra, nó sẽ chuyển sang chế độ tắt đèn LED (các đèn LED khác với màn hình hẹn giờ sẽ tắt) và quá trình tạo ra sẽ tiếp tục. 

Nếu bạn muốn ngừng tạo nước Hydro, hãy nhấn và giữ công tắc vận hành, chuyển sang chế độ tắt đèn LED một lần và nhấn và giữ lại công tác vận hành

 Điều kiện sử dụng

 • Không sử dụng bất kỳ chất lỏng nào khác ngoài nước cho sản phẩm này khi tạo hydro. Tuy nhiên, có thể sử dụng axit citric khi vệ sinh tấm điện cực của bình.
 • Sử dụng nước máy, nước lọc, nước khoáng cho bể chứa của thân máy.
 • Sử dụng nước lọc, nước khoáng hoặc nước cất cho bình đựng nước.
 • Nhiệt độ nước được sử dụng cho sản phẩm này lên đến 40℃ (104℉).
 • Chỉ sử dụng sản phẩm này trong phòng có độ ẩm từ 80% trở xuống.

6.3. Cách hít khí Hydro

Thực hiện “Chuẩn bị cho lần sử dụng đầu tiên” 1 và 2.

Khi hít phải khí hydro, hãy tháo “vật giữ hydro” ra khỏi bình đựng. 

Bước 1: 

Đổ đầy nước vào bình đựng 1,5 L và đặt bình vào khay

đựng bình. Gắn một nắp để hít khí Hydro vào bình đựng. Gắn ống cannula vào phần nhô ra của nắp.

Bước 2: 

Công tắc hoạt động được nhấn ở trạng thái này và đặt hẹn giờ ở 30 hoặc 90, khí Hydro sẽ được tạo ra ngay lập tức.

Phương pháp dừng hoạt động khi hít khí Hydro và phương pháp ngừng hoạt động hoàn toàn sau khi hoàn thành quá trình hít khí Hydro cũng giống như trong trường hợp nước hydro. 

Ghi chú: 

 • Khi tạo nước Hydro hoặc hít khí Hydro thì nước trong khay đựng bình sẽ cạn dần và hết nước ở khay. Khi hết nước trong khay đựng bình, “đèn chờ” sẽ nhấp nháy và không thể vận hành công tắc vận hành. Trong trường hợp đó, hãy thêm 50ml (*) nước vào lõi DI. 

(*): Cho vào lõi 100ml khi không có nước trong khay bình. Khi thêm vào, sử dụng 50ml nước. 

 • Nước trong khay đựng bình sẽ không được xả hết trừ khi

được xả hết. Vì vậy, để giữ cho nó sạch sẽ, hãy để ráo nước mỗi tuần một lần.

 • Khi xả nước khỏi khay đựng, không được nghiêng sản phẩm. Nó có thể gây ra một khuyết tật. Xả đúng cách khỏi cống.
 • Nếu có bụi hoặc vật lạ trên các phụ kiện điện cực, hãy lau sạch ngay lập tức. Nó có thể gây ra bất kỳ khuyết tật nào. Lau sạch các phụ kiện điện cực thường xuyên bằng vải. (Ngoài ra, hãy nhớ lau các phụ kiện điện cực bằng khăn ẩm vào ngày sử dụng.)
 • Các phụ kiện điện cực sẽ chuyển sang màu đen do bản chất của vật liệu. Đây không phải là một sự cố.
 • Bình đựng nước cũng giống như bộ đồ ăn. Rửa sạch bằng nước trong ngày sử dụng. Tuy nhiên, không bao giờ sử dụng chất tẩy rửa.
 • Sau khi rửa bình bằng nước, hãy lau sạch các giọt nước ở đáy

bình trước khi sử dụng.

đặc biệt, không sử dụng phụ kiện kim loại (phụ kiện kim loại tiếp xúc với phụ kiện điện cực của khay bình đựng) khi chúng bị ướt.

 • Không được chạm vào tấm điện cực ở đáy bình. Nó có thể gây ra sự cố chẳng hạn như rò rỉ nước.
 • Không bao giờ di chuyển hoặc nghiêng thân chính khi có nước trong khay đựng bình.

6.4. Tìm hiểu về chế độ bổ sung Hydro

Sau khi quá trình tạo nước Hydro kết thúc (Điều tương tự cũng áp dụng khi hít phải khí hydro), hoạt động không dừng lại và chuyển sang chế độ bổ sung hydro.

Trong chế độ bổ sung Hydro, một lượng nhỏ Hydro luôn được bổ sung. Kết quả là, nồng độ hydro hòa tan trong nước Hydro được duy trì, và nồng độ hydro hòa tan tiếp tục tăng lên.

Chế độ bổ sung Hydro tự động dừng sau 12 giờ.

Ở chế độ bổ sung Hydro, màn hình hẹn giờ sẽ trở thành 00.

Để dừng chế độ bổ sung hydro, nhấn và giữ công tắc vận hành, đặt chế độ tắt đèn LED một lần, sau đó nhấn và giữ công tắc vận hành cho đến khi màn hình hẹn giờ biến mất.

 

Hướng dẫn công tắc vận hành (trong quá trình tạo)

 

Nhấn và giữ Hoạt động Tiếng bíp
Một lần Chế độ tắt đèn Led 3 lần
Hai lần Ngưng lại 3 lần

 

 

 • Chất liệu bộ phận của máy

 

Các bộ phận chất lượng hàng đầu được sản xuất bởi các công ty uy tín nhất tại Nhật Bản, được lắp ráp và sản xuất cẩn thận bởi nhà máy sản xuất máy Hydro số 1 tại Nhật Bản, trải qua quá trình kiểm tra sâu rộng với tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng cao nhất của Nhật Bản.

 Cuối cùng, mỗi bộ phận đều được phòng thí nghiệm đã kiểm tra nhiều lần để đảm bảo hiệu suất của mỗi máy. Mỗi máy đều được kiểm tra và chứng nhận riêng. Giờ đây, mỗi máy đều có chứng nhận về mức độ Hydro hòa tan. Hệ thống SCE (Điện phân buồng riêng biệt) với công nghệ SPE (Điện phân polyme rắn) / PEM (Màng trao đổi Proton). Nước uống không bị điện phân cũng như không điều áp.Nước Hydro tốt và an toàn cho cho sức khỏe. Không có phản ứng hóa học nào (magiê và các chất phụ gia khác) được sử dụng để tạo ra Hydro.

 

Vật liệu cấu tạo cao cấp

 

Thân chính & nắp bình ABS: chịu nhiệt, chịu lực tốt, chống ăn mòn tốt, không độc hại.
Bình AS
Lõi PP
Điện cực Titan tinh khiết hàng đầu tại Nhật

 

7. Những lưu ý khi sử dụng máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition)

7.1. Lưu ý: 

+ Quan sát máy thấy có một vạch ở dưới cùng của bình và trên khay bình, khi sử dụng phải đặt sao cho hai dấu thẳng hàng với nhau.

+ Máy phải hạn chế tối đa tiếp xúc với nhiệt độ và ánh sáng mặt trời. Vì khí Hydro khi gặp nhiệt độ và ánh sáng mặt trời sẽ bay hơi rất nhanh, làm ảnh hưởng đến bộ phận điện cực, không đảm bảo nước đầu ra đạt kết quả tối ưu nhất.

+ Sau khi sử dụng có thể châm thêm nước, nếu không sử dụng nữa phải rửa sạch và lau khô.

+ Trường hợp khay đựng bình không đủ nước: đèn màu cam phía bên trái (theo chiều người đối diện máy) hiển thị, hãy châm thêm vào lõi DI 50ml nước. 

+ Cần thay lõi DI theo 1 trong 2 trường hợp sau:

– Trường hợp lõi DI hết hạn sử dụng thì đèn màu cam phía bên phải (theo chiều người đối diện máy) hiển thị, cần phải thay lõi.
– Hoặc khi đèn báo thay lõi không sáng, nhưng đã sử dụng quá 12 tháng thì quý khách hàng cũng nên thay lõi DI để đảm bảo an toàn cho sức khỏe

+ Lưu ý vệ sinh tấm điện cực định kỳ để đảm bảo hiệu suất hoạt động và kéo dài tuổi thọ của máy:

– Trường hợp sử dụng nước uống thông thường (nước đun sôi để nguội): 1 tháng/lần

– Trường hợp sử dụng nước chứa nhiều khoáng chất, nước ion kiềm: 15 ngày/lần

7.2. Điều kiện sử dụng: 

+ Không sử dụng bất kỳ chất lỏng nào khác ngoài nước cho sản phẩm này khi tạo Hydro. Tuy nhiên, có thể sử dụng axit citric khi vệ sinh tấm điện cực của bình.

+ Sử dụng nước máy, nước lọc, nước khoáng cho bể chứa của thân máy.

+ Sử dụng nước lọc, nước khoáng hoặc nước cất cho bình đựng nước.

+ Nhiệt độ nước được sử dụng cho sản phẩm này lên đến 40℃ (104℉).

+ Chỉ sử dụng sản phẩm này trong phòng có độ ẩm từ 80% trở xuống.

Siêu phẩm máy tạo nước & khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) với 3 tính năng trong 1: uống nước, hít khí, làm đẹp, rất tiện lợi và đem đến nhiều lợi ích sức khỏe cho người sử dụng. Bên cạnh đó, để tiện lợi trong việc di chuyển và mang theo bên mình mà vẫn muốn bổ sung nước uống giàu Hydro mỗi ngày, người dùng có thể lựa chọn ngay Bình tạo nước Hydrogen cầm tay Bambi để sử dụng. Sản phẩm vô cùng nhỏ gọn và tiện lợi.

8. Thông số kỹ thuật của Lourdes Hydrofix Superior Edition  máy tạo nước & khí Hydro 

Tên sản phẩm Lourdes Hydrofix Superior Edition
Nồng độ Hydro hòa tan  ≥1520 ppb
Chỉ số ORP  Lên đến -750mV
Lượng khí Hydro tạo thành  ≥48ml/phút
Công suất tiêu thụ  30W
Độ pH  pH Tăng 1.0 so với nước ban đầu
Công nghệ  Công nghệ tạo tách Hydro độc quyền
Tính năng  Tạo Hydro liên tục
Vật liệu điện cực  Titan tinh khiết cấp y tế hàng đầu Nhật Bản
Tuổi thọ vật liệu điện cực  20 năm 
Vật liệu lõi PP an toàn cho sức khoẻ và chịu nhiệt tốt
Vật liệu bình  AS có tính trong suốt, độ cứng và độ bền cao
Thân chính và nắp bình  ABS có đặc tính cứng, cách điện, không thấm nước, bền
Dung tích bình  1,5L
Kích thước  276mm (W) × 289mm (H) × 147mm (D)
Trọng lượng  1,75kg (Thân chính: 0,85 kg, Bình: 0,9 kg)
Nguồn cấp  Bộ chuyển đổi đa năng AC / DC (Đầu vào: AC100 – 240V 50/60 Hz, Đầu ra: 8,5V – 3,52A)
Chứng nhận  Đạt chứng nhận kiểm nghiệm chất lượng nước
từ Nhật Bản.
Chứng nhận kiểm nghiệm đo nồng độ Hydro
hòa tan từ với mẫu nước từ Việt Nam.
Đạt chứng nhận kiểm nghiệm đo lưu lượng
khí Hydro
Bảo hành  1 năm – 1 đổi 1 các linh kiện bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất
Xuất xứ Sản xuất tại Nhật Bản
Chi phí thay lõi hằng năm  1,200,000đ

 

9. Công nghệ điện phân độc quyền 

Sản phẩm sử dụng Công nghệ Hydrofix độc quyền 

 1. Sản phẩm sử dụng phương pháp tạo tách với sự phân tách vật lý giữa bể điện phân và bể tạo khí
 2.  Công nghệ tạo Titan cao cấp của thành phố Sabae – Nhật Bản
 3. Công nghệ màng trao đổi Polyme rắn
 4. Công nghệ hiệu ứng Nemca giúp tạo ra lượng Hydro lớn bằng cách gia tăng hoạt tính xúc tác lên đến 90 lần

Bo mạch điện cực của Lourdes Hydrofix Superior Edition cấu tạo từ Ag (ion bạc) kháng khuẩn giúp ngăn chặn sự bám dính và mùi hôi của vi khuẩn gây hại cho sức khỏe. Vật liệu điện cực là trái tim của quá trình sản xuất khí Hydro. 

Công nghệ Ag ion bạc kháng khuẩn-kimlongphat.vn

Tất cả chúng đều được làm bằng Titan cao cấp nhất. Nhờ đó chúng ta có thể yên tâm sử dụng hàng ngày. Tấm điện cực Titan tinh khiết được sử dụng trên mặt bình. Titanium nguyên chất không gây dị ứng, không độc hại, không ăn mòn và bền nhất. Công nghệ SPE / PEM với màng điện cực chất lượng cao nhất của Dupont nhờ đó sẽ sản xuất được lượng Hydro bền, lâu dài và ổn định. Chân điện cực cấu tạo bởi Titan nguyên chất với lớp phủ bạch kim tinh khiết.

Titan tinh khiết cấp y tế hàng đầu

 1. Kiểm tra và vệ sinh máy tạo nước & khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix

Với bộ máy tạo nước Hydro Lourdes Hydrofix Superior Edition các chất bẩn, các thành phần khoáng chất, các vết nước còn đọng lại sẽ bám vào và tích tụ lại sẽ dẫn đến hương vị hoặc mùi có thể thay đổi.

Các bộ phận của bộ máy tạo nước Hydro Lourdes Hydrofix Superior Edition theo thời gian sẽ bị bào mòn, nên sẽ ảnh hưởng không ít đến nồng độ Hydro so với thời điểm mua ban đầu. 

Theo yêu cầu của khách hàng, Kim Long Phát sẽ kiểm tra các bộ phận, hoạt động của máy và thay thế các bộ phận bị bào mòn bởi môi trường và nguồn nước, vệ sinh các bộ phận không thể bảo dưỡng để khách hàng yên tâm sử dụng. Điều này cho phép người dùng duy trì hiệu suất như mới.

 Nếu sau thời gian 2 năm kể từ khi sản phẩm được sử dụng hoặc lần bảo trì trước đó và số lượng bọt khí Hydro đã giảm trong quá trình tạo nước Hydro, tùy vào mức độ hao mòn khác nhau, chúng tôi khuyên khách hàng nên yêu cầu bảo trì.

 1. Chứng nhận sản phẩm máy tạo nước & khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix

chứng nhận chất lượng-kimlongphat.vn

 1.  

Đánh giá, bình luận sản phẩm

Mua ngay
Giao hàng tận nơi
Liên hệ:
Tư vấn miễn phí
Đăng nhập
Đăng ký

Menu

Hotline: 028 (54) 333937Phím 1
THE PHAN rất hân hạnh được phục vụ, Để được tư vấn miễn phí, báo giá, đặt hàng, hợp tác dự án... , vui lòng liên hệ:
phone