MUỐI ĐIỆN PHÂN LÀ GÌ? TẠI SAO MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM CẦN SỬ DỤNG MUỐI ĐIỆN PHÂN? | THE PHAN HOME

Trung tâm Thiết bị nhà bếp cao cấp

THE PHAN HOME

Muối Điện Phân Là Gì? Tại Sao Máy Lọc Nước Ion Kiềm Cần Sử Dụng Muối Điện Phân?

Muối điện phân là gì ?

Muối điện phân hay còn gọi là muối Enhancer là một loại muối được sử dụng để pha hoặc bơm vào bình các loại máy lọc nước như Kangen , Fuji smart giúp hỗ trợ tạo ra các nguồn nước có tính ion kiềm cao độ pH 11.5 và nước có tính axit 2.5pH , thích hợp để sử dụng các nhu cầu sinh hoạt trong gia đình như ngâm rau , quả , sát khuẩn các vết thương ngoài da , khử trùng dao kéo , vệ sinh nhà cửa thay cho các loại chất hóa học khác ….

Muối-Enhancer

Muối điện phân giúp hỗ trợ tạo ra các loại nước kiềm và nước axit cao

 

Tại sao phải sử dụng muối điện phân ?

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy điện giải ion kiềm , với nhiều thương hiệu khác nhau nhưng chỉ có một số loại thiết bị tạo ra được nước kiềm mạnh và nước axit mạnh là dòng máy Kangen Enagic k8Fuji Smart I9 . Khi sử dụng các dòng nước điện giải Enagic việc sử dụng muối tăng cường điện phân là vô cùng quan trọng . Máy lọc nước điện giải là sản phẩm tạo ra các nguồn nước ion kiềm mang lại những công dụng đặc biệt giúp ích cho người sử dụng . Để tạo ra nguồn nước có độ pH 11.5 và pH 2.5 chất lượng thì phải cần sự hỗ trợ của muối điện phân vì khi sử dụng muối này cho máy lọc nước thì sẽ tạo ra các loại nước có tính kiềm mạnh (pH 11.5) và tính axit ( pH 2.5) . Các dòng nước này có tác dụng ngâm rửa rau , củ , quả , khử trùng vết thương , vệ sinh các vật dụng nhà cửa ,... giúp ích chúng ta trong đời sống hằng ngày và an tâm sử dụng sản phẩm . 

Muối điện phân ( muối Enhancer) còn có khả năng tăng cường điện phân , duy trì điện phân vì vậy đảm bảo nguồn nước cho ra có chất lượng tốt nhất . Sử dụng muối điện giải cho các dòng máy giúp duy trì tuổi thọ của máy .

 

Nếu không sử dụng muối Enhancer trên máy điện giải có những rủi ro nào?

Hiện nay có rất nhiều khách hàng khi dùng sản phẩm máy lọc nước đều lầm tưởng có thể sử dụng muối ăn thông thường để pha vào máy lọc nước thay vì sử dụng muối điện phân

( muối Enhancer ) . Muối ăn thông thường không được cấu tạo , tinh chế đặc biệt để có thể hỗ trợ cho máy lọc nước , vì thế không nên sử dụng muối ăn thông thường . 

Do tính chất kết tủa và ăn mòn của muối ăn , khi bạn đưa vào sử dụng cho máy lọc nước sẽ ảnh hưởng đến các bộ phận của máy gây hư hỏng , sẽ không đảm bảo cho ra các nguồn nước chất lượng gây ảnh hưởng cho sức khỏe người sử dụng .

Nếu vẫn tiếp tục sử dụng trong thời gian dài sẽ gây ra ảnh hưởng , hư hỏng cho máy . Nhà phân phối sẽ không giải quyết những trường hợp như thế này .

 

Cách sử dụng muối điện giải trên máy lọc nước ion kiềm

 

Khi chúng ta sử dụng muối điện giải thì mục đích cuối cùng là cho ra chính xác hai loại nước có tính kiềm cao pH 11.5 và tính axit pH 2.5 . Có một điều cân nhắc cho người khách hàng  là khi sử dụng muối thì tuổi thọ của tấm điện cực sẽ giảm đi . Vì thế khách hàng cân nhắc hạn chế sử dụng . 

Khi sử dụng khách hàng nên pha thêm muối tinh Nhật Bản vào muối điện phân để tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều .

Sau khi pha muối tinh Nhật Bản và muối điện phân thì đổ vào bình tùy theo lượng nước sử dụng phù hợp . Chỉnh về pH 2.5 sau đó máy sẽ cho ra lượng nước và sử dụng .

Muối-Điện-Phân-Giúp-Hỗ-Trợ-Tạo-Ra-Các-Loại-Nước-Kiềm-Và-Nước-Axit-Cao

Sử-Dụng-Muối-Nhật-Bản-Pha-Vào-Muối-Điện-Phân-Để-Giảm-Bớt-Chi-Phí-Rất-Nhiều

Sử dụng muối Nhật Bản pha vào muối điện phân để giảm bớt chi phí rất nhiều 

 

Theo bạn qua bài viết trên  muối điện phân có thật sự cần thiết sử dụng cho máy lọc nước ion kiềm hay không ? Và cách sử dụng như thế nào là phù hợp . Hãy để lại bình luận cho chúng tôi biết nhé . Ngoài ra nếu bạn muốn biết thêm các thông tin khác hoặc muốn tham khảo các dòng máy lọc nước ion kiềm hãy đến với The Phan Home chuyên phân phối máy lọc nước ion kiềm và các thiết bị nhà bếp chính hãng với giá tại kho.

 

 

 

 

 

 

 

Bạn đang xem: Muối Điện Phân Là Gì? Tại Sao Máy Lọc Nước Ion Kiềm Cần Sử Dụng Muối Điện Phân?
Bài trước Bài sau
Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

Patrickter

10/09/2022

March winds and April showers bring forth May flowers. https://spirifij375.net A new broom sweeps clean. Bottom line is the bottom line - The. Whole is greater than the sum of the parts - The. While there's life there's hope. A person is known by the company he keeps. Don't cast your pearls before swine Link to proverb.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký

Menu

Hotline: 028 (54) 333937Phím 1
THE PHAN rất hân hạnh được phục vụ, Để được tư vấn miễn phí, báo giá, đặt hàng, hợp tác dự án... , vui lòng liên hệ:
phone