Máy Lọc Nước A.O.Smith S600 | THE PHAN HOME

Trung tâm Thiết bị nhà bếp cao cấp

A.O.SMITH

Đặc điểm nổi bật

  • Thiết kế hện đại trong từng chi tiết - Tinh tế tại mọi góc nhìn
  • Công nghệ lõi lọc RO – Side Stream 2.0 nâng cao tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết cao nhất thị trường
  • Công suất lọc lớn nhất lên tới 1.500 ml/phút giúp quá trình lấy nước không bị gián đoạn, nước luôn tươi mới
  • Lõi lọc in-line thế hệ mới, giảm tuyệt đối nguy cơ rò rỉ nước

Máy Lọc Nước A.O.Smith S600

Mã sản phẩm: S600
Thương hiệu: A.O.SMITH
đánh giá
11.520.000₫ 12.800.000₫
Giảm 10% (Giá đã bao gồm VAT)
Số lượng:
(Còn hàng)
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Ưu đãi chỉ ở The Phan Home

[NEW] Máy Lọc Nước A.O.Smith S600

[NEW] Máy Lọc Nước A.O.Smith S600 được bình chọn là sản phẩm máy lọc nước hiện đại nhất trong hạng mục Sản phẩm tôi yêu tuần 5, chương trình khởi động Tech Award 2020. Đây là sản phẩm kế thừa những thành tựu công nghệ tiên tiến bậc nhất của A. O. Smith, thương hiệu có bề dày lịch sử hơn 145 năm.

 

 

Tỉ lệ thu hồi nước tinh khiết : nước thải cao nhất thị trường

Là "trái tim" của máy lọc nước, lõi lọc RO là yếu tố được người tiêu dùng quan tâm hàng đầu. Chất lượng của bộ phận này liên quan mật thiết đến chất lượng nước sau khi lọc, cũng như lượng nước tinh khiết thu được so với nước thải.

[NEW] Máy Lọc Nước A.O.Smith S600 ứng dụng công nghệ lọc nước từ Mỹ RO–Side Stream 2.0, ứng dụng vào sản phẩm S600. Không chỉ loại bỏ các tạp chất kích thước nhỏ như kim loại nặng, hóa chất độc hại, công nghệ này còn cho tỉ lệ thu hồi nước tinh khiết/nước thải cao bậc nhất trên thị trường.

 

 

Đại diện hãng cho biết, các máy lọc nước trên thị trường thường có tỉ lệ thu hồi nước tinh khiết/ nước thải là 1:3. Trong khi đó, sản phẩm của A.O.Smith cho ra tỷ lệ tương ứng là 2:1, tức 1 lít nước tinh khiết, máy lọc bỏ 0,5 lít nước thải.

 

Tốc độ lọc nhanh đáp ứng nhu cầu sử dụng nước liên tục của gia đình

Công suất lọc của máy đạt 1.500 ml nước mỗi phút. Thiết kế không bình chứa giúp S600 có bề dày 18,5 cm, người dùng dễ dàng hơn trong việc bố trí không gian đặt máy. Việc không trang bị bình chứa sau lọc giúp máy hạn chế tình trạng tái nhiểm khuẩn.

"Công nghệ tiên tiến từ A. O. Smith tích hợp 5 cấp lọc trong 3 lõi lọc, giúp loại bỏ kim loại nặng, hóa chất độc hại, vi khuẩn, nấm mốc, khử mùi và điều chỉnh vị... đảm bảo chất lượng nước đầu ra tinh khiết, đạt chuẩn NSF an toàn sức khỏe", đại diện hãng nói. "Việc giảm số lượng lõi giúp giảm chi phí thay, bảo dưỡng hàng năm, hạn chế tối đa nguy cơ rò rỉ nước trong quá trình sử dụng. Đây được coi là xu hướng của ngành lọc nước trong tương lai".

 

Giảm tuyệt đối nguy cơ rò rỉ nước

Rò rỉ nước từ cút nối hay đầu lõi lọc là tình trạng khá phổ biến ở các thiết bị lọc nước kém chất lượng, gây nguy hiểm và sự phiền phức cho người dùng. [NEW] Máy Lọc Nước A.O.Smith S600 sử dụng lõi lọc đúc nguyên khối, công nghệ In-line. Đây là thế hệ lõi lọc mới nhất của A. O. Smith trên thế giới.

Trong đó, lõi lọc được đúc liền một khối, có độ hoàn thiện cao. Các cút nối được hàn nhiệt nhằm đảm bảo chịu được áp lực nước. Đầu lõi thiết kế với nhiều vòng cao su, chống tràn nước, ngăn rò rỉ tối đa khi vận hành. Ngoài ra, người dùng có thể dễ dàng thay thế lõi lọc tại nhà mà không cần trợ giúp từ kỹ thuật viên.

 

Dễ dàng theo dõi chính xác tình trạng và thời gian thay thế lõi lọc

Hệ thống cảnh báo này là một trong những công nghệ làm nên danh tiếng của A. O. Smith trên toàn cầu.

Cụ thể, khi đến thời điểm cần thay lõi, máy sẽ tự động ra tín hiệu để thông báo. Người dùng không cần ghi nhớ các mốc thời gian thay lõi hay vị trí lõi cần thay, giúp đảm bảo chất lượng nguồn nước luôn an toàn.

 

 

 

 

 

 

 

Đánh giá, bình luận sản phẩm

Mua ngay
Giao hàng tận nơi
Liên hệ:
Tư vấn miễn phí
Đăng nhập
Đăng ký

Menu

Hotline: 028 (54) 333937Phím 1
THE PHAN rất hân hạnh được phục vụ, Để được tư vấn miễn phí, báo giá, đặt hàng, hợp tác dự án... , vui lòng liên hệ:
phone