NHỮNG AI KHÔNG NÊN UỐNG NƯỚC ĐIỆN GIẢI ION KIỀM | THE PHAN HOME

Trung tâm Thiết bị nhà bếp cao cấp

THE PHAN HOME

Những Ai Không Nên Uống Nước Điện Giải Ion Kiềm

Nước điện giải ion kiềm là gì? 

Nước-Ion-Kiềm-Là-Gì

Nước ion kiềm (nước điện giải ion kiềm) là loại nước có tính kiềm được tạo ra bởi máy lọc nước điện giải ion kiềm thông qua máy điện giải dòng điện một chiều. Tách nước dựa trên cơ chế của tấm điện cực để chuyển đổi thành ion H + và ion OH- để thay đổi độ pH của nước theo hướng có lợi. Nước kiềm ion hóa chứa nhiều khoáng chất hơn nước uống thông thường. Nên việc biết ai không nên uống nước điện giải ion kiềm cũng khá cần thiết.

Công dụng của nước điện giải ion kiềm? 

Công-Dụng-Của-Máy-lọc-Nước-Ion-Kiềm-Chống-Lão-Hoá

 • Nước ion kiềm chứa rất nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe của con người, mang đến con người nhiều công dụng tuyệt vời như:
 • Nước điện giải ion kiềm giàu tính kiềm tự nhiên như rau xanh: nước có tính kiềm tự nhiên. Được cơ thể hấp thụ trực tiếp an toàn cho sức khỏe, nước giúp cân bằng môi trường axit và kiềm trong cơ thể. Và điều trị các bệnh do thừa axit trong dạ dày như đau dạ dày, bệnh gút, hệ tiêu hóa ...
 • Giàu hydro chống oxy hóa mạnh: Đây là dấu hiệu nhận biết của nước kiềm ion hóa. Nước hydrogen giúp chống oxy hóa. Phòng ngừa và hỗ trợ các bệnh như ung thư, tim mạch, huyết áp, tiểu đường,… Đồng thời, nước có tính kiềm giúp nuôi dưỡng làn da của phụ nữ và chống lão hóa nữa.
 • Chứa ORP âm, tốt cho sức khỏe: Trong nước điện giải ion kiềm có chỉ số ORP âm cao, có lợi cho sức khỏe người dùng, giúp phục hồi tế bào cơ thể, phòng chống và ngăn ngừa các bệnh có hại.

Tác hại của nước ion kiềm với sức khỏe và ai không nên uống nước điện giải ion kiềm

Ngoài nhiều lợi ích của nước kiềm và sự phát triển của máy tạo nước ion kiềm. Đôi khi khách hàng không để ý đến cảnh báo rủi ro của nước ion kiềm. Các nguy cơ có hại cho sức khỏe của việc uống nước ion kiềm được công bố bởi Hiệp hội nước chức năng Nhật Bản.

Những ai không nên uống nước điện giải ion kiềm cần hỏi ý kiến bác sỹ 

Ai không nên uống nước điện giải ion kiềm:

 • Người đang điều trị bệnh hoặc có các triệu chứng cơ thể khác thường phải hỏi ý kiến ​​bác sĩ.
 • Người bị rối loạn xương khớp nên hỏi ý kiến ​​bác sĩ trước khi uống. Và những người có vấn đề về hấp thụ canxi không nên uống nước có tính kiềm. 
 • Những người mắc bệnh mãn tính cảm thấy yếu ớt hoặc bất thường. Bạn nên hỏi ý kiến ​​bác sĩ trước khi uống nước kiềm.
 • Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trong quá trình điều trị đặc biệt là điều trị thận. Nếu bạn cảm thấy uống nước kiềm là bất thường hãy dừng lại và hỏi ý kiến ​​bác sĩ.
 • Trong nhiều trường hợp, sự tư vấn của bác sĩ là cần thiết, trước hoặc trong quá trình sử dụng nước ion kiềm.

Sử dụng nước axit:

 • Những người có làn da nhạy cảm nên hỏi ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng nước có tính axit để chăm sóc da. 
 • Người bị dị ứng nên hỏi ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng nước có tính axit để chăm sóc da. 
 • Nếu bạn nhận thấy những bất thường trên da trong khi sử dụng nước có tính axit, hãy ngừng sử dụng và hỏi ý kiến ​​bác sĩ.

Uống nước ion kiềm pH>10 gây ra vấn đề nghiêm trọng cho sức khỏe

Giá trị pH trên 10 không thể uống trực tiếp: Đã kiểm chứng lâm sàng

Không-Sử-Dụng-Nước-Ion-kiềm-trên-10-pH

Các lưu ý khác

 • Nói chuyện với bác sĩ nếu bạn nhận thấy bất kỳ dấu hiệu thể chất bất thường nào khi bạn uống. Hoặc nếu bạn tiếp tục uống nhưng các triệu chứng của bạn được cải thiện: Các triệu chứng tiêu hóa có thể do nhiều loại bệnh gây ra.
 • Không dùng chung với các sản phẩm y tế khác: Vì tránh kết hợp với các sản phẩm y tế khác, nguyên nhân gây viêm dạ dày ruột do nhiều loại bệnh khác nhau nên cần tuân theo chỉ định của bác sĩ. 
 • Những ai không nên uống nước điện giải ion kiềm : Người bị bệnh thận người bị suy thận (bệnh thận hoặc rối loạn điều tiết kali) không nên uống nước có tính kiềm.
 • Sự thật về nước hydro: Nước hydro là dòng ảnh hưởng mới sử dụng hydrogen cho sức khỏe, chẳng hạn như thêm hydrogen vào nước tắm, uống nước hydro, được phát triển trong vòng 6 năm (2010-1026) nghiên cứu về lợi ích của nước hydro.

Ngoài ra, nước ion kiềm còn được ứng dụng nhiều trong hỗ trợ điều trị một số bệnh. Mức nước thường dùng là loại có pH từ 10 trở xuống. Tuy nhiên, bạn không nên tự ý sử dụng nhằm mục đích cải thiện bệnh, và cần biết những ai không nên uống nước điện giải ion kiềm. Đây là công dụng đặc biệt của nước ion kiềm mà ngành y tế đang khai thác.

 

Ai không nên uống nước điện giải ion kiềm – Sự thật về cách uống hiệu quả

Sự thật là uống nước ion kiềm có đáng không - câu trả lời là có, vì nó tốt cho sức khỏe. Nước này rất hữu ích so với nước lọc thông thường. Đặc biệt nước ion kiềm có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau. Để có kết quả tốt nhất, cũng như biết ai không nên uống nước điện giải ion kiềm cùng tôi tìm hiểu nha:

 • Bắt đầu sử dụng nước trung tính 1-2 tuần trước khi sử dụng nước ion kiềm. Khi cơ thể đã quen với nước kiềm ion hóa, có thể điều chỉnh pH 8.0 thành 8.5 hoặc 9.0 để có kết quả tốt nhất. Khi cơ thể đã quen với hai mức kiềm trên. Chuyển sang nước ion kiềm có độ pH từ 9,0-9,5 để tăng cường bảo vệ sức khỏe.
 • Uống 1 ly nước kiềm vào lúc 7h sáng để kích thích cơ quan nội tạng giải độc.
 • Uống một cốc nước kiềm vào lúc 9:00 sáng để giúp bạn giải tỏa công việc. 
 • Sử dụng nước kiềm vào lúc 11:30 sáng 1 ly sẽ kích thích vị giác và thúc đẩy ăn ngon.
 • 17h sử dụng 1 cốc nước ion kiềm để giảm cảm giác thèm ăn và bổ sung vi khoáng cho cả 1 ngày dài. 20h uống nước ion kiềm sẽ giúp ổn định huyết áp, tốt cho sức khỏe.22h uống nước ion kiềm để giúp ngủ ngon và sâu giấc hơn.
 • 17:00 Dùng 1 cốc nước ion kiềm để giảm cảm giác thèm ăn và bổ sung khoáng chất suốt cả ngày.
 • Uống nước ion kiềm trong 20 giờ sẽ giúp huyết áp của bạn ổn định và khỏe mạnh. 
 • Uống nước ion kiềm trong 22 giờ có thể giúp bạn ngủ ngon và sâu hơn.

Có rất nhiều sự thật thú vị về nước ion kiềm. Đặc biệt, tác dụng của nước, ai không nên uống nước điện giải ion kiềm. Vì vậy nếu bạn đặt câu hỏi nước ion kiềm có tốt hay không. Câu trả lời chắc chắn là có. Bạn nên tìm hiểu kỹ về từng loại nước và phân biệt nước kiềm và nước ion kiềm để có cách sử dụng hợp lý.

 

 

 

Xem thêm: Cách Sử Dụng Máy lọc nước Ion Kiềm Panasonic TK-AS45 Đạt Hiệu Quả Tốt

Bạn đang xem: Những Ai Không Nên Uống Nước Điện Giải Ion Kiềm
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký

Menu

Hotline: 028 (54) 333937Phím 1
THE PHAN rất hân hạnh được phục vụ, Để được tư vấn miễn phí, báo giá, đặt hàng, hợp tác dự án... , vui lòng liên hệ:
phone