NƯỚC KIỀM VÀ NƯỚC ION KIỀM KHÁC NHAU Ở ĐÂ U? | THE PHAN HOME

Trung tâm Thiết bị nhà bếp cao cấp

THE PHAN HOME

Nước Kiềm Và Nước Ion Kiềm Khác Nhau Ở Đâu?

Nước Kiềm và nước ion kiềm khác nhau ở đâu ?

- Trước khi cùng đi vào tìm hiểu sự khác nhau giữa các loại nước này thì chúng ta cần biết rằng 2 loại nước này đều rất tốt và hoàn toàn có lợi cho sức khỏe cho người sử dụng. 

- Khi nhìn bằng mắt thường thì bạn không thể nào có thể nhận biết và phân biệt được, nhiều nhà khoa học nghiên cứu cho rằng 2 loại nước này hoàn toàn khác nhau và đều có lợi cho sức khỏe. Chính vì lẽ đó mà câu hỏi nước ion kiềm và nước kiềm khác nhau ở đâu? Khác nhau ở điểm nào luôn được nhiều người quan tâm và thắc mắc.

Nước ion kiềm và nước kiềm khác nhau ở đâu?

 

Nước kiềm là gì?

- Chúng ta đều biết rằng thước đo độ pH của các loại dung dịch hoặc nước có giá trị từ 0 tới 14, dung dịch có theo thang thước nhỏ nhất là 0 thì đó là dung dịch axit, đối với nước độ pH là 7 thì được xem là loại trung tính. Cuối cùng nước có độ pH từ 7 trở lên được gọi là nước alkaline.

Thang-Đo-Độ-PH-Có-Trong-ThựcPhẩm 

Thang đo độ pH có trong thực phẩm 

- Loại nước kiềm được sản xuất bởi máy lọc nước thông thường hoặc máy lọc nước bù khoáng chất. Không được đi qua buồn điện phân để phân tách cấu trúc của nước.

Nước ion kiềm là gì?

- Từ thời xưa, các nhà khoa học đã tìm thấy khá nhiều khu vực có nguồn suối nước khoáng ngầm trên toàn thế giới có tác dụng điều trị, phục hồi thể trạng cho cơ thể.

- Chính vì điều đó đến năm 1940 các nhà khoa học của Nhật Bản đã sử dụng công nghệ điện giải để có thể sản xuất ra loại nước này. Từ đó cung cấp được loại nước quý hiếm này tốt cho sức khỏe và có thể sẽ là loại nước được sử dụng rộng rãi trong tương lai.

- Thành phần chính của nước ion kiềm chủ yếu là các thành phần giàu vi khoáng, có khả năng chống Ôxi hoá. Ngoài ra với phân tử nước khi trải qua buồn điển giải có cấu trúc rất nhỏ. Nhỏ hơn với nước lọc thông thường 5 lần. Thường dùng để trung hòa lượng axit dư thừa trong cơ, gia tăng quá trình thải độc tố trong cơ thể…

- Nước ion kiềm được tao ra từ máy lọc nước điện giải thông qua quá trình điện phân, tách các phân tử nước thành các ion H+ và OH-, và có độ pH lớn hơn 7. Với cấu trúc của các phân tử nước rất nhỏ chỉ với kích thước 0,5 nanomet, Hỗ trợ tăng cường quá trình trao đổi chất trong cơ thể, ngăn ngừa quá trình phát triển của các căn bệnh quái ác như ung thư, đau dạ dày, bệnh tim mạch,…

- Từ đó chúng ta có thể dễ dàng hiểu được nước ion kiềm được tạo ra từ máy lọc nước điện giải và nước kiềm được tạo ra từ máy lọc nước thông thường có các lõi bù khoáng chất.

 

Nước kiềm với nước ion kiềm loại nào tốt hơn?

- Tất nhiên để trả lời câu hỏi này thì chắc chắn là loại nước ion kiềm sẽ tốt hơn nhiều so với loại nước chỉ có tính kiềm, lợi ích của nước kiềm chỉ có tác dụng trung hòa axit trong cơ thể và hỗ trợ cải thiện hệ tiêu hóa.

Ích lợi của việc sử dụng nước kiềm ra sao?

- Thật chất thì nước kiềm cũng rất có lợi cho sức khỏe bởi các chuyên gia cho rằng uống nước pH có độ kiềm sẽ giúp cải thiện được các bệnh khá nguy hiểm như là đái tháo đường, cao huyết áp, gout…

- Loại nước này có chứa chất điện giải tốt cho cơ thể, tăng cường hệ thống miễn dịch,giải độc và phòng chống ung thư. Tuy nhiên các bạn cũng phải cần chú ý là nước kiềm chỉ có tác dụng giúp ngăn ngừa các bệnh và chống lão hóa chứ không có tác dụng như thuốc.

- Mỗi người nên uống nước kiếm tùy theo độ tuổi và cơ địa của cơ thể, không được lạm dụng quá nước sẽ làm rối loạn nồng độ pH trong cơ thể dẫn đến gây ra các tác hại không mong muốn đến cho cơ thể.

10-Lợi-Ích-Của-Máy-Lọc-Nước-Điện-Giải-Ion-Kiềm-Kangen-K8

10 lợi ích của máy lọc nước ion kiềm Enagic Kangen Leveluk K8

Sử dụng nước ion kiềm có tốt không?

- Nhiều năm qua thói quen uống nước máy đun sôi để nguội là điều diễn ra hàng ngày trong cuộc sống của mọi người. Khi đời sống phát triển, công nghệ tân tiến thì nước ion kiềm đang là loại nước uống được nhiều gia đình quan tâm.

- Theo giới khoa học hàng đầu thì nước ion kiềm sẽ giúp cho cơ thể loại bỏ được các độc tố, giải độc cơ thể, trung hòa lượng axit có trong người.

- Khi chọn các loại nước ion kiềm để sử dụng thì người tiêu dùng cần chú ý đến chất lượng tấm điện cực và khả năng tạo ra hydrogen từ thiết bị. Ngoài ra trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm ngắn thêm các lõi bù khoáng, lõi tạo kiềm nhân tạo để đánh lừa người tiêu dùng. Vì thế nên sử dụng sản phẩm ở các thương hiệu và nhà phân phối uy tính. Để đảm bảo được công dụng thực thế và tranh sản phẩm kém chất lượng.

Lời kết

Với việc giải đáp cho câu hỏi nước ion kiềm và nước kiềm loại nào tốt hơn? Thì các bạn thông qua bài viết này đã có thể giải đáp được phần nào thắc mắc của các bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm đến các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm chất lượng thì hãy nhanh chóng tìm đến các cửa hàng chuyên về các dòng nước như The Phan Home để giúp cải thiện được tốt nhất cho sức khỏe của mình và người thân nhé.

Bạn đang xem: Nước Kiềm Và Nước Ion Kiềm Khác Nhau Ở Đâu?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký

Menu

Hotline: 028 (54) 333937Phím 1
THE PHAN rất hân hạnh được phục vụ, Để được tư vấn miễn phí, báo giá, đặt hàng, hợp tác dự án... , vui lòng liên hệ:
phone