QUY TRÌNH LỌC NƯỚC ĐIỆN GIẢI PANASONIC TẠO RA NƯỚC lON KIỀM | THE PHAN HOME

Trung tâm Thiết bị nhà bếp cao cấp

THE PHAN HOME

Quy Trình Lọc Nước Điện Giải Panasonic Tạo Ra Nước Ion Kiềm

Quy trình lọc tạp chất

Nước có thể chứa rất nhiều tạp chất có hại cho sức khỏe mà bạn không nhìn thấy được. Kể cả nước máy đã được lọc, thì trong suốt quá trình đến với các hộ gia đình, nếu đường ống dẫn nước hay bể chứa nước không được bảo trì tốt sẽ có thể hình thành các tạp chất không an toàn cho sức khỏe.

Hệ thống lọc của Panasonic lấy nước từ nơi cấp nước nguồn sau đó cho đi qua bộ lọc đầu vào để có thể loại bỏ tạp chất, cặn bẩn, clo dư, vi khuẩn, vi rút, kim loại nặng. Nước được tạo ra là nước sạch đạt chuẩn để uống trực tiếp, đồng thời giữ lại được những vi khoáng cần thiết cho cơ thể.

Nhờ bộ phận lọc nước 4 cấp (vải không dệt, gốm sứ, than hoạt tính, màng sợi rỗng), máy lọc nước của Panasonic có thể loại bỏ 99,999% các tạp chất có hại trong nước, mang đến nguồn nước sạch. Thí nghiệm lọc nước của Panasonic đã được Phòng thử nghiệm thực phẩm Nhật Bản kiểm nghiệm. 

Quy-Trình-Lọc-Nước-Điện-Giải-Panasonic-TK-AS-66

Quy trình lọc nước điện giải Panasonic -TK-AS66 rất hiện đại

Tầng lọc vải không dệt

- Vải không dệt có cấp độ lọc từ 100 micromet trở xuống, với 1 mặt nhám và 1 mặt trơn. Mặt nhám là mặt được dùng để lọc nước, nước sẽ đi vào từ mặt nhám, xuyên qua lớp vải và đi ra ngoài. Mặt này có các tơ vải giúp phân tán cặn, cũng như giữ cặn tốt hơn, mặt này thường nằm ở phía trong.

Tầng lọc gốm sứ

- Gốm sứ lọc nước được cấu tạo từ đất sét cao lanh kèm một số chất liên kết, đem nung ở nhiệt độ 1200 - 1300°C. Chính vì vậy, gốm sứ lọc nước có liên kết phân tử vững chắc, với các khe hở rất nhỏ. Khe hở có kích thước 5 micromet có khả năng giữ lại các kim loại nặng, độc tố, chất phụ gia trong nước. 

Tầng lọc than hoạt tính

- Than hoạt tính lọc nước có khả năng loại bỏ tạp chất, cặn bẩn để tạo độ trong cho nước. Đồng thời, than hoạt tính có khả năng hấp thụ cực kì tốt với tạp chất và các tác nhân gây mùi nên có khả năng loại bỏ hợp chất hữu cơ hòa tan, chất độc hại, cũng như khử mùi tanh trong nước.

- Bên cạnh đó, than hoạt tính loại bỏ các cặn bẩn có kích thước lớn, cũng như loại bỏ được một phần lớn lượng kim loại nhẹ tồn dư trong nước. Đặc biệt hơn cả, than hoạt tính còn có tác dụng gây ức chế, ngăn ngừa và loại bỏ những loại vi khuẩn có khả năng gây hại đến con người.

Than-Hoạt-Tính-Trong-Quy-Trình-Lọc-Nước-ĐIện-Giải-Panasonic

Than hoạt tính được biết đến từ lâu là có tác dụng lọc nước rất tốt

Tầng lọc màng sợi rỗng

- Màng sợi rỗng lọc nước được tạo nên từ chất liệu polyethylene siêu mịn với các sợi lọc có cấu trúc mảnh được tạo ra bằng cách nung nóng xoay tròn ở nhiệt độ cao và kéo giãn thành sợi mà không dùng dung môi. 

- Trước đây, công nghệ này chỉ được sử dụng trong việc tạo ra phổi nhân tạo trong lĩnh vực y tế, sau đó công nghệ này cũng dần được ứng dụng trong các thiết bị lọc nước. 

- Với thiết kế hàng triệu lỗ nhỏ có kích thước chỉ từ 0,01 đến 0,1 micromet trên thành ống, màng sợi rỗng lọc nước giúp giữ lại các vi khuẩn và các vi hạt khác còn tồn tại trong nước. Chính vì vậy, nước lọc thông qua máy Panasonic được đảm bảo bảo là nước sạch và vẫn giữ được các khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

 

Quy trình lọc nước điện giải Panasonic

- Trong máy lọc nước điện giải, nước sau khi được lọc sạch được chuyển đến buồng điện phân chứa nhiều tấm điện cực xếp theo dạng âm, dương xen kẽ. Điện cực của Panasonic được cấu tạo từ titan phủ platinum theo chuẩn y tế, mang đến hiệu suất điện phân tốt, cũng như có tuổi thọ bền bỉ và đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

- Bộ điện cực tạo là bộ phận vô cùng quan trọng của máy lọc nước điện giải, bộ phận này có chức năng điện phân các phân tử nước thành ion H+ và ion OH- . 

 

Buồng điện phân tạo ra nước acid

- Trong buồng điện giải, các phân tử nước được phân tách thành dạng ion H+ và OH-. Sau đó, nước mang điện tích dương hay nhóm nước ion axit (chứa nhiều ion H+, độ pH nhỏ hơn 7) tập trung ở cực dương. 

- Nước acid có tác dụng khử khuẩn, thường được dùng để sát trùng.

 

Buồng điện phân tạo ra nước kiềm

- Trong buồng điện giải, các phân tử nước được phân tách thành dạng ion H+ và OH-. Sau đó, nước mang điện tích âm hay nhóm nước ion kiềm (chứa nhiều ion OH-, độ pH lớn hơn 7) tập trung ở cực âm. 

- Sau khi nước bị điện phân, sẽ xuất hiện nước ion kiềm giàu hydro có cấu trúc phân tử rất nhỏ. Nước kiềm có khả năng khử các chất oxy hóa, có thể sử dụng để chữa một số bệnh, cũng như ngăn chặn quá trình lão hóa.

Nước-Kiềm-Tạo-Ra-Từ-Máy-Lọc-Nước-ĐIện-Giải-Rất-Tốt-Cho-Sức-Khoẻ

Nước kiềm có tác dụng rất thần kỳ đối với sức khỏe

Kết luận

Quy trình lọc nước điện giải Panasonic rất hiện đại và phức tạp. Thông qua bốn tầng lọc, máy lọc nước Panasonic sẽ làm cho nước thật sạch. Nhờ quá trình điện phân, nước kiềm được tạo ra, với tác dụng rất tốt cho cơ thể. Hãy lựa chọn máy lọc nước ion kiềm để nâng cao sức khoẻ bạn nhé.

Bạn đang xem: Quy Trình Lọc Nước Điện Giải Panasonic Tạo Ra Nước Ion Kiềm
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký

Menu

Hotline: 028 (54) 333937Phím 1
THE PHAN rất hân hạnh được phục vụ, Để được tư vấn miễn phí, báo giá, đặt hàng, hợp tác dự án... , vui lòng liên hệ:
phone