SỨC KHOẺ TỐT KHÔNG CHỈ ĐẾN TỪ SIÊNG NĂNG TẬP LUYỆN | THE PHAN HOME

Trung tâm Thiết bị nhà bếp cao cấp

THE PHAN HOME

Sức Khoẻ Tốt Không Chỉ Đến Từ Siêng Năng Tập Luyện

Sức Khoẻ Tốt Hơn - Cuộc Sống Hạnh Phúc Hơn

Sức khoẻ là tài sản vô giá, ngày nay sự thay đổi của môi trường sống, thói quen ít vận động, và chế độ ăn uống không hợp lý làm tăng nguy cơ giảm sức đề kháng của cơ thể, nguồn nước chúng ta sử dụng hàng ngày cũng là một trong những nguyên nhân gây ra một số căn bệnh không mong muốn về đường ruột. 

1. Phản ứng nhanh nhẹn

Sự nhanh nhẹn mang đến nhiều lợi thế cho những ai sở hữu tố chất này, với những người nhanh nhẹn về thể chất, họ có sức khoẻ dẻo dai và linh hoạt. Người nhanh nhẹn về tư duy sở hữu một bộ não tuyệt vời, nắm bắt thông tin nhanh, giải quyết nhiều vấn đề một cách nhanh chóng và chính xác, không chỉ giới hạn về tư duy những người nhanh nhẹn có chỉ số EQ rất cao, khi họ hiểu vấn đề nhanh và nắm bắt được cảm xúc của người khác, phân tích và đưa ra phương án giải quyết luôn có lợi cho bản thân mình. Có thể thấy sức khoẻ mang đến rất nhiều giá trị hữu ích cho cuộc sống của mỗi người, nó mang đến sự linh hoạt về thể chất và trí tuệ, từ đó rút ngắn con đường đi đến thành công của chính bạn

 

 

2. Có sức đề kháng tốt

Sức đề kháng chính là khả năng của cơ thể chống lại các tác nhân gây bệnh xâm nhập vào cơ thể, một cơ thể sở hữu sức đề kháng tốt đến từ việc kiên trì tập luyện, chế độ ăn uống lành mạnh, uống nước ion kiềm mỗi ngày và sức đề kháng chính là chìa khoá vàng cho một cơ thể khoẻ mạnh, nhưng chúng ta thường lãng quên cho đến khi, sức khoẻ của chúng ta dần trở nên mệt mỏi, căng thẳng vì vậy hãy hành động ngay hôm nay rèn luyện thói quen tốt để có sức đề kháng tốt hơn. 

 

 

3. Khả năng thích ứng với môi trường cao

Thời tiết luôn khắc nghiệt: Khi nóng, khi lạnh, khi băng tuyết….Bởi vậy, một cơ thể cường tráng, khỏe mạnh sẽ thích nghi được với các hiện tượng thời tiết đó. Sức khỏe là quan trọng nhất là tài sản vô giá, là vốn quý báu nhất của con người. Tiền bạc, vật chất… sẽ giúp cho cuộc sống của mỗi cá nhân trở nên sung túc, đủ đầy hơn nhưng cũng không đồng nghĩa nó sẽ đảm bảo cho bạn một sức khỏe tốt. Vậy để có một cơ thể khỏe mạnh, cường tráng, tràn đầy sinh lực thì chúng ta phải làm thế nào?

 

Làm Thế Nào Để Có Sức Khoẻ Tốt Mà Không Cần Tập Luyện Mỗi Ngày

 

Nước Ion kiềm là loại nước uống tốt do máy điện giải ion kiềm tạo ra, nước ion kiềm có 04 đặc tính vô cùng quý giá đối với sức khoẻ là: Giàu Hydro phân tử - chống Oxy hoá cực mạnh, giàu tính kiềm tự nhiên, cân bằng Axit kiềm, giàu vi khoáng - cung cấp khoáng chất có lợi cho sức khoẻ, phân tử nước siêu nhỏ - giải độc thanh lọc cơ thể hiệu quả.

Nước Ion kiềm chúng ta có thể sử dụng để uống mỗi ngày, giúp bảo vệ sức khoẻ, ngăn ngừa, hỗ trợ điều trị bệnh. Độ chống Oxy hoá của nước ion kiềm rất cao dao động từ (-350 đến -1300mV), với khả năng chống Oxy hoá cực mạnh như vậy, nước ion kiềm giúp nhanh chóng loại bỏ các gốc tự do hình thành trong cơ thể chúng ta, do tác động của ô nhiễm môi trường, tia UV, khói thuốc lá, chất phóng xạ, chế độ dinh dưỡng thiếu lành mạnh hoặc lo lắng, stress.

 

 

Giàu tính kiềm tự nhiên như rau xanh, cân bằng môi trường Axit - Kiềm. Nước điện giải ion kiềm có pH từ 8.5 - 9.5 giàu tính kiềm tự nhiên, giúp trung hoà các gốc Axit dư thừa trong cơ thể, lấy lại môi trường kiềm tự nhiên cho cơ thể, giúp các tế bào hoạt động hiệu quả, là nền tảng cho sự khoẻ mạnh từ bên trong, giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư, đau dạ dày, tiểu đường, loãng xương, 

Cấu trúc phân tử nước Ion kiềm siêu nhỏ - thanh lọc cơ thể hiệu quả, khác với phân tử thông thường có kích thước 2.5 nanomet, phân tử nước ion kiềm có kích thước chỉ 0,5 nanomet, chính cấu tạo phân tử nước siêu nhỏ này sẽ giúp vận chuyển các chất dinh dưỡng rất nhanh chóng và hiệu quả cho tế bào, thẩm thấu nhanh vào tế bào máu, giúp thanh lọc các chất cặn bã, giải độc cơ thể đồng thời cung cấp nước cho các tế bào, chống khát hiệu quả

Nước ion kiềm rất giàu vi khoáng tự nhiên như Na, Ca, K, Zn, P...cung cấp khoáng chất cần thiết cho cơ thể, các khoáng chất này sẽ hỗ trợ mọi hoạt động sống diễn ra bên trong cơ thể con người, giúp con người phát triển một cách tự nhiên và khoẻ mạnh.

 

 

Bạn đang xem: Sức Khoẻ Tốt Không Chỉ Đến Từ Siêng Năng Tập Luyện
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký

Menu

Hotline: 028 (54) 333937Phím 1
THE PHAN rất hân hạnh được phục vụ, Để được tư vấn miễn phí, báo giá, đặt hàng, hợp tác dự án... , vui lòng liên hệ:
phone