TẠI SAO CẦN NÊN SỬ DỤNG MÁY LỌC NƯỚC ? | THE PHAN HOME

Trung tâm Thiết bị nhà bếp cao cấp

THE PHAN HOME

Tại sao cần nên sử dụng Máy lọc nước?

Trên thị trường hiện nay thì có rất nhiều thương hiệu máy lọc nước khác nhau và chính vì thế người tiêu dùng thường gặp rất nhiều khó khăn trong việc chọn mua cho mình và cả gia đình một bộ máy lọc nước tốt. Vì thế hầu hết mọi người đều rơi vào tình trạng phân vân và không biết máy lọc nước gia đình loại nào tốt để mua.

máy điện giải ion kiềm panasonic

Trong bài viết này thephanhome thì sẽ giới thiệu tới các bạn và những người tiêu dùng thông thái những sản phẩm máy lọc nước gia đình tốt.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm Máy lọc nước điện giải Ion kiềm CLEANSUI EU301

Tại sao cần nên sử dụng Máy lọc nước ?

Tại sao phải sử dụng máy lọc nước đang là câu hỏi đặt ra của rất nhiều người khi được tư vấn sử dụng máy lọc nước và đặc biệt là ở bộ phận nông thôn. Nhiều người đã cho rằng nước giếng nhà họ bơm lên đã trải qua một khâu lọc bằng sỏi, cát và than hoạt tính rất tốt rồi, nguồn nước trong thế là đảm bảo.

Bạn cần biết rằng là các kim loại nặng như: chì, thuỷ ngân v.v. đều cần phải được loại bỏ khỏi nước vì cơ thể con người không thể đào thải hết được những kim loại nặng và vậy nó sẽ tiếp tục tích tụ trong cơ thể và gây ra vấn đề ảnh hưởng đến sức khỏe.

máy lọc nước kangen fuji smart k8

Ở vùng nông thôn thì hầu hết nguồn nước sử dụng thường sẽ là nước ao hồ, nước giếng chứa nhiều kim loại nặng và vi khuẩn nhất nên nhất thiết là phải có máy lọc nước cho gia đình.

Còn tại các thành phố lớn hiện nay thì mặc dù là nguồn nước đã qua xử lý trước  khi sử dụng, nhưng các kim loại nặng cũng chưa thật sự loại bỏ được hết và tốt nhất đảm bảo sức khỏe cho các thành viên gia đình bạn cũng nên trang bị thêm máy lọc nước cho gia đình của mình.

>> Tham khảo thêm: Máy lọc nước KANGEN FUJI SMART K8

Máy lọc nước cho gia đình loại nào tốt ?

1. Công nghệ lọc nước RO

Công nghệ lọc nước RO chính là công nghệ lọc nước sử dụng màng lọc thẩm thấu ngược, tuy đã có tuổi đời xuất hiện khá lâu, nhưng đây lại là công nghệ lọc cực kỳ hiệu quả và triệt để nhất. Đây chính là công nghệ chủ yếu được sử dụng cho nước mặn hoặc nước cứng và kỹ thuật lọc nước này đòi hỏi sử dụng điện để làm sạch nước, sản sinh ra rất nhiều nước thải. Máy hoạt động được là nhờ vào nguồn điện.

2. Công nghệ lọc nước Nano

Cũng giống như công nghệ lọc nước RO, màng lọc của máy lọc nước cũng sử dụng công nghệ Nano có màng lọc lớn, cũng lọc được vi khuẩn và virus nhưng không loại bỏ hoàn toàn hàm lượng chất khoáng. Các chất còn lại đó sẽ có lợi hoàn toàn hay không thì vẫn chưa có câu xác định chính xác và nó còn phụ thuộc vào nguồn nước đầu vào của gia đình bạn.

máy điện giải human water hu-121

3. Công nghệ lọc nước UF

Công nghệ lọc nước UF chính là công nghệ lọc tiếp theo của RO. UF hay còn được gọi là màng siêu lọc bằng cách sử dụng màng áp suất thấp để có thể loại bỏ những phân tử có kích thước lớn ra khỏi nguồn nước.

Thephanhome là nhà phân phối máy lọc nước chính hãng về các loại trên toàn quốc và để có thể mua được máy lọc nước chất lượng với mức giá tốt nhất bạn thì hãy tìm đến thephanhome nhé!

>> Thông tin liên quan: Máy điện giải HUMAN WATER HU-121 có gì chất lượng

Bạn đang xem: Tại sao cần nên sử dụng Máy lọc nước?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký

Menu

Hotline: 028 (54) 333937Phím 1
THE PHAN rất hân hạnh được phục vụ, Để được tư vấn miễn phí, báo giá, đặt hàng, hợp tác dự án... , vui lòng liên hệ:
phone