TẠI SAO CẦN PHẢI SỬ DỤNG BỘ TIỀN XỬ LÝ NƯỚC CHO MÁY LỌC NƯỚC ĐIỆN GIẢI | THE PHAN HOME

Trung tâm Thiết bị nhà bếp cao cấp

THE PHAN HOME

Tại sao cần phải sử dụng bộ tiền xử lý nước cho Máy lọc nước điện giải Ion kiềm

Nguồn nước ở Việt Nam có đặc tính khá phức tạp cho nên việc xử lý nước đầu vào đạt chuẩn nước uống đó là yếu tố cần thiết khi lắp đặt máy lọc nước điện giải ion kiềm. Bộ tiền xử lý nước chính là giải pháp giúp đảm bảo chất lượng nguồn nước tạo ra tốt cho sức khỏe. Hãy cùng thephanhome tìm hiểu thêm những lý do tại sao cần phải sử dụng bộ tiền xử lý nước cho máy lọc nước điện giải ion kiềm trong bài viết dưới đây bạn nhé!

máy điện giải trimion grace

++ Có thể bạn quan tâm: Máy lọc nước điện giải LEVELUK KANGEN 8

Bộ tiền xử lý là gì?

Bộ tiền xử lý nước là một bộ phận được lắp kèm theo máy lọc nước ion kiềm. Cấu tạo của nó bao gồm nhiều lõi lọc khác nhau và các loại lõi lọc thường thấy là: lõi bông nén sợi PP hay lõi than hoạt tính, lõi UF, lõi Nano Silver hay lõi Sediment, lõi Pre-carbon và lõi Post-cacbon,…

Bộ tiền xử lý có chức năng là xử lý nguồn nước chưa đạt chuẩn nước đầu vào và ngăn cản những tạp chất hòa lẫn trong nước như là chất bẩn, trầm tích clo tồn dư, kim loại nặng và vi khuẩn,... Hiện nay có nhiều bộ xử lý nước đầu vào như bộ tiền xử lý nước DIGISUI hay Geyser Vuoxa A,.. sở hữu một công nghệ lọc vượt trội và tiên tiến.

máy điện giải ion kiềm trim ion gracia

Lợi ích khi sử dụng bộ tiền xử lý nước cho máy lọc nước?

Cho nguồn nước đầu ra đạt chuẩn nước nấu ăn, uống: Với chức năng chính đó là xử lý nguồn nước trước khi đi qua lõi lọc tinh của máy lọc nước ion kiềm và bộ tiền xử lý sẽ giúp cho nước cấp đầu vào giảm bớt mức độ ô nhiễm, để tạo ra nguồn nước sạch và an toàn sử dụng hàng ngày mà không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Hạn chế bám bẩn lên bề mặt lõi lọc tinh và tấm điện cực giúp cho động cơ vận hành tốt và đảm bảo tuổi thọ: Sau một thời gian sử dụng máy lọc nước sẽ xuất hiện hiện tượng bám cặn lên bề mặt điện cực và lõi lọc tinh.

>> Tìm hiểu thêm: Máy lọc nước điện giải OSG HUMAN WATER

Khi nào nên sử dụng?

Những nguồn cung cấp nước tại Việt Nam gồm: nước máy thủy cục hay nước giếng, nước phèn, nước nhiễm mặn, nước từ ao hồ và sông suối,... đều không đạt được chuẩn để dùng cho máy điện giải. Chính vì vậy, nếu muốn sử dụng máy lọc nước ion kiềm hầu hết các gia đình đều cần phải lắp thêm một bộ tiền xử lý nước để chuẩn hóa nước đầu vào, để giúp máy hoạt động ổn định.

máy lọc nước leveluk

Những điều cần lưu ý khi sử dụng máy lọc nước 

Không nên áp dụng cùng một bộ tiền xử lý nước cho mọi nguồn nước vì mỗi vùng miền có một đặc tính nước riêng biệt và việc dùng một bộ tiền xử lý không phù hợp đôi khi cũng sẽ dẫn đến việc lọc nước không hiệu quả. Trước khi lắp đặt bạn hãy kiểm tra các chỉ số, đặc tính và độ tương thích của nước để có thể chọn mua được bộ tiền xử lý tương ứng.

Ví dụ, nếu như gặp tình trạng nước cứng cần sử dụng bộ tiền xử lý và có khả năng loại bỏ canxi, magie và một số kim loại khác có ở trong nước để làm mềm nước cứng. 

Mời bạn tham khảo một số máy lọc nước điện giải ion kiềm đang được kinh doanh ở tại thephanhome theo website được thông tin bên dưới nhé!

>> Thông tin liên quan sản phẩm Máy điện giải TRIMION GRACE

Bạn đang xem: Tại sao cần phải sử dụng bộ tiền xử lý nước cho Máy lọc nước điện giải Ion kiềm
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký

Menu

Hotline: 028 (54) 333937Phím 1
THE PHAN rất hân hạnh được phục vụ, Để được tư vấn miễn phí, báo giá, đặt hàng, hợp tác dự án... , vui lòng liên hệ:
phone