TÌM HIỂU VỀ SỰ KHÁC BIỆT GIỮA NƯỚC TINH KHIẾT VÀ NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDRO ? | THE PHAN HOME

Trung tâm Thiết bị nhà bếp cao cấp

THE PHAN HOME

Tìm Hiểu Về Sự Khác Biệt Giữa Nước Tinh Khiết Và Nước Ion Kiềm Giàu Hydro?

Nước lon Kiềm giàu hydrogen là gì?

- Nước kiềm giàu hydro là nước tinh khiết hoặc nước máy có bổ sung khoáng đã trải qua quá trình học . Nó được lọc sang một hệ thống điện giải hiện đại từ máy lọc nước điện giải. để tạo ra nước lon Kiềm có độ pH từ 8,0-9,5 các phân tử nước lon Kiềm có bản chất là hình lục giác và có kích thước phân tử chỉ 0,5 nanomet.

Nước-Ion-Kiềm-Giàu-Hydrogen

Quy trình tạo ra nước lon Kiềm giàu hydrogen

Bước đầu tiên: Xử lý nước qua hệ thống lọc 4 lõi lọc để đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt, sau đó đi vào màng RO tinh khiết.

Bước 2: Thông qua các khe hở nhỏ 0,0001 micromet cho ra nước lọc tinh khiết với màng lọc RO có khả năng loại bỏ vi khuẩn, vi rút, asen, độc tố ... 

Bước 3: Đưa nước tinh khiết vào bể điện phân được trang bị các tấm điện cực Titanium phủ Bạch kim để tách các phân tử nước và kết hợp chúng lại với nhau để tạo ra nước lon Kiềm. Đồng thời, việc bổ sung khoáng chất trực tiếp mang đến nguồn nước sạch.


Tấm điện cực rất quan trong đối với máy lon Kiềm. Vậy tấm điện cực là gì?

Quy-Trình-lọc-Nước-Ion-Kiềm-Giàu-Hydrogen

Nước lọc tinh khiết là gì?

- Nước lọc tinh khiết còn được gọi là nước lọc hoặc nước tinh khiết. Nó bao gồm hai thành phần chính là oxy và hydro. Với công thức hóa học H2O, nước lọc tinh khiết không chứa hoặc rất ít khoáng chất hữu ích. Nước tinh khiết có độ pH thấp trung bình là khoảng 7.0 tương đương với nước máy. Nước đóng băng ở 0 ° C và sôi ở 100 ° C. Kích thước của phân tử nước là 2,5 nano mét.

 

Quy trình tạo ra nước lọc tinh khiết

- Ở những khu vực chuyên sản xuất nước đóng chai , nước lấy từ giếng, hồ, sông, giếng, mạch nước ngầm… thông qua thiết bị xử lý nước để loại bỏ cặn bẩn và đèn UV diệt khuẩn. Nước tinh khiết sau đó được đóng chai / đóng bình để tiêu thụ trên thị trường, loại nước này được bán rộng rãi.

- Các hộ gia đình thường sử dụng máy lọc nước, các thiết bị lọc để nước lọc trở nên tinh khiết. Hầu hết các gia đình sử dụng công nghệ RO để loại bỏ hoàn toàn các khoáng chất tự nhiên trong nước và sau đó bổ sung chúng bằng lõi chức năng tăng cường khoáng chất tốt cho sức khỏe.

Quy-Trình-Lọc-Nước-Tinh-Khiết

Sự khác biệt nước tinh khiết và nước lon Kiềm giàu hydro 

Hàm lượng khoáng chất chứa trong nước

- Như chúng ta đã biết, cấu tạo cơ bản của nước tinh khiết là bao gồm hai nguyên tố hydro và một nguyên tố oxy. Nước tinh khiết chứa rất ít khoáng chất. Thông thường, máy lọc nước có hệ thống lọc RO chỉ dừng ở việc làm sạch. Vì vậy, nước tinh khiết chỉ còn lại độ trong, độ sạch nhưng không nhiều khoáng chất.

- Sự khác biệt nước tinh khiết và nước lon Kiềm giàu hydro ngược lại với nước tinh khiết, nước điện giải không chỉ dừng lại ở độ sạch. Nước được bù khoáng nhanh chóng bằng hệ thống lọc RO và công nghệ nano. Nước lon Kiềm được điện phân để tạo ra nước có tính kiềm mạnh chứa các ion H + và OH- . Nước tồn tại ở dạng ion , kiềm, có cấu trúc siêu nhỏ và đặc biệt giàu hydro.

5.2 Đặc tính của nước lon Kiềm 

- Nước tinh khiết có thể giúp mọi người làm dịu cơn khát ngay lập tức. Tập thói quen uống nước thường xuyên có thể giúp bạn giữ được vóc dáng chuẩn. Tuy nhiên, nước tinh khiết có ít lợi ích hơn cho sức khỏe. Nhiều người sử dụng nước tinh khiết vì tin rằng nó hoàn toàn sạch và an toàn cho sức khỏe. Nhưng thực tế không phải vậy. Điều này chủ yếu là do nước tinh khiết làm mất đi các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Sự khác biệt nước tinh khiết và nước lon Kiềm giàu hydro là nếu sử dụng nước tinh khiết trong thời gian dài sẽ khiến cơ thể thiếu chất điện giải và chất dinh dưỡng.

- Đồng thời, nước khoáng và nước điện giải có nhiều tính chất hơn. Nước điện giải không chỉ bảo vệ sức khỏe mà còn bảo vệ môi trường khỏi rác thải nhựa. Nước điện giải có tính kiềm tự nhiên và giúp cân bằng lượng axit dư thừa trong cơ thể. Giàu khoáng chất (Ca +, Mg +, Na +, Zn +…) giúp cơ thể bổ sung khoáng chất. Hỗ trợ hấp thu và trao đổi chất

- Hydrogen trong nước lon Kiềm hóa là một chất khử oxy hóa rất cao. Điều này giúp trung hòa các gốc tự do hình thành trong cơ thể do quá trình lão hóa và ảnh hưởng của môi trường, làm chậm quá trình lão hóa tự nhiên của cơ thể.

Máy lọc nước điện giải Panasonic TK-AS66 có khả năng tạo nên nước kiềm.

- Với thiết kế nhỏ gọn, trang nhã, độ bền và tính thực dụng cao. Điều này khiến nó trở thành máy lọc nước bán chạy nhất tại Việt Nam hiện nay, không giống như các loại máy thông thường chỉ tạo ra 3-5 loại nước. Panasonic TK-AS66 được trang bị 5 tấm điện cực có hệ thống lọc tiên tiến có thể tạo ra 7 loại nước với chế độ nối tiếp tự động và tự động làm sạch điện cực.

- Với công nghệ lọc nước vượt trội, sản phẩm có thể loại bỏ hiệu quả 13 loại tạp chất theo tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản. Ngoài ra còn loại bỏ 4 loại chất được quy định trong tiêu chuẩn có thẩm quyền về lọc nước của Nhật Bản. TK-AS66 có thể tạo ra nước tinh khiết có thể sử dụng trực tiếp mà không cần đun sôi.

- Màn hình thân thiện với người dùng hiển thị thông số tín hiệu thông minh ,thuận tiện cho người sử dụng để vận hành máy. Người dùng có thể chọn các ngôn ngữ phổ biến như tiếng Anh và tiếng Nhật. 

 

Nước trở thành một nguyên tố không thể thiếu đối với cuộc sống con người. Lựa chọn cho gia đình và bản thân một nguồn nước sạch, dồi dào dưỡng chất luôn là ưu tiên hàng đầu. Hiểu được tầm quan trọng đó bài viết trên nêu rõ sự khác biệt nước tinh khiết và nước lon Kiềm giàu hydro giúp cho người tiêu dùng có một cái nhìn tổng quan hơn và có lựa chọn chính xác để đảm bảo sức khỏe bản thân và gia đình của chính mình .

Bạn đang xem: Tìm Hiểu Về Sự Khác Biệt Giữa Nước Tinh Khiết Và Nước Ion Kiềm Giàu Hydro?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký

Menu

Hotline: 028 (54) 333937Phím 1
THE PHAN rất hân hạnh được phục vụ, Để được tư vấn miễn phí, báo giá, đặt hàng, hợp tác dự án... , vui lòng liên hệ:
phone