TƯ VẤN CHỌN MUA MÁY RYO HUYNDAI | THE PHAN HOME

Trung tâm Thiết bị nhà bếp cao cấp

THE PHAN HOME

Tư vấn chọn mua Máy lọc nước RYO Hyundai

Giới thiệu những sản phẩm nổi bật của Máy lọc nước RYO Hyundai

Đây là dòng máy lọc nước được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đảm bảo cung cấp công nghệ lọc nước hiện đại và chất lượng và bền bỉ theo thời gian. Ưu điểm đặc biệt của máy lọc nước này là không tạo ra nước thải trong quá trình lọc. Đồng thời, công nghệ lọc hiện đại UF với kích thước siêu nhỏ (0.1- 0,001 micron) cung cấp khả năng diệt khuẩn triệt để, kết hợp với vật liệu lọc than, cation, gốm và khoáng thạch, cho ra nguồn nước giàu khoáng chất cho người dùng.

Máy lọc nước nóng lạnh RYO Hyundai RP100S được thiết kế dạng cây đứng cao cấp, có tích hợp hai chế độ nước nóng lạnh với hiệu suất sử dụng 30 lít/giờ, cung cấp đủ nguồn nước cho gia đình, văn phòng sử dụng.

Máy Lọc Nước Nóng Lạnh RYO Hyundai RP100H

Máy lọc nước nóng lạnh RYO Hyundai RP100H sử dụng công nghệ lọc UF hiện đại, loại bỏ tạp chất, vi khuẩn có hại, đồng thời giữ lại chất khoáng cần thiết và vi lượng trong nước. Máy lọc nước cũng có hai vòi nóng lạnh, đảm bảo đáp ứng nhu cầu cho người dùng. Thiết kế của RP100H nhỏ gọn hơn so với RP100S, có thể đặt trên bàn. Mặc dù có thiết kế nhỏ nhưng máy lọc nước vẫn cung cấp hiệu suất cao, 30 lít/giờ.

Máy Lọc Nước RYO Hyundai RP901

ryo-hyundai

Ưu điểm của Máy lọc nước RYO Hyundai này là không sử dụng điện, hiệu suất cao và không tạo ra nước thải, giúp người dùng tiết kiệm chi phí tối đa trong quá trình sử dụng máy lọc nước cho gia đình, cơ quan. Với công nghệ lọc hiện đại UF cùng vật liệu lọc than, gốm, cation, khoáng thạch tự nhiên, máy lọc nước sẽ cung cấp nguồn nước sạch khuẩn, uống trực tiếp, đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008 và ISO 14001:2004. Ngoài ra, với thiết kế nhỏ gọn, thẩm mỹ, kết cấu bền vững và chắc chắn, Máy lọc nước RP901 sẽ giúp bạn tối ưu diện tích cho căn bếp hiệu quả.

Máy Lọc Nước RYO Hyundai RP903

Khác với những Máy lọc nước RYO Hyundai trên, RP903 sử dụng công nghệ lọc RO, đáp ứng nhu cầu lọc nước sạch cho tất cả các nguồn nước đầu vào, kể cả nguồn nước bị ô nhiễm nặng. Công nghệ lọc này sử dụng 5 lõi lọc, đảm bảo nước đủ chất lượng để uống trực tiếp. Nguồn nước thải từ máy lọc nước sẽ sạch hơn so với nguồn nước đầu vào, có thể tái sử dụng cho nhu cầu sinh hoạt gia đình như giặt giũ, rửa bát, tưới cây…hoặc người dùng cũng có thể cho vào bể cấp nước để lọc lại lần nữa.

ryo-hyundai

Máy Lọc Nước RYO Hyundai RP902

Đây là Máy lọc nước RYO Hyundai nhỏ gọn, thường được đặt dưới kệ bếp, sử dụng công nghệ lọc UF và không dùng điện. Máy lọc nước có thiết kế gọn nhẹ, tiện nghi, nguyên vật liệu nhập khẩu chất lượng, mang lại nguồn nước trong lành giàu khoáng cho người dùng. Nhờ không sử dụng điện và không tạo ra nước thải, người dùng có thể tiết kiệm chi phí hơn khi sử dụng dòng máy lọc nước này.

Nếu bạn đã hiểu rõ những ưu điểm của các dòng Máy lọc nước RYO Hyundai nổi bật, hãy liên hệ đến The Phan Home để đặt hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng chính hãng, mang lại sự an tâm cho người dùng.

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về Máy lọc nước KANGEN FUJI SMART K8 để có sự lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của mình.

Bạn đang xem: Tư vấn chọn mua Máy lọc nước RYO Hyundai
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký

Menu

Hotline: 028 (54) 333937Phím 1
THE PHAN rất hân hạnh được phục vụ, Để được tư vấn miễn phí, báo giá, đặt hàng, hợp tác dự án... , vui lòng liên hệ:
phone