ỨNG DỤNG CỦA NƯỚC ION KIỀM TRIMION TRONG SINH HOẠT VÀ CUỘC SỐNG | THE PHAN HOME

Trung tâm Thiết bị nhà bếp cao cấp

THE PHAN HOME

Ứng dụng của nước Ion kiềm TRIM ION trong sinh hoạt và cuộc sống

Nước Ion kiềm được biết đến là một loại nước được tạo ra khi điện phân nước tự nhiên, sau đó là những tạp chất được phân loại ra để loại bỏ. Các ion dương gồm Ca hay Na, K và Mg... được hút về cực âm. Trong khi đó, các phân tử nước tại cực âm sẽ nhận điện tử e- từ các điện cực và tạo thành Hydro hoạt tính tức là sản sinh ra Hydrogen.

++ Có thể bạn quan tâm máy điện giải TRIMION GRACE

Máy lọc nước Ion kiềm TRIM ION thì có những loại nào?

Tại thị trường Việt Nam thì dòng máy lọc nước Ion kiềm TRIM ION có 3 model chính:

1. TRIM ION HYPER

TRIM ION Hyper tạo ra nguồn nước ion kiềm và có hàm lượng Hydro cao, lượng hydro hòa tan trong nước đạt đến mức 800 ppb, có chỉ số chống oxy hóa đat mức tối đa -1500mV và dung tích lọc lên đến 8000 lít, tạo đến 8 loại nước phù hợp với nhu cầu sử dụng hằng ngày trong cuộc sống.

2. TRIM ION GRACE

Máy điện giải TRIM ION GRACE hiện đang được trang bị hệ thống điện phân kép. Nhờ đó mà tốc độ điện phân nước sẽ diễn ra nhanh hơn. Mặt khác thì nhờ vào hệ thống này, điện phân nước có thể đặt nồng độ tối đa 1300ppb và chỉ số chống oxy hóa trong nước lến đến -1500mV, dung tích lọc tối đa 12000 lít.

3. TRIM ION GRACIA

TRIM ION Gracia chính là dòng máy tạo nước ion kiềm giàu Hydro duy nhất trên thế giới quan tâm đến các yếu tố nội thất của không gian bếp. Với hệ thống vòi GROHE đẳng cấp của Đức có kết hợp cùng bộ điều khiển cảm biến LED trên vòi, TRIM ION GRACIA sẽ giúp cho người dùng dễ dàng thu gọn vào trong hộc tủ. Điều này sẽ khiến cho không gian bếp nhà bạn trở nên gọn gàng và tinh tế, đẳng cấp và sang trọng hơn.

>> Tham khảo thêm: Máy lọc nước KANGEN ENAGIC

Ứng dụng của nước Ion kiềm TRIM ION trong sinh hoạt và cuộc sống

Nước ion kiềm có chứa rất nhiều các phân tử Hydrogen và có khả năng chống oxy hóa hiệu quả. Ngoài ra thì loại nước này loại bỏ các gốc tự do nguy hiểm và không cho chúng tấn công vào cơ thể con người. Hydrogen càng nhiều thì hiệu quả giúp làm chậm quá trình lão hóa và tăng sức đề kháng cho cơ thể càng cao. 

Nước ion kiềm có tác dụng bài trừ độc tố và thanh lọc cơ thể hiệu quả. Nước ion kiềm được cấu thành từ những phân tử nước siêu nhỏ và chúng nhỏ hơn gấp 5 lần so với các phân tử nước thông thường. Chính vì thế cho nên cơ thể dễ dàng hấp thụ thúc đẩy nhanh chóng quá trình vận chuyển oxy và các chất dinh dưỡng để nuôi dưỡng tế bào và còn có khả năng thanh lọc và loại bỏ độc tố ra ngoài cơ thể một cách tối đa.

Trên thị trường hiện nay thì có nhiều cơ sở phân phối máy lọc nước ion kiềm chất lượng và mang lại cảm giác tiện lợi cho người sử dụng. Thephanhome với nhiều năm là đối tác của rất nhiều thương hiệu máy lọc nổi tiếng như Panasonic hay Kangen, Mitsubishi… chúng tôi xin hân hạnh được giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm uy tín. 

>> Thông tin liên quan: máy lọc nước RP100S

Bạn đang xem: Ứng dụng của nước Ion kiềm TRIM ION trong sinh hoạt và cuộc sống
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký

Menu

Hotline: 028 (54) 333937Phím 1
THE PHAN rất hân hạnh được phục vụ, Để được tư vấn miễn phí, báo giá, đặt hàng, hợp tác dự án... , vui lòng liên hệ:
phone