VÌ SAO MÁY LỌC NƯỚC CẦN THIẾT CHO MỖI GIA ĐÌNH ? | THE PHAN HOME

Trung tâm Thiết bị nhà bếp cao cấp

THE PHAN HOME

Vì sao máy lọc nước cần thiết cho mỗi gia đình?

 

may-loc-nuoc-tai-voi-the-phan-home

Sự cần thiết của máy lọc nước trong đời sống hiện nay

Máy lọc nước sẽ sử dụng lõi lọc để loại bỏ tạp chất, vi khuẩn có hại, cung cấp nguồn nước sạch cho người sử dụng, loại bỏ các mầm bệnh có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe nghiêm trọng. Tự trang bị máy lọc nước chính là cách để bạn thay đổi thói quen sử dụng nước và bảo vệ sức khỏe gia đình tốt hơn. Không chỉ dùng trong gia đình, cơ quan, xí nghiệp cũng cân nhắc sử dụng máy lọc nước để chăm sóc sức khỏe nhân viên và tạo điều kiện để mọi người làm việc tốt hơn.

Máy lọc nước hoạt động như thế nào ?

Hiện nay trên thị trường có ba công nghệ lọc gồm Nano, R.O và UF, mỗi công nghệ sẽ có những ưu và nhược điểm riêng.

Công nghệ Nano gọn nhẹ, dễ lắp đặt, sử dụng cơ chế dùng áp lực nước tự nhiên đẩy nước qua các lõi lọc, hoạt động không cần điện, loại bỏ những chất bẩn mà vẫn giữ lại được những khoáng chất tốt trong nước. Tuy nhiên, nhược điểm của công nghệ này là công suất lọc không cao, khe lọc lớn nên dễ bị tắc màng. Do đó, công nghệ Nano phù hợp với nguồn nước đầu vào tương đối sạch.

Công nghệ R.O có quy trình thẩm thấu ngược kết hợp với màng lọc có kích thước cực nhỏ 0,1 - 0,5 nanomet đảm bảo chất lượng nước tinh khiết đạt 99%, có thể lọc mọi cặn bẩn, vi khuẩn có hại…đảm bảo chất lượng nước sạch theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Bạn có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi. Tuy nhiên, vì lọc nước sạch nên vô tình lõi lọc cũng loại bỏ chất khoáng cần thiết. Để cải thiện, công nghệ R.O đã tăng thêm tính năng là bổ sung, tái tạo khoáng chất đã mất trong nước.

may-loc-nuoc-nong-lanh-ryo-the-phan-home

++ Có nên mua Máy lọc nước KANGEN FUJI SMART K8 ?

Công nghệ lọc UF là công nghệ mới nhất, có màng siêu lọc, sử dụng màng có áp suất thấp chỉ giữ lại những ion, khoáng chất, muối khoáng có ích khi lọc nước qua màng. Công nghệ lọc không phát sinh nước thải, tránh lãng phí hiệu quả. Tuy nhiên, bạn cần vệ sinh lõi lọc thường xuyên để tránh bụi bẩn còn bám lại trên lõi.

Nước lọc máy có tốt hơn nước đun sôi không ?

Nước đun sôi ở nhiệt độ 100 độ C sẽ loại bỏ vi khuẩn hoàn toàn, tuy nhiên, nếu bạn để nguội trong 2 tiếng thì vi khuẩn vẫn phát triển như trước. Do đó, không thể dùng nước đun sôi để nguội hơn 2 tiếng. Trong khi đó, máy lọc nước sẽ lưu trữ nước trong không gian kín, sạch khuẩn và chỉ tiếp tục lọc khi bạn đã sử dụng hết nguồn nước dự trữ. Như vậy, nước sau khi lọc sẽ không bị tiếp xúc với môi trường không khí, không có điều kiện để vi khuẩn sản sinh và phát triển.

may-loc-nuoc-nong-lanh-ryo

Để đảm bảo an toàn, bạn hãy chọn thương hiệu máy lọc nước đã nhận được sự chứng nhận của Bộ Y tế và những thương hiệu lớn trên thị trường như Máy lọc nước RYO Hàn Quốc.

Để tìm hiểu rõ hơn về máy lọc nước, bạn hãy liên hệ đến The Phan Home hoặc truy cập website của chúng tôi để tìm kiếm sản phẩm. Chúng tôi sẽ tư vấn tốt nhất cho bạn.

Bạn đang xem: Vì sao máy lọc nước cần thiết cho mỗi gia đình?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký

Menu

Hotline: 028 (54) 333937Phím 1
THE PHAN rất hân hạnh được phục vụ, Để được tư vấn miễn phí, báo giá, đặt hàng, hợp tác dự án... , vui lòng liên hệ:
phone