Quy Trình Lọc Nước Ion Kiềm Trên Dòng Máy Trim Ion | THE PHAN HOME

Trung tâm Thiết bị nhà bếp Cao cấp

THE PHAN HOME

Quy Trình Lọc Nước Ion Kiềm Trên Dòng Máy Trim Ion

Mục Lục

Quy trình lọc tạp chất

Công nghệ lọc kép

Quy trình lọc nước ion kiềm trên dòng máy trim ion 

Buồng điện phân tạo ra nước acid

Buồng điện phân tạo ra nước kiềm

Kết luận

lọc nước ion kiềm đang dần trở nên cực kỳ quen thuộc trong nhiều gia đình hiện nay. Các dòng máy lọc nước Trim ion là một trong những cái tên đi đầu trong công nghệ lọc nước ion kiềm và được rất nhiều người tiêu dùng sử dụng. Vậy quy trình lọc nước ion kiềm trim ion như thế nào? Hãy cùng đọc ngay bài viết này của The Phan Home để biết thông tin chi tiết.

Quy trình lọc tạp chất

Các máy lọc nước dòng Trim ion của thương hiệu Nihon hầu hết đều có giá thành khá cao, nằm trong phân khúc sản phẩm cao cấp. Vì thế, chất lượng của máy là điều không thể bàn cãi. Nhìn chung, quy trình lọc nước ion kiềm trim ion bao gồm 2 giai đoạn chính: Giai đoạn tiền lọc và giai đoạn điện phân. Mỗi giai đoạn đảm nhiệm một vai trò khác nhau, đảm bảo nước được xử lý một cách trọn vẹn trước khi đến tay người sử dụng.

Giai đoạn tiền lọc cũng chính là giai đoạn đầu tiên của máy lọc nước Trim ion khi mà hầu hết mọi tạp chất, vi khuẩn, vi rút, chất ô nhiễm đều được tách ra khỏi nước ở giai đoạn này. 

Sau khi nguồn nước gốc đi vào máy, nước sẽ được lọc bằng công nghệ lõi lọc độc quyền của Trim ion. Lõi lọc này có cấu tạo khá đặc biệt(sẽ được nhắc tới ở ngay phần tiếp theo) có vai trò tách các kim loại nặng ra khỏi nước, làm nước mềm hơn, đồng thời để dòng nước chảy qua trong khi giữ lại gần như tất cả các thành tố độc hại, vi khuẩn gây bệnh. Sau khi trải qua giai đoạn này, nước không chỉ sạch mà còn giữ lại được các khoáng chất tự nhiên tốt cho sức khỏe. Chúng ta có thể sử dụng nước trực tiếp mà không cần qua xử lý nhiệt. Thậm chí, chỉ nguyên nước qua giai đoạn này thôi cũng đã được đánh giá là có chất lượng tốt hơn các công nghệ lọc cũ rồi.

Quy-Trình-Tạo-Ra-Nước-Điện-Giải-Trên-Máy-Lọc-Nước-Trim-Ion

Quy trình lọc nước của máy Trimion

Công nghệ lọc kép

Công nghệ lọc kép là công nghệ lõi lọc độc quyền của dòng máy lọc nước điện giải ion kiềm Trim ion. Với công nghệ này, lõi lọc nước sẽ được cấu tạo từ 2 lớp chính: Vải không dệt và Cacbon hoạt tính. 

Tuy chỉ bao gồm 2 lớp này thôi, nhưng chất lượng và khả năng lọc sạch của máy là rất cao, đạt chuẩn tiêu chí đánh giá an toàn JIS của Nhật. Lõi có khả năng lọc sạch tới 13 chất độc hại, tạp chất hoà tan tiềm ẩn trong nước, chúng ta có thể hoàn toàn an tâm sử dụng nước của máy mà không cần lo lắng bất cứ vấn đề gì về an toàn nước uống.

Quy trình Lọc nước ion kiềm trên dòng máy Trim Ion

Cơ-Chế-Hoạt-Động-Tạo-Ra-Nước-Ion-Kiềm

Quy trình điện giải của máy lọc nước Trimion

 

Sau khi trải qua giai đoạn tiền lọc để được dòng nước sạch chứa các khoáng chất tự nhiên vốn có, nước được đưa vào khoang điện phân. Giai đoạn này trong quy trình lọc nước ion kiềm trim ion mới chính là phần độc đáo chất của máy lọc nước ion kiềm trim ion, quyết định thành phẩm nước có giá trị cao.

Nước sau khi qua giai đoạn điện phân sẽ không chỉ đơn thuần là sạch nữa mà còn cực kỳ dồi dào khoáng chất, giàu hydro hoà tan vô cùng tốt cho sức khỏe. Cụ thể quy trình nước được điện phân sẽ xảy ra như sau ở 2 điện cực.

Mời bạn xem thêm:Máy Lọc Nước Điện Giải Ion Kiềm TRIMION HYPER

Buồng điện phân tạo ra nước acid

Cực dương là nơi sản sinh ra nước acid, tức là nước có độ pH cao hơn 7.0. Tại cực dương xảy ra phản ứng hoá học như sau:

H2O=>H+ + OH-

4OH-= 4OH+4e =>2H20+O2

Do phản ứng tại cực dương sinh ra khí oxy, vì thế, tại cực dương còn tồn tại rất nhiều H+ tự do trong nước. Vậy nên, nước ở cực dương mang tính acid.

Máy lọc nước ion kiềm Trim ion có khả năng tạo ra nhiều loại nước có độ pH khác nhau. Với nước mang tính axit lấy ở cực dương, chúng ta có thể sử dụng cho nhiều mục đích. Bạn có thể sử dụng quy trình lọc nước ion kiềm trim ion trong việc khử trùng, khử khuẩn vết thương, dùng nước có tính acid nhẹ để rửa mặt, làm đẹp giúp giảm tình trạng mụn viêm.

Nước-ion-Kiềm-Cung-Cấp-Sức-Khoẻ

Cách sử dụng nước với máy lọc điện giải Trim ion

Buồng điện phân tạo ra nước kiềm

Cực âm là nơi sinh ra nước mang tính kiềm. Tại đây xảy ra các phản ứng hoá học sau:

H2O=>H+ + OH-

2H+ + 2e=> H2

Ngược lại với cực dương, các ion H+ ở cực âm lại nhận thêm electron để trở thành khí hydro, các ion OH- còn lại thì vẫn ở trong nước. Vì thế, nước tại cực âm do mang nhiều gốc ion OH- nên mang tính kiềm.

Nước ion kiềm chứa nhiều hydro hoà tan được đánh giá là cực kỳ tốt cho sức khỏe con người, có nhiều công dụng khác nhau trong cuộc sống.

Về mặt sức khỏe, nước ion kiềm khi sử dụng thường xuyên giúp cơ thể có khả năng chống oxy hóa, cải thiện khả năng tiêu hoá, tốt cho dạ dày, ngăn chặn tình trạng lão hoá, làm trẻ lại làn da, giúp phòng ngừa nhiều bệnh tật hiểm nghèo.

Về mặt thực tiễn đời sống, chúng ta có thể sử dụng nước ion kiềm cho nhiều thứ như nấu cơm, pha trà, ninh hầm làm mềm thức ăn, ngâm rửa rau củ,...

Kết luận

Hy vọng thông qua bài viết quy trình lọc nước ion kiềm trim ion này, The Phan Home đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về quy trình, nguyên lý hoạt động và các ứng dụng nước sạch của dòng máy lọc nước điện giải Trim ion. Nếu bạn có thắc mắc thêm hoặc có dự định mua máy lọc nước ion kiềm uy tín chính hãng, đừng quên tham khảo tại The Phan Home để được hỗ trợ tư vấn nhé!

Bạn đang xem: Quy Trình Lọc Nước Ion Kiềm Trên Dòng Máy Trim Ion
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký

Menu

Hotline: 0708 369 186
THE PHAN HOME rất hân hạnh được phục vụ bạn. Để được tư vấn miễn phí, nhận báo giá, đặt hàng nhanh, hợp tác dự án..., xin vui lòng liên hệ:
phone